แจกสูตรล้างwิษในเส้นเลือดฝอย ด้วย 2 อย่างนี้ และบอกวิธีกินที่ถูกต้อง!

445
สูตรล้างwิษใน เส้นเลือดฝอย

แจกสูตรล้างwิษในเส้นเลือดฝอย ด้วย 2 อย่างนี้ และบอกวิธีกินที่ถูกต้อง!

เส้นเลือดฝอย นั้นเต็มไปด้วยสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไขมัน น้ำตาล ยูริก รวมไปถึงสารเคมีอื่น ๆ ซึ่งก็มีความเสี่ยงอย่างมากที่จะทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้น และยังทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดผิดปกติอีกด้วยพอเป็นแบบนั้นก็จะทำให้เกิดอาการชาหรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ พอหลอดเลือดฝอยมีสิ่งสกปกเยอะก็เสี่ยงจะเป็นโรคอื่นด้วย ฉะนั้นมาล้างwิษใน เส้นเลือดฝอย กันเถอะ

สูตรล้างwิษใน เส้นเลือดฝอย

อ้อยดำ 7 ข้อที่จะเอามาทำสูตรล้างwิษเส้นเลือดฝอยนั้นก็นับข้อจากที่เห็นมันนูนขึ้นมาได้เลย และมันไม่ใช่อ้อยที่เอามาทำน้ำตาล หรือเอามาทำน้อยอ้อยสด แต่ว่าเป็นอ้อยดำควั่นท่อนสีแดงเข้มมากจนออกดำซึ่งบางพื้นที่ก็นับเป็นไม้มงคลอีกด้วย และอีกหนึ่งอย่างที่เอามาทำสูตรนี้ด้วยคือใบเตย 3 ใบ เอาล่ะมาดูวิธีทำกันเลย

สูตรล้างwิษใน เส้นเลือดฝอย

ขั้นตอนการทำมีดังนี้

1. นำอ้อยดำนับให้ได้ 7 ข้อ

2.ใบเตย 3 ใบ

3.นำทั้ง 2 อย่างมาล้างทำความสะอาด

4.อ้อยไม่ต้องปอกเปลือก แต่เอามาสับเป็นท่อน ๆ ตามปล้องได้เลย

5.จากนั้นก็ผ่าออกมาเป็นชิ้นอ้อยเล็ก ๆ จะผ่าหรือทุบก็ตามสะดวกเลย

6.ตั้งหม้อเติมอ้อยผ่าเป็นชิ้นพร้อมใบเตยลงไป เติมน้ำให้ท่วมเลยแต่ไม่ต้องเยอะไป

7.อย่าลืมขยำใบเตยแล้วตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ ก่อนเอาลงด้วยนะ

8.ต้มจนน้ำเดือดจากนั้นลดไฟลง เคี่ยวต่ออีกประมาณ 30 นาที โดยไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มเลย

9.เสร็จแล้วเสิร์ฟได้เลย อย่าลืมให้หายร้อนก่อนนะ

สูตรล้างwิษใน เส้นเลือดฝอย

อ้อยมันมีความหวานอร่อยในตัวของมันอยู่แล้ว แถมไปด้วยความหอมกรุ่นของใบเตยประกอบกัน เป็นน้ำสมุนไพรชั้นดีเลย นอกจากการช่วยล้างพิษในเส้นเลือดฝอยได้แล้วก็ยังมีสรรพคุณอย่างอื่นด้วยนะ สำหรับสุภาพสูตรเห็นจะเหมาะมากที่จะดื่มน้ำสมุนไพรสูตรนี้ เพราะว่าสามารถแก้ตกขาว ป้องกันการเกิดเชื้อราในช่องคลอด แก้คัน และดิบกลิ่นในจุดเซ่นเร้นได้อย่างดีเลย

สูตรล้างwิษใน เส้นเลือดฝอย

ดื่มน้ำสมุนไพรล้างพิษเวลาไหนดี ?

น้ำสมุนไพรจากอ้อยดำ 7 ข้อ และใบเตย 3 ใบ หากต้องการจะล้างwิษในเส้นเลือดฝอยให้ดื่มบ่อย ๆ ตามที่ชอบได้เลย โดยให้ดื่มติดต่อกันประมาณ 10 วัน หรือมากกว่านั้นก็ได้จนกว่าจะรู้สึกสบายตัว ดื่มได้ตลอดเรื่อย ๆ ทั้งร้อน เย็น เพราะน้ำสมุนไพรจากอ้อยดำนี้ไม่ได้มีโทษอะไรต่อร่างกายเลยให้แต่ประโยชน์ล้วน ๆ แถมยังช่วยขับปัสสาวะได้ดี แก้ท้องผูกอีกด้วย

สำหรับใครที่มีอ้อยดำ และ ใบเตยอยู่แล้วอยากจะหาดื่มน้ำสมุนไพรดีต่อสุขภาพ ช่วยล้างwิษในเส้นเลือดฝอยได้ด้วย ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ดี ว่าแล้วก็ลองทำกันดูนะไม่ใช่แค่มีประโยชน์แต่ว่ายังเป็นน้ำสมุนไพรที่อ่อยอีกด้วย สามารถดื่มได้ทุกวัน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : share-si

แสดงความคิดเห็น