ศาสตร์ตัวเลขทำนายนิสัยจาก เลขท้ายบัตรประชาชน ตรงราวกับตาเห็น

เลขท้ายบัตรประชาชน

ศาสตร์ตัวเลขทำนายนิสัยจาก เลขท้ายบัตรประชาชน ตรงราวกับตาเห็น

อยากจะลองทำนายดวงชะตาของตนเองกันดูไหม เลขท้ายบัตรประชาชน สามารถบอกนิสัยของคุณได้นะ ทำให้เห็นถึงข้อดีและเสียของตนเองได้เลย พอรู้แล้วเราก็จะได้เอามาปรับใช้ในชีวิตว่าจะทำอย่างไร เพราะว่าชะตาของเรานั้นนอกจากจะรอให้ฟ้าลิขิตให้เราก็ยังมีสิทธิ์จะลิขิตเองด้วยเหมือนกัน เอาล่ะถ้าพร้อมจะทำนายทายนิสัยแล้วก็หยิบบัตรประชาชนขึ้นมาดูตัวเองกันเลย

เลขท้ายบัตรประชาชน

การทำนายนี้ไม่ได้มีสูตรอะไรมาคำนวณให้วุ่นวายเลย เพราะดูแค่เลขท้ายตัวเดียวเท่านั้น เป็นเลขอะไรก็เอามาอ่านคำทำนายตามนั้นได้เลย

ลงท้ายด้วยเลข 0

คุณเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีคุณธรรม มีความเมตตา มีจิตใจที่ดีมีความรับผิดชอบสูงมาก ชอบที่จะช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอด ฉลาด ไหวพริบดี เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ปรารถนาเป็นคนแถวหน้าและได้รับความยอมรับนับถือจากคนรอบข้าง แต่ว่าคุณก็พลาดโอกาสดี ๆ หลายครั้งเลยเพราะความลังเลและกลัวไม่เข้าเรื่องของคุณเอง

ลงท้ายด้วยเลข 1

คุณเป็นคนที่กล้าแสดงออก มีความเป็นผู้นำ มีคนคอยเข้ามาขอความช่วยเหลืออยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะในเรื่องเงินทอง ทำบางครั้งก็ไม่เป็นตัวเองแต่ถ้าลองได้ไม่สนใจใครแล้วก็ไม่มีในสายตาเลย เป็นคนที่ถือในเรื่องศักดิ์ศรีมากๆ ไมก้มหัวให้ใครง่าย ๆ แต่ก็เป็นคนอ่อนโยน รักใครก็รักหมดใจทุ่มเต็มที่

ลงท้ายด้วยเลข 2

คุณเป็นคนมีความอบอุ่น เป็นมิตร และมีบริวารเยอะ แต่ก็ไม่มีความมั่นใจมากนัก ไม่ชอบการอยู่คนเดียว หากจะต้องทำอะไรก็ทำร่วมกับคนอื่นจะดีกว่าการทำคนเดียว เป็นคนมีเสน่ห์นะ ใครอยู่ใกล้ก็จะต้องรักตลอด เพื่อนก็รักแต่ก็มีคนบางกลุ่มคอยอิจฉาคุณอยู่ด้วยความมีเสน่ห์เกินไปนี่เอง

ลงท้ายด้วยเลข 3

ชีวิตคุณมีปัญหาเยอะมาก มีเข้ามาให้แก้อยู่ไม่ตกเลย แต่ถ้าหากเข้มแข็งก็จะทำให้ผ่านมันไปได้ หากมีเรื่องไม่สบายใจก็พยายามมีสติเข้าไว้ และหากมีคู่ครองควรเอาใจใส่เขาให้ดี ระวังมือที่ 3 เข้ามาด้วยเพราะจะทำให้แตกแยก เพราะว่าเลข 3 นี้เป็นเลขแห่งเงารัก เ ง า ร้ า ง นั่นเอง ถ้าหากทำธุรกิจลงทุนก็อย่าไปไว้ใจใครมากนักอย่าไปถือหุ้นร่วมกับใคร แล้วก็อย่าใจดีเกินไปจะทำให้ตนเองทุกข์ได้

เลขท้ายบัตรประชาชน

ลงท้ายด้วยเลข 4

ต้องบอกเลยว่าเป็นเลขแห่งจักรพรรดิจะมีคนคอยเป็นห่วง อีกทั้งยังจะเป็นที่รักของคนที่อวุโสอีกด้วย เหนื่อยหน่อยนะกับการทำงานและด้วยความเป็นแม่ทัพของหลายคนต้องแบกอะไรไว้หลายอย่างเลย แต่ก็น่าภูมิใจตรงที่มีความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ยิ่งใหญ่ เป็นคนที่กล้าตัดสินใจและจะมีคนเข้ามาหลงรักด้วยนะ ด้วยความเก่งจึงมีคนชมมากมายแต่ก็ไม่ต้องไปสนใจนักเพียงแต่ตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองต่อไป

ลงท้ายด้วยเลข 5

เป็นเลขแห่ง เ ว ท ม น ต์ และ เ ส น่ ห์ ห า กับคนทั่วไป อีกทั้งยังมีความหยิ่งทะนงในตัวเองด้วย เป็นคนที่จะก้มหัวให้ใครก็เพียงแค่กายเท่านั้นเอง แต่ว่าใจไม่เคยยอมใครเลย และเป็นคนให้คำปรึกษาผู้อื่นได้อย่างดีมาก เวลามีใครเดือดร้อนจะคอยช่วยปรึกษา คุณเป็นคนที่คิดมากเกินไปจนทำให้ตัวเองต้องมาทุกข์ใจเอาได้

ลงท้ายด้วยเลข 6

เป็นคนที่มีดีอยู่ในตัวเองแต่ก็มักจะเก็บไว้ไม่เอาออกมาใช้ จะไม่ปล่อยเวลาหมดไปกับความคิดและเสน่ห์ของคนเลขนี้อยู่ที่ เงา และเป็นคนที่น่ารักน่าเอ็นดู แต่ว่าจะต้องแต่งตัวให้มีความโดดเด่นสักหน่อย และที่น่าสนใจคือคุณเป็นคนที่มีจิตสัมผัสที่เหนือธรรมชาติอีกด้วย หากบำเพ็ญศีล ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ถ้าจะให้ดีกว่านี้ลดโทนเสียงลงมาอีกหน่อยเพราะมันหมายถึงอำนาจที่เกินตัว มันไม่ค่อยเพราะแก่คนฟัง เป็นคนที่เอาตัวรอดได้เสมอในทุกสถานการณ์

ลงท้ายด้วยเลข 7

เป็นคนที่ยึดติดไปหน่อยก็พยายามปล่อยบ้างและอย่าหมดเวลาไปกับคนอื่นให้มาก เลขนี้เป็นเลขที่ดีเหมาะกับคนทำการค้า เป็นไกด์ และทำงานที่จะต้องมีการเจรจาอยู่ตลอด จนทำให้สำเร็จได้ และจะต้องระวังหน่อยว่าความรักจะมีปัญหา ระวังรัก 3 เส้าอีกด้วยนะ มันแย่เลยล่ะ การเงินอาจจะไม่ค่อยดีนัก ฉะนั้นบริหารการเงินให้ดีจะได้ไม่ติดขัด เพราะว่าดวงของคุณยังดีอยู่

เลขท้ายบัตรประชาชน

ลงท้ายด้วยเลข 8

เป็นคนที่มีวาสนาดีนะ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และจะต้องเรียนรู้อยู่ตลอด เป็นคนกล้าแสดงออก กลัวตัดสินใจ จึงทำให้ได้โอกาสดีๆ ไม่ให้มันลอยไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้หน้าที่การงานดีขึ้นอย่างน่าพอใจ อีกทั้งหากมีปัญหาก็จะมีคนคอยให้การช่วยเหลือ แต่จะต้องไม่หลงอยู่ในกิเลสเกินไป ไม่เล่นหลงระเริงจนลืมครอบครัว

ลงท้ายด้วยเลข 9

เลขที่แสดงถึงอำนาจ ความยิ่งใหญ่ เป็นคนที่มีความเจริญก้าวหน้ามาก มีความหยิ่งทะนงในตัวเอง ใช้สมองทำงานได้ดีมาก เป็นนักพูด นักบรรยายที่เก่งทีเดียว มีชื่อเสียงโด่งดัง หากเป็นผู้เผยแพร่ศาสนาก็เหมาะอย่างยิ่งเลย บางครั้งก็ยังสามารถรับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อีกด้วยอย่างไม่น่าเชื่อ

แล้วท้ายบัตรประชาชนสามารถบอกได้มากมายเลย แล้วคุณทำนายทานนิสัยแล้วเป็นอย่างไรบ้าง หากแม่นแ บ่ ง ปั น ใ ห้ เพื่อนๆ ได้เข้ามาอ่านคำทำนายกันด้วยนะ แต่หากใครที่เจอเรื่อง แ ย่ ๆ ก็ขอให้ผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว ขอจงมีสติเข้าไว้แล้วทางออกทางแก้ของทุกปัญหาที่คุณเจอนั้นได้

ขอขอบคุณแหล่งที่มาจาก  : postsod

แสดงความคิดเห็น