ทายนิสัยแม่นๆ จาก “ท่าพิมพ์มือถือ”

283
ท่าพิมพ์มือถือ

ทายนิสัยแม่นๆ จาก “ท่าพิมพ์มือถือ”

ลักษณะท่าทางในการจับเล่นโทรศัพท์มือถือของเรา ซึ่งท่าทางในการพิมพ์มือถือของเรานั้นสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของเราได้ หรือแม้กระทั่งคนที่เราอยากจะรู้จักนิสัยเขาเป็นพิเศษ เราก็สามารถแอบมองเขาเล่นโทรศัพท์ว่า เขาเล่นโทรศัพท์แบบไหน?

จากนั้นมาดูตามคำทำนายกันว่าจะตรงหรือไม่อย่างไร เราจะได้ปรับตัวเข้าหาเขาได้ถูก งั้นไปดูกันเลยดีกว่าว่าผลการทำนายในการเล่นโทรศัพท์มือถือน่าจะออกมาเป็นอย่างไร?

ท่าพิมพ์มือถือแบบ A

ท่าพิมพ์มือถือ

นิสัยที่ซ่อนไว้

คุณเป็นคนที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ถึงบางครั้งจะดูเหมือนว่าเป็นคนที่ชิวๆ แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่จริงจังจริงใจกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก คุณสามารถแบ่งแยกบางสิ่งบางอย่างได้ชัดเจน อย่างเช่นในเรื่องของความรัก ถ้าคุณได้รักใครแล้วคุณก็จะรักมากๆ ไม่คิดที่จะนอกใจ คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์กับความรักมากกว่าคนอื่น เป็นคนที่ต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจแล้วจะได้ดิบได้ดีในอนาคต คุณเป็นคนที่ปากไวเกินไปหน่อย ทั้งที่จริงๆแล้วคุณไม่ได้ค่อยได้คิดอะไร เพียงแต่พูดออกไปโดยไม่ทันระวัง ลึกๆแล้วคุณเป็นคนที่ปรารถนาดี ทำอะไรจะนึกถึงผู้อื่นก่อนตัวเองเสมอ ชีวิตคุณจะมีความสุขได้ก็ต่อเมื่อคุณคิดก่อนพูด

นิสัยด้านความรัก

อย่างที่บอกว่าคุณเป็นคนรักใครรักจริง ถ้าเกลียดแล้วก็จะเกลียดมาก จนอาจจะเรียกว่าแค้นได้เลย ฉะนั้นในเรื่องของความรักหากคุณได้ลองรักใครและได้เชื่อใจใครสักคนแล้ว คุณจะเชื่อเขาคนนั้นจนสุดหัวใจ จนบางครั้งหากเกิดการผิดหวัง มันก็จะทำให้คุณเจ็บมากกว่าคนอื่น แต่คุณก็มีพลังในการป้องกันตัวเองสูง หากเมื่อคุณโดนทำร้ายมาสักครั้งแล้ว คุณจะจดจำไปอีกนาน และตั้งใจอย่างแรงกล้าว่า จะไม่มีวันโดนทำร้ายซ้ำสองอีก ถ้าจะทำให้กลับไปเชื่อใจได้อีกล่ะก็ ..บอกเลย..ยาก? เห็นแบบนี้แล้วคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญ กับความรู้สึกสุดๆ หากคุณตกหลุมรักใครแล้วจะยอมเสียสละทุกอย่าง เพราะคุณเป็นคนรักแสนดี ที่หาได้ยาก

ท่าพิมพ์มือถือแบบ B

ท่าพิมพ์มือถือ

นิสัยที่ซ่อนไว้

คนที่พิมพ์มือถือลักษณะนี้ลึกๆ แล้วเป็นคนที่แอบเรียกร้องอยู่เสมอ คุณปรารถนาที่จะถูกปกป้อง ถูกปรนนิบัติ ถูกดูแลเอาใจใส่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องด้วยความจริงใจด้วย คุณชอบความรู้สึกที่ว่าได้รับการยอมรับ แต่บางครั้งคุณก็ดูเหมือนจะเป็นคนที่ดีเกินไป ไม่ค่อยต่อต้านหรือแข็งข้อกับใคร จึงมักถูกใช้ประโยชน์อยู่บ่อยๆ การจะชนะใจคุณได้นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่อีกฝ่ายซื่อสัตย์กับอารมณ์ของคุณเท่านั้น

นิสัยด้านความรัก

คุณไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ หรือไม่ก็เพราะแสดงออกไม่เก่ง ถ้าอีกฝ่ายเดาใจคุณ ก็ไม่สามารถเดาใจได้ถูกหมด ถ้าอีกฝ่ายสังเกตได้ว่า สิ่งที่คุณชอบมากมีสามอย่าง.แต่จริงๆ แล้วมันมีห้า เพราะคุณเป็นคนไม่ค่อยตรงไปตรงมา.กับความรู้สึก.และแสดงออกมาได้น้อยกว่าที่ตัวเองรู้สึกจริงๆ คุณเป็นคนปิดบังตัวเอง ไม่ใช่ว่าอยากซ่อน หรือไม่มีอารมณ์ แต่เป็นเพราะคุณทำเพื่อความรักต่างหาก เลยไม่ยอมแสดงออกมา

ท่าพิมพ์มือถือแบบ C

ท่าพิมพ์มือถือ

นิสัยที่ซ่อนไว้

ซึ่งใครที่ตรงกับข้อนี้ คุณเป็นคนที่แอบป๊อดอยู่หน่อยๆ เป็นคนที่บางครั้งก็ไม่กล้าเสี่ยง จริงๆ แล้วอยากจะทำแต่ก็กลัวผิดหวัง กลัวเจ็บปวด อยากจะขึ้นที่สูงแต่ก็กลัวตกลงมา เพราะเหตุนี้คุณเลยเป็นคนที่ต้องการกำลังใจมากเป็นพิเศษ สิ่งที่คุณต้องการจึงไม่มีอะไรเทียบเท่าความเข้าใจ ดังนั้นคุณจึงอยากจะเจอใครสักคนที่เข้าใจคุณ จริงใจกับคุณ และชอบตัวตนของคุณจริงๆ

นิสัยด้านความรัก

ความทรงจำที่เจ็บปวด มันยากที่จะทำให้คุณนั้นลืมเลือนไปได้ คุณจึงเป็นคนที่ค่อนข้างจะลังเล ซึ่งจริงๆ แล้วคุณปรารถนาอยากให้มีคนอยู่ข้างๆ แต่จิตใต้สำนึกกลับสั่งตัวเองไม่ให้ทำแบบนั้น เพราะคุณมักจะรักอีกฝ่ายมากเกินไป จนไม่อยากให้เขาเกลียด ถึงแม้คุณจะรักมากๆ และจริงๆ แล้วอยากจะใกล้ชิดคนที่คุณรักตลอดเวลา อยากให้เขาเอาใจใส่มากกว่านี้ อยากให้เขาทำให้คุณรู้สึกดีมากกว่านี้ แต่การแสดงออกของคุณก็อาจจะออกมาเป็นว่า ทำเหมือนไม่ได้สนใจ ให้อีกฝ่ายคิดว่าคุณน่ะ ยังไงก็ได้ เพียงเพราะว่ากลัวจะต้องเจ็บปวดอีก

ท่าพิมพ์มือถือแบบ D

ท่าพิมพ์มือถือ

นิสัยที่ซ่อนไว้

บ่อยครั้งที่คุณมักจะเลือกที่จะอยู่เงียบๆ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องแย่ เพราะมันถือเป็นด้านที่อบอุ่นของคุณ คุณดูเป็นคนชิลล์ๆ สบายๆ ไม่ชอบมีปัญหา ยอมที่จะเสียสละ ไม่ชอบให้ใครได้รับความเจ็บปวด สิ่งที่คุณต้องการคือการอะลุ่มอล่วย การทำตามความฝัน และขอคนที่เข้าใจคุณก็พอ

นิสัยด้านความรัก

คุณไม่ชอบอะไรที่มันเวอร์วัง อึกทึก ไม่ชอบเรื่องอะไรที่มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ หรือต้องปรับตัวใหม่บ่อยๆ ดังนั้นคุณจึงชอบบรรยากาศสบายๆ ที่ตัวเองคุ้นเคยดีอยู่แล้ว สำหรับเรื่องความรักก็เหมือนกัน คุณมีจุดอ่อนที่เป็นคนใจอ่อน แม้จะถูกทำร้ายมาแล้ว แต่แค่คนรักยอมขอโทษ คุณก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่าไม่เป็นไร แล้วโดยอย่างยิ่งคุณไม่ชอบเห็นน้ำตา พอเห็นใครร้องไห้ ก็จะสงสารและให้อภัยเสมอ

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : Postsara, Chilldjung

แสดงความคิดเห็น