อย่าเลือกผู้ชายพูดจาไม่เพราะกับลูกมาเป็นคู่

230
ผู้ชายพูดจาไม่เพราะกับลูก

อย่าเลือกผู้ชายพูดจาไม่เพราะกับลูกมาเป็นคู่

ความรักปั๊บปี้เลิฟนั้นน่ารัก แต่เกือบ 90% มันยังไม่ใช่ความรัก การมีความรักเป็นเรื่องที่ดี ยกเว้นเมื่อรักใครสักคนมากจนลืมรักตัวเอง แม่ไม่ห้าม ถ้าลูกจะเรียนรู้ผู้คน การสะสมความรักตั้งแต่เ ด็ กจะทำให้ด ว ง ต า เจ้าเบิกกว้างพอในวัยที่ต้องเลือกคู่ครองที่แท้จริง

นุ่ งสั้ น ถ้าลูกโอเครกับมัน แต่จงอย่าลืมว่ามี ด ว ง ต า ห ม า ป่ า ซ่อนอยู่ในทุกที่ผู้ชายในผั บมีไว้ให้ บ ริ ห าร เ ส น่ ห์ และรู้เท่าทัน มิใช่เพื่อลากขึ้ น เ ตี ย ง ผู้ชายดีๆไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องสมุด ถ้าลู ก ด ว ง ต า เบิกกว้างพอลูกจะแยกออกเองว่า ใครคือหมาป่า ใครคือ ท า ร์ ซ า น สำราญกับชีวิตเสียให้พอเมื่อยังเป็นวันรุ่น

ไม่จำเป็นต้องยิ้มหวานให้ผู้ชาย ห่ ว ย ๆ แต่เก็บนิ้วกลางของลูกไว้ เพื่อเป็นก า ร รัก ษ า มารยาทก็พอ ผู้ชายที่พูดไม่เพราะกับลูก จงอย่าเลือกมาเป็นคู่ชีวิต เพราะวันหนึ่งน้ำคำจะทำ ร้ า ย กันจนไม่เหลือสิ่งใดให้ทะนุถนอม และอย่าใส่บิ๊กอายกับขนตา ป ล อ มตลอดเวลา ความรักแท้จะมองเห็นลูกได้ชัดเจนกว่า ถ้าลูกเป็นธรรมชาติมากพอ

5 วิธีเลือกแฟนใหม่ให้ดีกว่าแฟนเก่า

1 เลือกนานๆ อย่าเพิ่งรีบคบกัน

เป็นเพื่อนกันไปก่อน ดูกันไปเรื่อยๆ อย่าเร่งรีบ ไว้ใช่จริงๆ คอยตกลงปลงใจกันก็ยังไม่สาย แต่ถ้าเขารอไม่ได้ ก็เซย์กู๊ดบายไปเลย อย่าไปแคร์จ้า

2 เลือกคนที่มีอนาคต

คนที่มีอนาคตนั้นดู ไม่ ย า ก ก็คือคนมีมีความขยันหมั่นเพียร ใฝ่เรียนรู้ มีความมุ่งมั่นกับชีวิต และชอบวางแผนถึงวันข้างหน้าเสมอ

3 เลือกคนที่เหมือนกับคุณ

คุณต้องเลือกคนที่มีนิสัยคล้ายๆ กับเขา เข้ากับคุณได้ที่สุด อย่าเลือกคนที่มีนิสัยตรงกันข้ามมา เพราะสุดท้ายแล้วคุณจะพบกับปัญหาในสักวัน

4 เล่าให้เขาฟังว่า คุณเคย อ ก หั กมาอย่างไร

บอกเขาให้ได้รับรู้เลยว่า ฉันเคย เ จ็ บ มาแบบนี้ และไม่ต้องการ ที่จะเจอเรื่องแบบนั้นอีก ทำให้เขารู้ว่าฉันจริงจังนะ ถ้าไม่จริงจังกับฉันก็อย่าเข้ามา เพราะฉัน เ จ็ บ มามากพอแล้ว เป็นการแสกนเขาไปในตัวด้วยค่ะ ถ้าเขารู้อย่างนี้ แล้วยังเลือกที่จะอยู่กับคุณ นั่นแสดงว่าเขามั่นใจว่าจะไม่ทำให้คุณเสียใจแบบเดิมอีกแน่นอน

5 ดูวิธี แ ก้ ปัญหาของเขาเมื่อเกิดการ ท ะ เ ล า ะ

หนึ่งใน คำทำ น า ยอนาคตว่า ที่แฟนที่ดีข้อหนึ่ง คือ ดูว่าผู้ชายคนนี้แก้ปัญหาอย่างไร เวลามีเรื่องทะเลาะกัน ถ้าเขาใช้ ค ว า ม รุ น แ ร ง ในการแก้ปัญหา นั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกถึง อั น ต ร า ย ถ้าเลือกเป็นแฟนกับเขา แต่ถ้าคุณเจอคนที่ใจเย็นและแก้ปัญหาตรงจุด ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้ คนนี้แหละ ใช่แน่นอน

แสดงความคิดเห็น