หนูดีสอนหญิง 3 ข้อ ที่บอกว่าผู้ชายจริงใจและรักจริง

450
หนูดีสอนหญิง

หนูดีสอนหญิง 3 ข้อ ที่บอกว่าผู้ชายจริงใจและรักจริง

หลายต่อหลายเคสในเรื่องของความรักนั้น ที่จะต้องมี เลิ ก ร ากันไป ก็มีหลาย ๆ เหตุผลที่จะต้องจบ เอาล่ะสาวๆ ทั้งหลายหากไม่อยากจะต้องป ว ด ใ จกับชายที่ไม่รักจริง มาลองเรียนรู้และดูผู้ชายให้ออกกันเถอะ โดยคุณหนูดีจะแนะนำเคล็ดลับการดูผู้ชายว่า แบบไหนถึงจะเรียกว่ารักจริงใจได้ แต่สิ่งที่ผู้หญิงควรจะทำอย่างแรกคือ ผู้หญิงเองจะต้องเห็นคุณค่าตัวเองก่อน การใช้ความคิดที่ว่าทำทุกอย่างเพื่อให้เขามารักนั้นไม่ค่อยถูกนัก เพราะหากหลุดจากความเป็นตัวเองไปมันคงไม่มีความสุขและเหมือนถูกเอาเปรียบมากกว่า

หากชายที่เข้ามานั้นรักเราจริงๆ จะไม่พยายายมเปลี่ยนแปลงในความเป็นเรา จะให้เกียรติเราทั้งต่อหน้าและลับหลังเสมอ นอกจากนั้นแล้วยังมี 3 สิ่งที่จะบอกได้ว่าแบบไหนคือผู้ชายที่รักเราจริง ๆ ที่ให้ทุกคนลองนำไปสังเกตพฤติกรรมเขาดู มีดังนี้

1 พร้อมจะปกป้องเราเสมอทั้งทางร่างกาย จิตใจ เกียรติยศ ศักดิ์ศรีของเรา

สำหรับชายบางคนนั้นอย่าไปหวังให้เขามาปกป้องเราจากสิ่งอื่นเลย แต่เราจะต้องมาปกป้องตัวเองจากเขาอีก แบบนั้นยังจะเรียกว่ารักได้อีก มันก็พิลึกไปแล้ว

2 จะต้องบอกให้โลกรู้ว่า เราคือแฟน คนรัก คู่หมั้น หรือ ภรรยา โดยไม่มีปิดบัง

เรื่องนี้มองไม่ยากเลยหากใครปกปิดเราไว้แบบไม่ยอมให้ออกสื่อ ไม่เปิดเผยในความเป็นเรา ไม่บอกเพื่อน พ่อ แม่ ยิ่งไม่เคยโพสถึง ไม่เคยพูดถึง ถ้าเป็นแบบนี้ก็ไม่ต้องคิดหาเหตุผลอื่นแล้วว่าเขาอาจจะมีเหตุผลที่ไม่ยอมทำแบบนั้น เพราะหากมีเหตุผลนั่นก็แปลว่าเราไม่ได้สำคัญพอสำหรับเขานั่นเอง ตื่นได้แล้วนะ

หากชายไหนรักเราจริงๆก็ไม่เคยจะปิดบังอยู่แล้ว อีกทั้งพร้อมจะเปิดตัวเราในทุก ๆ ที่ ใครถามก็จะต้องบอกเขา แถมยังยินดีมาก ๆ ที่มีเราเป็นแฟน จะไม่ปล่อยเอาไว้ให้ต้องเก็บกด ไม่สบายใจ

3 พร้อมจะมอบทุกอย่างให้กับเรา อย่าง ความรัก เงิน เวลา และอย่างอื่น ๆ ฯลฯ

ในข้อนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมาเ ป ย์ให้หมดทุกอย่างหรอก เพียงแต่ว่าอย่างน้อยก็จะต้องแสดงความเป็นสุภาพบุรุษสักหน่อย โดยเฉพาะเ ด ท แรกจำเป็นมาก อย่างน้อยเวลาทำอะไรก็ต้อง 50 / 50 ก็ยังพอรับได้ แต่ประเภทที่มาแบบเกาะเรากิน มาแบบว่าถึงพี่ไม่มีอะไรแต่ใจก็รักจริงมันใช้ไม่ได้แล้วนะ หากจะมาแบบนั้นก็เหมือนกับเข้ามาเอาประโยชน์เพียงอย่างเดียว

อีกอย่างทั้ง 3 ข้อนี้เป็นเพียงการดูเบื้องต้นเท่านั้นเอง ยังมีอีกหลายอย่างที่จะต้องดูไปเรื่อย ๆ แต่ว่านะหาก 3 ข้อนี้แล้วยังไม่ผ่านมันก็ไม่มีค่ามากพอที่จะคบต่อไป มันเสียเวลามากทีเดียวเลยนะ ฉะนั้นก่อนจะคบหาดูใจกับใครก็คงจะต้องดูให้ดี ถ้าไม่ผ่านก็คงต้องปล่อยหากฝืนมันก็มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะไปไม่รอด

แสดงความคิดเห็น