แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก ทันสมัย บอกเลยว่าสวยมาก งบแค่ 380,000 บาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก ทันสมัย บอกเลยว่าสวยมาก งบแค่ 380,000 บาท

ใครว่าบ้านจะต้องสร้างด้วยเงินหลักล้าน หรือหลายแสนมาก ๆ ถึงจะได้สักหลังเพราะบ้านในงบเพียง 380,000 บาท ก็สามารถทำได้เช่นกัน วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้ทุกท่านได้ลองดู เผื่อมีใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นแต่หลังเล็ก อยู่ง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ อยู่กัน 1–2 คน กำลังพอดีเลย ซึ่งแบบบ้านตัวนี้เป็นของทาง พัฒนกฤษณ์ (P Knokdown Style Modem) ซึ่งได้ออกแบบมาใหม่แบบ One Plus จะเป็นอย่างไรมาติดตามอ่านและดูแบบบ้านพร้อมกันเลย

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

เป็นบ้านหลังเล็ก ๆ ที่เชื่อว่าหลายคนจะต้องชอบและอยากได้แน่นอน มองดูก็ให้ความรู้สึกทันสมัยมาก ๆ แบบบ้าน One Plus นี้มีขนาดเนื้อที่ 35.80 ตารางเมตร มี 1 ห้องพัก 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ และมีระเบียงด้วย

ใครที่ชอบบ้านหลังเล็กอยู่ง่าย สร้างเร็ว และประหยัดแต่ก็ต้องมีความทันสมัยในตัวบ้าน แบบนี้บ้าน One Plus จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการเป็นอย่างดี เป็นบ้านที่ถูกใส่ไอเดียสร้างสรรค์ในการจัดการพื้นที่ให้ออกมาลงตัวมากที่สุดในพื้นที่ที่น้อย มอบช่วงเวลาดีๆ สงบสุขให้กับคนในบ้านได้ อยู่แล้วหลับสบาย มีความสุข

ข้อดีของการสร้างบ้านหลังเล็ก คือ ประหยัดงบมาก หากใครมีงบในการสร้างบ้านเยอะแต่ไม่ได้เอามาลงที่บ้านทั้งหมด เลือกที่จะสร้างแบบน็อคดาวน์เรียบง่าย หลังน้อย อยู่กันแบบครอบครัวเล็ก ๆ แบบนี้ก็ดีมาก สมมุติมีงบในการทำบ้านที่ 600,000 บาท แต่เราสร้างตามแบบบ้านน็อคดาวน์ วันพลัส นี้ทำให้หมดแค่ประมาณ 380,000 บาท เท่านั้นเอง ซึ่งทำให้เรายังมีเงินเหลือไปทำอย่างอื่นอีก เช่น ซื้อของแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เป็นต้น

 

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

ด้านหน้าบ้านมีระเบียงน้อย ๆ ยื่นออกมา ตรงมุมนี้จะตกแต่งโดยหาเก้าอี้สักตัวมาวางเพื่อจัดเป็นมุมนั่งเล่นหน้าบ้านก็ชิวไปอีกแบบนะ

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

น็อคดาวน์โมเดิร์นหลังนี้ใช้เวลาในการสร้างไม่นาน ด้านหน้าตกด้วยระแนงไม้และไม้ฝาให้เข้าตัดกันกับสีขาว สวยมาก อีกมุมประตูจะเป็นกระจกใส หน้าต่างบานน้อยต่าง ๆ ก็ติดกระจกเช่นกัน

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

เลือกช่างมาก่อสร้างที่มีฝีมือ จะทำให้เราได้บ้านที่มีคุณภาพ เก็บรายละเอียดได้อย่างดีตามที่ต้องการเลย หรือถ้าใครทำบ้านแบบนี้แต่ไม่อยากทาสีก็ลองทำเป็นแบบปูนเปลือยก็ดีไปอีกแบบนะ แต่ว่าสำหรับของหลังนี้จะทาสีขาว

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

ภายในปูกระเบื้องอย่างดีสีขาวให้กลมกลืนกับตัวบ้าน และส่วนมากจะมีสีขาว เพื่อให้ตกแต่งเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ได้ง่าย

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

เป็นบ้านที่เล็กกะทัดรัดมีความน่ารักในตัวเองมากจริง ๆ ซึ่งหากท่านอยากจะได้บ้านน็อคดาวราคาประหยัดลองพิจารณาแบบ One Plus นี้ลองดูในงบ 380,000 บาท มันคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มมาก ๆ เท่านี้ก็สามารถสร้างบ้านเป็นของตนเองได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องรอให้มีเงินหลายล้านเลย เมื่อสร้างเสร็จแล้วก็จัดการตกแต่งให้สวย ๆ ตามความชอบของเราได้ทันที

เขียน / เรียบเรียงโดย : Naykhaotom

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : sanook

แสดงความคิดเห็น