โบราณบอก ของ 4 อย่าง ต้องมีไว้ในบ้าน วางให้ถูกตำแหน่ง

3139
หลักฮวงจุ้ยบ้าน

โบราณบอก ของ 4 อย่าง ต้องมีไว้ในบ้าน วางให้ถูกตำแหน่ง

ในบ้านเองก็ต้องมีของที่เป็นมงคลด้วยเหมือนกัน โดยในแต่ละศาสตร์ก็มีความเชื่อต่าง ๆ มากมายเลย แล้วยังมีความเชื่อเกี่ยวกับสิ่งของในบ้านด้วยว่าอะไรเรียกทรัพย์ อะไรไล่หนีโดยในบทความนี้เรามี หลักฮวงจุ้ยบ้าน แบบง่าย ๆ ให้ทุกท่านได้จัดบ้านเรียกทรัพย์โดยการจัดวาง 4 สิ่งของนี้ มีอะไรบ้างมาติดตามกันได้เลย

1. การวางจานชาม

ทุกบ้านมีถ้วย จาน ชาม อยู่แล้วเพราะจะต้องใช้ใส่อาหาร และตามหลักความเชื่อแล้วจานชามนั้นจะเป็นตัวแทนของรากฐานที่จะสร้างความอุดมสมบูรณ์ ทำให้เสริมพลังในด้านการเงินให้ราบรื่น มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย แถมยังทำให้การงานเจริญก้าวหน้าอีกด้วย และให้เลือกใช้จานชามที่เป็นแบบกลม เน้นที่สีขาว สะอาด ๆ ได้ยิ่งจะดีมาก ๆ เลย

2. เตาผิงไฟ หรือ เตาแก๊ส

จะเป็นตัวที่ดึงโชคลาภเข้ามาในบ้าน จะเป็นเตาแก๊สก็ได้ โดยตำแหน่งที่จะติดตั้งนั้นให้ติดกับผนังหรือกำแพงก็ได้ จัดวางเอาไว้ให้ชิด ๆ ได้เลย ซึ่งจะทำให้ได้พลังโชคกลับมาให้คนในบ้าน หนุนด้านการเงินสูงขึ้น ยกระดับฐานะดีขึ้น และมีข้อห้ามว่าห้ามวางไว้กลางครัว หรือ กลางบ้านเด็ดขาดนะเพราะเชื่อว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาในบ้าน

3. ข้าวส า ร

บ้านจะขาดข้าวส า รไม่ได้เลย จะต้องมีอยู่ให้เต็มถังอยู่เสมอนะเพราะเชื่อว่าหากเต็มตลอดจะทำให้ มีกิน มีใช้ ไม่มีอด เหมือนดั่งข้าวส า รในถังเลยแล้วยังหนุนในด้านของการงาน การเงินให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย

4. ไข่ไก่

เปรียบเสมือนกับไข่นั้นเป็นไข่ทองคำนั่นเอง ไข่นั้นมีค่ามากตามความเชื่อของคนโบราณ หากวางไข่ 8 ฟอง เอาไว้ในตะกร้าที่สวยงามอยู่ในครัวเสมอจะมีโชคในด้านการเงินอย่างมาก มีเงินทองไหลมา เทมาอยู่ตลอด มีเก็บ มีใช้แบบไม่ขาดมือแน่นอน

เป็นของ 4 อย่างที่นับว่าหาไม่ได้ยากอะไร สำคัญคือ การจัดวางในบ้านที่ถูกต้องต่างหากที่จะเรียกโชค เรียกทรัพย์ให้กับคนในบ้าน หากคุณมองแล้วในบ้านยังขาดอะไรอยู่ตามที่แนะนำมานี้ก็ไปหาเตรียมมาไว้กันได้เลย เชื่อและทำตามเอาไว้มันก็ไม่ได้เสียหายอะไรนะ

แสดงความคิดเห็น