สูตรผสมบอกลาหน้าแก่ ริ้วรอย ด้วยกล้วยน้ำว้าสุกกับโยเกิร์ต

สูตรผสมบอกลาหน้าแก่

สูตรผสมบอกลาหน้าแก่ ริ้วรอย ด้วยกล้วยน้ำว้าสุกกับโยเกิร์ต

ไม่มีใครชอบคำว่า ห น้ า แ ก่  หน้าไปก่อนอายุ แบบนี้มันรู้สึก เ จ็ บ มากกว่าคำ ด่ า แรง ๆ เสียอีกว่าไหม วันนี้ก็ชวนมาดูแลตัวเอง แบบง่ายๆ ด้วย สูตรผสมบอกลาหน้าแก่ บำรุงใบหน้าด้วยกล้วยน้ำว้ากับโยเกิร์ตเป็นหลัก สามารถทำทาเองได้ ใช้เองได้จะแบ่งกันใช้ในบ้านเพื่อให้มีสุขภาพผิวดีกันทั้งบ้านก็ยังได้เลย ถ้าพร้อมแล้วเราจะผิวดีไปด้วยกัน

สูตรผสมบอกลาหน้าแก่

เตรียมส่วนผสมในการทำ

– กล้วยน้ำหว้า 1 ผล

– น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา

– โยเกิร์ต

– น้ำมะนาว 1 ช้อนชา

สูตรผสมบอกลาหน้าแก่

ขั้นตอนการทำ

เอาวัตถุดิบทั้งหมดที่เตรียม กล้วยน้ำหว้า 1 ผล น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา โยเกิร์ต มาทำการปั่นรวมกันให้ละเอียดเลย สูตรนี้สำหรับคนผิวมันนะ พอปั่นเสร็จก็เอาไปทาทั่วใบหน้าได้ช่วยบำรุงผิดชะลอความแก่ได้ ส่วนใครที่ผิวแห้งนั้นก็จะเป็นอีกสูตรคือ เอากล้วยน้ำหว้า 1 ผล น้ำมะนาว 1 ช้อนชา เอามาปั่นรวมกัน ก็ทาทั่วหน้าทิ้งไว้ 30 นาที หรือจะนานกว่านั้นก็ได้แล้วค่อยเช็ดออกไป

เป็นการทำสูตรสมุนไพรบำรุงผิวแบบสั้น ๆ ง่าย ๆ ทำได้ไม่กี่นาทีก็เสร็จพร้อมใช้ได้เลย ถ้าหากอยากจะมีผิวดีเราไม่ต้องเสียเงินค่าเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวราคาแพง ๆ จนเกินความจำเป็นก็ได้ สูตรแบบธรรมดา ๆ เน้นธรรมชาติแท้ ๆ ก็มีให้เลือกใช้เยอะแยะเลย แต่ถ้าใครชอบครีม แ บ ร น ด์ มากกว่าก็ไม่ว่ากันเนาะ เพราะเป็นความชอบส่วนบุคคลอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนจุดหมายก็เหมือนกันคือเราต่างก็ต้องการมีผิดดีไม่แก่ก่อนวัยนั่นเอง

แสดงความคิดเห็น