ขอขมาเทวดาประจำตัว ให้ถูกวิธี ชีวิตดีมีความรุ่งเรือง โชคลาภเข้ามาหา

ขอขมาเทวดาประจำตัว

บางครั้งแม้จะพยายามทำหน้าที่อย่างเต็มที่แค่ไหน แต่สิ่งที่ได้กลับมามักล้มเหลว ทำอะไรก็มักมีปัญหา อาจจะไม่ใช่เพราะความพยามของคุณไม่มากพอบางอย่างเราก็บอกเหตุผลไม่ได้ มันเป็นเรื่องของบุญวาสนา บารมีของแต่ละคนด้วย และการจะช่วยหนุนให้ชีวิตดีขึ้นคือการทำบุญ ทำทาน รู้จักให้และอย่าลืม ขอขมาเทวดาประจำตัว ของเราด้วย ชีวิตจะเจริญรุ่งเรือง

ขอขมาเทวดาประจำตัว

การขอขมาเทวดาประจำตัวนั้นเป็นการขอขมาในสิ่งที่เราได้ทำผิดพลาดไป และให้เทวดาคอยคุ้มครองภัยให้กับเรานั่นเอง ซึ่งวิธีนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล มนุษย์ทุกคนจะมีเทวดาประจำตัวคอยคุ้มครองอยู่หากเราทำผิดเราก็ต้องขอขมาก็เหมือนการขอโทษนั่นเองเพื่อให้ชีวิตดีขึ้น

วิธีการ ขอขมาเทวดาประจำตัว

ทำง่าย ๆ ทำได้ทุกคนเริ่มที่การตื่นขึ้นมาแต่เช้าหาเวลาไปตักบาตร ถวายสังฆทาน โดยอย่าลืมเตรียมน้ำสะอาดไว้ด้วยจำนวน 1 ขวด แล้วนำมาจรดบริเวณคิ้ว แล้วค่อยอธิษฐานตั้งจิตให้มั่นแล้วกล่าวคำดังนี้

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโตสัมมา สัมพุทธัสสะ 3 จบ

นะ โม พุท ธา ยะ ลูกขอเชิญ พระพุทธเจ้าทั้ง ๕พระองค์

โปรดเสด็จมาเป็นประธาน อิทัง สัพพะเทวานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ เทวา

ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จ แก่เทวดาทั้งหลายทั้งปวง ที่รักษาตัวข้าพเจ้า ขอให้เทวดาทั้งหลายทั้งปวง จงมีความสุข ให้เริ่มเทน้ำลงบนพื้นดิน ลูกขอฝากน้ำอุทิศนี้ไป กับ พระแม่ธรณีพระแม่คงคา โปรดมาเป็น ทิพย์พยาน ขออานิสงค์ผลบุญกุศล อันใดที่ข้าพเจ้า ชื่อ-สกลุ ได้กระทำในวันนี้ทั้งหมด ทั้งปวง

ขอขมาเทวดาประจำตัว

ข้าพเจ้าขออุทิศให้ กับเทวดา ทั้งหลายทั้งปวง ของข้าพเจ้า อยู่ ณ ปัจจุบันนี้ ที่ทำให้ข้าพเจ้าพ้นจากความ ทุ ก ข์ เรื่องที่ประสบปัญหา ไม่ว่าท่านจะมาจาก ชาติใดภพใด ก็ตาม ทั้งระลึกได้ก็ดี และ ระลึกไม่ได้ก็ดี ไม่ว่าท่านจะอยู่ ในภพภูมิใด

ขอให้ท่านจงมารับกุศลที่ข้าพเจ้าอุทิศให้ ในครั้งนี้ โดยมาให้ถึงจุดหมาย อย่าแวะ อย่าเวียนที่ใด ให้กุศลถึงทั่ว ทุกท่านทุกตัวทุกตน ทุกภพทุกภูมิ ขออานิสงค์ผลบุญ ดังกล่าวนี้โปรดกลายเป็น โภคทรัพย์ ตามที่ท่านปรารถนาทุกประการ ตั้งแต่บัดนี้ เวลานี้เป็นต้นไป ด้วยเทอญ สาธุสาธุ

ขอขมาเทวดาประจำตัว

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล อาจจะช่วยพลิกชะตาชีวิตของคุณให้เจริญรุ่งเรืองขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อก็ได้ ทำบุญตักบาตรแล้วก็อย่าลืมกรวดน้ำด้วยนะ ถ้าจะให้ไปถึงเทวดาประจำตัวควรจะกรวดลงดิน เนื่องจากกรวดลงดินนั้นกุศลจะดีกว่า เป็นการฝากไปกับบารมีของพระแม่คงคาและพระแม่ธรณีนั่นเอง ในระหว่างที่ท่องคำกรวดก็พยายามเทน้ำลงดินตลอด ๆ จนหมด ต่อให้เหลือแค่ไหนก็จะต้องเทให้หมดพร้อมกันกับคำพูดสุดท้ายของคำที่ท่องจะได้ศักดิ์สิทธิ์มากขึ้น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : siamtodaynews

แสดงความคิดเห็น