เปิดดวง 12 ราศี งานโกยเงินกระฉูด ราศีใดรวย-ราศีใดร่วงในปี 2562

254
เปิดดวง 12 ราศี ในปี 2562

เปิดดวง 12 ราศี งานโกยเงินกระฉูด ราศีใดรวย-ราศีใดร่วงในปี 2562

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราหูกำลังย้ายช่วงเดือน ก.พ.-มี.ค. 62 งานจะดี เงินจะดี ข้อระวังอย่าไปยุ่งเรื่องคน อย่าค้ำประกันใคร เอาตัวเองให้ดีก่อน ราศีนี้จัดเป็นราศีดวงดีในปี 62 จะมีเรื่องย้ายที่ทำงาน ที่อยู่อาศัย เดินทางบ่อย การงาน การเรียนดีมาก สอบแข่งขันฉลุยราศีนี้ถือว่าเกรดเอ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

เปิดดวง 12 ราศี ในปี 2562

ราศีธนู (เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

เกิดราศีธนูจะตั้งตัวได้ใน 3 ปีนี้ ระวังอย่างเดียวอย่าจิตตก เรื่องทำมาหากินดีแน่ ช่วงสร้างตัวจะย้ายงานไม่คาดคิด ได้บ้านได้รถเป็นภาระแต่ดี ระวังสุขภาพเพราะจะทำงานเยอะมากๆ ความรักไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่ต้องโชว์ คนมีคู่อย่าจุกจิก คู่ต้องเดินทางบ่อยอย่าจิตตกราศีนี้ถือว่าได้ดี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เริ่มต้นชีวิตใหม่เลย งานจะดี เงินเข้าตลอดทั้งปี ที่เคยติดขัด จากนี้แฮปปี้ขึ้นแน่ ปัญหากฎหมาย ต่างๆ จะคลายไปเอง เหมือนเสกได้เลย เรื่องความรักคู่ไหนผ่านมาได้ถึงปีนี้ต้องไปรับโล่ เพราะปีนี้ความรักจะดีแล้ว คนโสดก็จะเจอความรักที่ดีตั้งแต่ปลายปี61 ระวังอารมณ์อย่าแรง เรื่องสุขภาพให้ระวังหน้ามืด ไมเกรน แต่ไม่ซีเรียสเพราะสุขภาพโดยรวมยังดีอยู่ ราศีนี้ถือว่าได้ เกรดเอ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลจะเปลี่ยนตัวเองแบบจับพลัดจับผลู การเงินดีขึ้น แต่ต้องเหนื่อย ต้องลุย ช่วงเดือน มี.ค. เม.ย. พ.ค. เงินเข้ามาดี ยิ่ง ต.ค. พ.ย. ปลายๆปี ยิ่งรับทรัพย์เยอะเลย การงานก็ดีขึ้น เรื่องความรัก มีเสน่ห์ คนมีคู่ระวังจะเจอรักซ้อน เรื่องงานหรืออะไรเข้ามาจะมีความเสน่หามาด้วย เรื่องสุขภาพระวังเuาหวานความดัน ไขมัน คอเลสเตอรอล ราศีนี้ ถือว่าได้ เกรดเอ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงานการเงินดีขึ้นแต่ไม่วายเสียเงินกับเรื่องของบ้าน รถ ธุรกิจ เพราะต้องทำให้โดดเด่นแข่งขันสูง ซึ่งจะทำได้สำเร็จ เรื่องรักยังขัoแย้งกับคู่ครอง อย่าใช้อารมณ์ เพราะมีเกณฑ์เลิกราตั้งแต่ปลายปี 61 แต่ถ้าผ่านมาได้ถึงปี 62 ต้องใช้สติ ผ่าน ต.ค.62 ไปแล้วถึงจะดีราศีนี้ถือว่าได้เกรดบี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

เปิดดวง 12 ราศี ในปี 2562

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เรื่องความรักดีขึ้นแต่ต้องมีสติเพราะจะมีคนเข้ามาเยอะ เสน่ห์แรงจนปวดหัว เรื่องงานดีทั้งงานหลัก จ๊อบเล็กจ๊อบน้อย ได้เงินพิเศษเข้ามาเยอะ สุขภาพดี ระวังแค่เรื่องทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ บาดเจ็บจากกีฬา ราศีนี้ ถือว่าได้เกรดบี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงานดีงามมากผู้ใหญ่สนับสนุน จะร่ำรวยจากโซเชียลให้ไปศึกษาให้ดีเรื่องโซเชียล ความรักดีขึ้นแต่ให้ดีสุด คู่ควรทำงานคนละที ไม่ได้เจอกันบ่อยยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน สุขภาพดีกว่าเดิมแน่ราหูจะย้ายแล้ว ราศีนี้ดีขึ้นถือว่าได้ เกรดบี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมิถุน (เกิดวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีที่ยุ่งยากใจมากเรื่องความรัก คบคนไม่ดีแต่ก็ตัดไม่ได้ คนโสดความรักต้องช่วงชิง เรื่องงานกำลังจะดี ต้องมีสติ รักไม่ดีควรหยุดไว้ก่อน หันมาลุยงาน จะมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ จะตัดสินใจสำคัญช่วง เม.ย-มิ.ย. ช่วงดาวดี โชคชาภมีโอกาสได้ลาภไม่คาดฝันหรืออาจตั้งครรภ์ก็ได้ ต้องมีสติราศีนี้ถือว่าได้เกรดซี แต่ปลายปีจะดีมีหนังคนละม้วน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

เรื่องความรักดีในปี62 เรื่องงานลงทุนเยอะ จะซื้อของใหญ่ๆ บ้านรถที่ดิน ต้องซื้อ อย่าไปเครียด เพราะต้องลงทุน สุขภาพ ระวังไมเกรน โชคลาภไม่มี ราศีนี้ถือว่าเกรดบี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษความสุขลดลง ความรัก ให้ใจเย็น รอไปปลายปี62 ก่อน ความรักมีเรื่องต้องเปลี่ยนแปลงอีก ต้องอดทน ระวังเจอรักที่เขาบอกเราไม่หมด แอบซ่อน รักซ้อนไว้ รักมีปัญหาแล้วโยงเรื่องงานไปด้วย ระวังโซเชียล จะทำให้เจอรักแบบไม่ตั้งตัว สุขภาพระวังกระดูก หัวเข่า ราศีนี้ถือว่าเกรดบี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมีน (เกิดวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ราศีนี้อยากให้ เอบวกเรื่องงานมีเกณฑ์เปลี่ยนครั้งใหญ่ ความรักเจอคนที่ใช่เข้ามา แต่อาจจะต้องไปๆมาๆ แยกไปทำงาน ระวังเรื่องงานต้องหาคนแนะนำที่ดี หาตัวช่วยต้องอ่อนน้อม ปี62 จะไปโลด สุขภาพระวังเรื่องระบบโลหิต  ความดัน วิธีดีสุด คือ ต้องไปออกกำลังราศีมีนถือว่าเกรดเอ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 13 ก.พ-13 มี.ค.)

ได้เริ่มธุรกิจใหม่แน่นอนในปี 62 ต้องลุย ขยัน ตั้งใจทำให้ดีจะสำเร็จในปี 62 ความรัก ครอบครัว จะเป็นไปตามที่ต้องการ ไม่หวือหวา แต่ทำงาน ทำธุรกิจกับคนรักจะดีมาก คนโสดเจอคู่จากเรื่องของงานถือเป็นราศีเกรดเอ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

***เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : aabpost

แสดงความคิดเห็น