กินมันเทศตามเวลา น้ำหนักลดได้ 3 โลในหนึ่งสัปดาห์

2351
กินมันเทศตามเวลา

กินมันเทศตามเวลา น้ำหนักลดได้ 3 โลในหนึ่งสัปดาห์

สำหรับวันนี้จะพามาพูดถึงการ ล ด น้ำหนักด้วยการ กินมันเทศตามเวลา แน่นอนว่ามีคนทำได้แล้วถึงได้เอามาแนะนำทุกคนแบบนี้ได้ ใครสนใจอย ากจะลดแบบนี้บ้างลองอ่านและทำตามดูนะ ส่วนมันเทศก็หาซื้อได้ตามตลาดสดทั่วไปเลย ราคาไม่แพง ยกเว้นจะซื้อกับร้านที่เขาย่าง นึ่งสุกมาให้เรียบร้อยแล้วราคาก็จะคนละอย่างกับมันสดนะ

สำหรับเคล็ดลับนี้ได้รับการแนะนำจาก อาจารย์ สุธิวัสส์ คำภา นักธรรมชาติบำบัด ได้บอกว่าให้ทานมันเทศจะช่วยในการลดน้ำหนักได้แต่จะต้องทานในช่วงเวลา 09.00 น. -11.00 น. ขั้นตอนไม่มีอะไรยากเลยเพียงแค่กินในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้นเอง

ประโยชน์ของการทานมันเทศ

1 ทานในช่วงเวลา 09.00 น. – 11.00 น. จะทำให้อิ่มท้องได้นาน ทำให้ไม่อย ากอาหารหรือทานอาหารในมื้ออื่น ๆ เยอะ ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอนการช่วยลดน้ำหนักนั่นเอง  เพราะสาเหตุที่ทำให้อ้ ว นนั้นก็มาจากการทานอาหารไม่เลือก ทานเยอะเกินไปนั่นเอง

2 ได้ประโยชน์เยอะ ในมันเทศมีกากใยอาหาร มีคอมเพล็กซ์คาร์โบไฮเดรต ทานแล้วทำให้อิ่มนาน ขั บ ถ่ า ยสะดวก สุขภาพแข็งแรง แถมยังมีวิตามินเยอะอีกด้วย ช่วยในการบรรเทาอาการปร ะ จำ เ ดื  อ นมาไม่ปกติ ทำให้ร่างกายมีพลังงานมากขึ้น

3 มันเทศนั้นเป็นแหล่งรวมวิตามินบีเลย คนที่อย ากจะผอมควรทานอย่างยิ่งแล้วยังมีวิตามินซีด้วยนะช่วยในการบำรุง ผิ ว พรรณให้สวย เนียน ใส สุขภาพผิวแข็งแรง วิตามินเอก็เยอะมีส่วนในการบำรุงสายตา มี ส า รต้ า น อ  นุ มู ล อิสระ ด้วย

4 ไฟเบอร์สูงมาก ทำให้อิ่มเร็ว โพแทสเซียมเยอะ แ ม งกานีส ก็มี และส า รอาหารอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ในมันเทศ 100 กรัมนั้นจะมีอยู่ 90 – 93 แคลอรี่ ซึ่งคนเราต้องการแคลอรี่ต่อวันอยู่ที่ 1,800 – 2,000 แคลอรี่เลย และมันเทศก็ยังกินได้ทุกวั ย ทานง่าย รสชาติอร่อย

ซึ่งมันเทศนั้นถูกจัดให้เป็นอาหารที่ช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างดี จัดโดย ดร. กิลเลียน แมคคีธ นักโภชนาการอาหาร ซึ่งมันเทศนั้นช่วยลดได้ถึง 3 กิโลกรัมเลย หากทานตามเวลาที่กำหนดเอาไว้ข้างต้น ใครที่อย ากจะลดน้ำหนัก อย ากจะกลับมาสวย หุ่นดีลองหามันเทศมาทานกันดูนะ

เรียบเรียงโดย naykhaotom

แสดงความคิดเห็น