น้ำเต้าหู้มะนาว กินให้ได้ทุกวัน ไม่คิดว่าจะช่วยได้มาก

1871
น้ำเต้าหู้มะนาว

น้ำเต้าหู้มะนาว กินให้ได้ทุกวัน ไม่คิดว่าจะช่วยได้มาก

โดยปกติแล้วน้ำเต้าหู้นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก โดยเฉพาะแบบไม่ใส่น้ำตาล และน้ำมะนาวก็เช่นกันวิตามินซีสูง มีประโยชน์หลายด้าน และวันนี้เราก็ได้เอาสูตรบำรุงร่างกายสำหรับคนที่อยากจะผอม หุ่นดี บำรุงสายตา ผิวพรรณ นั่นก็คือ น้ำเต้าหู้มะนาว จะได้ประโยชน์คูณสองไปพร้อมกัน ใครจะรู้ว่ามีสูตรบำรุงผิวดี ๆ แบบนี้อยู่ด้วยซึ่งมีคนทำแล้วเห็นผลดีมากเลยอยากบอกต่อให้ได้ทำตามกัน

ดื่มน้ำเต้าหู้ผสมมะนาวเล็กน้อยจะให้ร่างกายได้รับประโยชน์หลายอย่าง ซึ่งผู้ที่ดื่มมาก่อนนั้นได้ทำการดื่มอย่างต่อเนื่องไปประมาณ 1 สัปดาห์ แล้วได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกายดังนี้

1 ทำให้น้ำหนักลด ซึ่งในข้อนี้การันตีจากคนที่ดื่มสูตรนี้มาก่อนที่เคยน้ำหนักตัวที่ 60 กิโลกรัม เหลือ 55 กิโลกรัม ลดลงมาถึง 5 กิโลกรัมเลย ถือว่าลดได้เยอะมากซึ่งลดภายใน 2 สัปดาห์เท่านั้นเอง แล้วถ้าอยากให้อร่อยและมีประโยชน์เพิ่มก็เติมเม็ดแ ม งลั กเข้าไปด้วยจะทำให้อิ่มเร็ว และลดความอยากอาหารได้ด้วยนะ

2 บำรุงผิ วให้ดีขึ้น จากที่เคยผิวแห้ง ห ย า บก ร ะด้ า ง มีรอยคล้ำ ดำ ดื่มไปเพียง 1 สัปดาห์รู้สึกผิวดีขึ้น เนียนขึ้นกว่าเดิมและผิวมีความละเอียดมาก จนสัมผัสได้แต่ว่าจะต้องไม่เติมน้ำตาลนะ

3 บำรุงเส้นผมให้สวยเงางามได้ น้อยคนจะรู้ว่าน้ำเต้าหูผสมมะนาวจะช่วยบำรุงผมได้ ความจริงแล้วเส้นผมนั้นก็ต้องการ ส า รอาหารจากน้ำเต้าหู้เลย ดื่มไปเรื่อย ๆ ประมาณ 2 สัปดาห์ ผสมนะนาวไปด้วยอย่าลืมนะจะบำรุงให้ผมสวยยิ่งขึ้น บำรุงได้ถึงรากผมเลย

วิธีทำน้ำเต้าหู้มะนาว

ใช้น้ำเต้าหู้ปริมาณ 150 ซีซี ผสมกับน้ำมะนาว 1 ลูก จากนั้นเอาไปแช่ตู้เย็น

เพียงเท่านี้ก็ได้น้ำเต้าหู้มะนาวมาพร้อมดื่มแล้ว เพียงดื่มอย่างต่อเนื่องก่อนอาหารยามเช้าและก่อนนอน 1-2 ชั่วโมง จะทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี เป็นตัวช่วยดี ท็ อ ก ซ์ ส า รต ก ค้ า งในร่างกายได้อีกด้วยนะ ลองทำตามสูตรนี้ดูแล้วคุณจะพบความเปลี่ยนแปลงขึ้นในร่างกาย

เรียบเรียงโดย Naykhaotom

แสดงความคิดเห็น