“แมน การิu” เผยตัวเลข 4 ตัวนี้ นำโชค เรียกเงินเข้าเต็มบัญชี

138

“แมน การิu” เผยตัวเลข 4 ตัวนี้ นำโชค เรียกเงินเข้าเต็มบัญชี

อยากจะมีเงินเต็มบัญชีตัวเลขดี ๆ ก็ช่วยได้ ใครที่การเงินมีปัญหาลองใช้สเต็ปตัวเลขเข้ามาช่วยลองดู เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีหรือหากใครที่ไม่เชื่อเรื่องนี้แต่การจะทำตามก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเสียหายอะไร เพราะตัวเลขดี ๆ มีหลายคนที่มีโชครับทรัพย์มาแล้ว ใครเก็บเงินไม่อยู่ การเงินติดขัด แนะนำให้อ่านและลองทำตามกันดูความรวยมันไม่เข้าใครออกใคร มาติดตามเรื่องราวของตัวเลขนำโชคกันได้เลย

ตัวเลขนำโชค

แมน การิu เผยตัวเลขมงคลเวลาใช้รับเงินในรูปแบบต่าง ๆ

รับเงินสด ให้ใช้เลข 2 (สอง)

เหมาะสำหรับคนที่ได้มีเงินสดผ่านมืออยู่บ่อย ๆ โดยอาชีพค้าขายในแบบที่รับเงินสดมาเลยนั้นเลข 2 จะเหมาะที่สุดในการตั้งเวลาจะรับเงิน จะทำให้ค้าขายดี มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ รับเงินสดแล้วไม่จ่ายออกไปไหนง่าย ๆ

รับเงินออนไลน์ ให้ใช้เลข 4 (สี่)

ซึ่งเลขนี้จะเหมาะกับคนที่ทำธุรกิจออนไลน์ แม่ค้าออนไลน์ รวมไปถึงพนักงานออฟฟิตที่ต้องรับเงินโดยการโอนผ่านเข้าบัญชีธนาคาร นักเล่นหุ้นให้ใช้เลข 4 เป็นตัวเลขนำโชคที่ดีมาก

รับทั้งเงินสดและโอนออนไลน์ ให้ใช้เลข 6 (หก)

โดยหมายเลข 6 นี้เป็นเลขเรียกทรัพย์ เรียกเงินทองทั้งได้มาจากการค้าขายหรือรับมาโดยเสน่ห์หา มีคนมาคอยอุปถัมภ์ค้ำชู  เงินจากสามี ได้มรดกสมบัติ ทริปเยอะเวลาจะตั้งรับเงินหากไม่รู้จะเอาเลขอะไรก็เอา 6 ไว้ก่อนเลย เพราะมันครอบคลุมมาก

รับเงินก้อนใหญ่ ให้ใช้เลข 8 (แปด) : สำหรับคนที่มีเงินก้อนโตเข้ามาอยู่เสมอในการรับเงินก้อนใหญ่นั้น เลขนำโชคให้ใช้เป็นเลข 8 จะช่วยหนุนให้งานดีขึ้นไปเรื่อย ๆ และได้รับเงินก้อนใหญ่มาแบบไม่มีปัญหา

ตัวเลขนำโชค

เลขที่ไม่ควรเอามาเข้าใกล้เลขเรียกทรัพย์ทั้ง 4 ตัว

หมายเลขเรียกทรัพย์ทั้ง 4 ตัว คือ 2 4 6 และ 8 จะใช้เลขอะไรก็ได้ในรับเงินก็แล้วแต่สะดวกเลย เอาล่ะแต่ว่าก็มีตัวเลขที่จะต้องระวังเหมือนกันซึ่งจะเป็นเลขที่ไม่เข้ากันแถมยังจะเป็นตัวดึงให้เงินออกจากกระเป๋าง่าย ๆ อีกด้วย โดยตัวเลขนำโชคแต่ละตัวต้องอยู่ห่างเลขอะไรบ้างมาดูกันเลย ดังนี้

เลข 2 ห้ามอยู่กับเลข 0,7,8

เลข 4 ห้ามอยู่กับเลข 8

เลข 6 ห้ามอยู่กับเลข 0,7,8

เลข 8 ห้ามอยู่กับเลข 3,4

คงต้องระวังกันหน่อยเวลาจะใช้ตัวเลขเรียกทรัพย์ทั้ง 4 ตัว แล้วก็ยังมีตัวเลขที่จะต้องระวังอย่าเข้าใจอยู่อีกนะ แถมความหมายก็ไม่สู้จะดีนะ ควรเลี่ยงไว้จะดีกว่า ตัวเลขที่จะต้องระวังมีตามนี้

ตัวเลขนำโชค

เลข 20,02 จะหมายถึงความใจอ่อน ทำให้เงินออกจากกระเป๋าง่าย ใครขอก็ให้ไปเสียหมด ให้ยืมง่ายแถมไม่ได้คืนอีกด้วย เพราะความใจอ่อนและความอ่อนของตัวเลขทำให้เงินหายไปแบบง่ายมาก

เลข 27,72 เป็นเลขที่เหนื่อยเอาการเพราะจะทำให้มีภาระเยอะจนไม่ไหว สุดท้ายก็ล่ม เอาตัวไม่รอดกับภาระกันเลยทีเดียว

เลข 28,82 เป็นตัวเลขที่เหนื่อยมากเหมือนกันเพราะจะทำให้เป็นหนี้เยอะ จะหาเงินมาเพื่อใช้หนี้ แต่ก็ถ้าหากหนี้หมดแล้วไม่ไปหากู้ยืมต่อก็คงจะหมดปัญหาได้

เลข 48,84 เป็นตัวเลขที่มักจะโดนโกงเงินอยู่บ่อย ๆ มีปัญหาอยู่เรื่อยเงินที่หวังอยากจะได้นั้นก็จะช้ากว่าที่ต้องการมาก

เลข 60,06 เลขนี้จะทำให้การเงินติดขัด มีปัญหา งานก็น้อยเงินก็ติดขัด ทั้งงานหลักก็ไม่มั่นคงจะต้องหางานเสริมมาช่วยก็อาจจะบรรเทาได้

เลข 67, 76 เลขนี้จะทำให้กระเป๋าเงินรั่ว เงินไหลออก

เลข 68,86 ใช้เงินโดยไม่ค่อยระวังยิ่งได้เงินมามากเท่าไหร่ก็จะใช้ไปมากเท่านั้น โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัวเองเลย

เลข 83 เอาเงินออกจากบัญชีแบบง่าย ๆ ไม่คิดหน้าคิดหลังแถมยังไม่หาฝากเข้าไปอีก

อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยเซฟเงินให้ยังอยู่ในบัญชีของเราแบบไม่ออกไปง่าย ๆ คือ การใช้ตัวเลขรหัส ATM เข้ามาช่วย ซึ่งเลขที่จะมาเป็นตัวปิดกั้นให้เงินยังอยู่นั้น ก็คือ รหัสที่ลงท้ายด้วยเลข 5 เวลาตั้งก็ไปเลือกเลขเรียกทรัพย์ทั้ง 4 ตัวนั้นมาจะตั้งแบบไหนก็ได้ แต่ให้ลงท้ายด้วยเลข 5 พร้อมกับเสริมดวงด้วยการใช้ภาพหน้าจอมือถือเป็นสีส้ม ทั้งภาพล็อค เคสมือถือ ภาพพื้นหลังต่าง ๆ ให้มีสีส้มสัก 80 % ขึ้นไป จะเป็นภาพอะไรก็ได้ให้เป็นสีสมไว้ก่อน

ตัวเลขนำโชค

นอกจากนี้ยามดีในการเปลี่ยนรหัส ATM ตามวันเกิดนั้นก็จะมีดังนี้ เกิดวันจันทร์ให้เปลี่ยนในวันเสาร์ ส่วนวันอังคารให้เปลี่ยนวันพุธหลังเวลา 18.00 น. ส่วนคนวันพุธให้เปลี่ยนวันศุกร์ วันพฤหัสบดีเปลี่ยนในวันจันทร์ วันศุกร์เปลี่ยนวันอังคาร วันเสาร์เปลี่ยนวันอาทิตย์และวันอาทิตย์เปลี่ยนในวันเสาร์ จะเป็นการเสริมดวงในการเรียกทรัพย์เข้าบัญชี เข้ากระเป๋าเงินแบบง่าย ๆ ได้เลย

**เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แสดงความคิดเห็น