เช็คด่วน!! 5 จุดโหงวเฮ้ง ผู้หญิงวาสนาดี ได้แต่งสามีรวย กินอยู่สบายไปทั้งชาติ

0
21
5 จุดโหงวเฮ้ง ผู้หญิงวาสนาดี ได้แต่งสามีรวย กินอยู่สบายไปทั้งชาติ
Loading...

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน กลับมาพบกับ “นายข้าวต้ม” เช่นเคยครับ ที่จะมาแชร์เรื่องราวดีๆ ให้คุณถึงหน้าจอ วันนี้ขอนำเสนอ จุดโหงวเฮ้ง ของผู้หญิงที่มีวาสนาดี เชื่อไหมว่าลักษณะที่คนจีนโบราณบันทึกไว้ว่า สาวคนใดจะมีแววว่าได้สามีรวย มีลักษณะอย่างไร มาดูกันเลย..

หลายคนสงสัยว่าเพื่อนสาวบางคน สมัยตอนเรียนหนังสือด้วยกันไม่สวย ไม่เคยมีหนุ่ม ๆ มาสนใจ ทั้งตัวไม่มีอะไรน่าสนใจเลยแต่กลับวันหนึ่งเธอได้สามีทั้งหล่อและรวย ทำให้เธอมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ แต่ตัวคุณเองกลับต้องทำงานจนหัวยุ่ง วัน ๆ ทำงานหาเงินผ่อนบ้าน เป็นหนี้ทั้งนอกระบบต่างๆนานา เธอผู้หญิงคนนั้นที่เขาวาสนาดี มีโหงวเฮ้งใบหน้าแบบหรือไม่ ลองมาเช็กดูได้ง่าย ๆ มีแค่ 5 จุดเท่านั้น

5 จุดโหงวเฮ้ง ผู้หญิงวาสนาดี ได้แต่งสามีรวย กินอยู่สบายไปทั้งชาติ

หน้าผากกว้าง สาวใดที่มีความกว้างหน้าผาก จากไรผมลงมาจนกระทั่งจรดคิ้วแบบที่มีเกณฑ์วัดโดยกว้างเกินกว่า นิ้วทั้งสามเรียงชิดกันตามขวาง คนจีนโบราณเชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่มีลักษณะหญิงสาวที่เลี้ยงดูปูเสื่อสามีและญาติพี่น้องฝ่ายสามีอย่างเต็มใจ มีดวงจะได้สามีรวย

จมูกโต ปีกจมูกสองข้างสมส่วน จมูกเป็นลักษณะเด่นอย่างหนึ่งในวิชาโหงวเฮ้ง เชื่อว่าเป็นเครื่องบ่งบอกฐานะทางการเงิน เรื่องจมูกโตคนจีนโบราณเชื่อว่าต้องสมส่วนกับแก้มที่อวบอิ่มอย่างสมดุล ไม่โตมากเกินไป มีดวงจะได้สามีรวย


ริมฝีปาก วิชาโหงวเฮ้ง เชื่อว่าปากเป็นเครื่องบ่งบอกอุปนิสัย แต่หญิงสาวที่มีดวงจะได้สามีรวย จะต้องมีริมฝีปากบนและล่างใหญ่เสมอกัน เป็นปากคนช่างพูดช่างเจรจาทำมาค้าขายขึ้น คือปากแม่ค้าพูดจาน่าซื้อ ผู้ชายรวยส่วนใหญ่มีอาชีพค้าขาย อาจอยากได้มาช่วยครอบครัวตนค้าขาย

 

ดวงตา อาจจะอ่านแล้วไม่ยุติธรรมสำหรับหญิงเชื้อสายไทยเท่าไหร่ เพราะคนจีนโบราณเชื่อว่าหญิงสาวที่มีดวงตาเรียวเล็กแหลม ชี้ขึ้นไปทางคิ้วมีดวงจะได้สามีรวย

 

แก้ม ผู้หญิงวาสนาดี ต้องมีลักษณะเต็มอิ่มลากยาวลงไปถึงคาง ถ้าใครมีแก้มลักษณะนี้ ตามตำราบอกว่าคือ แก้มคุณหญิงคุณนาย กู้ดโหงวเฮ้งไปเลย

ลักษณะทั้งหมดที่กล่าวเป็นความเชื่อที่คนจีนโบราณบันทึกไว้จากการที่ได้พบหญิงสาวที่มีสามีรวยมีลักษณะเด่น ๆ ทั้งห้าอย่างที่ว่า แต่เป็นภาพรวมเท่านั้น การที่หญิงสาวคนใดจะได้สามีรวยอยู่ที่วาสนาและบุพเพสันนิวาส จังหวะชีวิตบางทีอาจได้พบชายหนุ่มที่ฐานะดีเข้ามาทำความรู้จักแล้วบังเอิญประทับใจน้ำใจไมตรีจนหลงเสน่ห์

Loading...

5 จุดโหงวเฮ้ง ผู้หญิงวาสนาดี

ขอขอบคุณ : horoscope.thaiza.com

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.thairath.co.th/content/1217883

เรียบเรียงโดย : นายข้าวต้ม

แสดงความคิดเห็น
Loading...