เลข 3 ตัวท้ายบัตร บอกนิสัยและโชคของคุณได้

6459
เลขท้ายบัตร

เลข 3 ตัวท้ายบัตร บอกนิสัยและโชคของคุณได้

การดูด้วยเลขบัตรปร ะ ช า ช นก็เป็นอีกศาสตร์แห่งเลขที่หมอดูยอมรับกัน แต่คราวนี้จะไม่ได้ดูทุกตัวเลขนะ จะใช้เพียงเลขตัวเลข 3 ตัว เลขท้ายบัตร เท่านั้นเอง วิธีการทำนายไม่ยากทุกคนสามารถทำนายให้ตัวเองได้ด้วย หรือทำนายให้กับคนใกล้ตัวได้ง่าย ๆ เลย

วิธีง่ายๆ หยิบบัตรประ ช า ช นตัวเองขึ้นมาเลขเลย จากนั้นดูซิ 3 ตัวท้ายเป็นเลขอะไร ยกตัวอย่างเช่น เป็นเลข 1-426973-12-480 เลขท้ายก็จะเป็น 480 นั่นเอง จากนั้นแยกทั้งสามตัวออกจากกันแล้วนำมาบวกกันต่อ 4+8+0 ก็จะได้เป็น 12 ก็แยกอีกเป็น 1+2 เป็น 3 นั่นเอง เลขที่จะได้ไปอ่านคำทำนาย คือ 3 ทำนายว่าอย่างไรก็ว่ากันไป แล้วเลขของคุณคืออะไร

เลข 1 เป็นเลขที่ดีมากเหมือนกันนะบ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ กล้าทำ กล้าคิด มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความเป็นตัวเอง ตั้งใจจะทำอะไรก็ทำเลยพร้อมกับมีแผนอย่างรอบคอบ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่รักในศักดิ์ศรีมากด้วย ค่อนข้างเป็นคนหยิ่ง ไม่เคยยอมใครง่าย ๆ เป็นคนรักจริง เป็นคนตรงแต่บางทีก็มากไปเวลาพูดก็ให้ระมัดระวังหน่อย

เลข 2 แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหวไม่น้อยเลย อารมณ์เปลี่ยนง่ายไม่ค่อยใช้เหตุผลในการตัดสินใจอะไร แต่ก็มีบ้างบางสถานการณ์ที่ใช้เหตุผลอยู่ แต่ว่าเวลาตัดสินใจอะไรไปแล้วก็จะเด็ดเดี่ยวมาก ๆ พร้อมกับลงมือทำจริงด้วย จะเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะแต่เพื่อนสนิทไม่ค่อยมี มีความอดทนสูงไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ

เลข 3 บ่งบอกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ร้ อ น อยู่ติดที่ไม่ค่อยจะเป็น ตัดสินใจเร็ว คิดอะไรเร็วมาก ค่อนข้างเอาแต่ใจ อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหวต่อคำพูดของคนอื่น ๆ ไม่ชอบโดนสั่ง เป็นคนอดทนเก่ง พลังอำนาจเยอะ มักจะใส่ใจดูแลครอบครัวก่อนสิ่งอื่นเสมอ หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เก่งไม่แพ้กันเลย อนาคตจะร่ำรวย

เลข 4 แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์ใครเห็นก็รัก อยากอยู่ใกล้ เป็นคนเก่งมีพรสวรรค์ ปรับตัวเก่ง เข้ากับคนง่าย ออกจากดูเป็นคนเจ้าชู้สักหน่อยแต่ก็รักใครรักจริงนะ ไม่ชอบการบังคับ

เลข 5 บ่งบอกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างหยิ่ง ไม่ยอมใครง่าย ๆ บุคลิกดี น่าเชื่อถือ เป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นได้ดี แต่ว่ามักจะมีปัญหาในด้านความรัก เป็นคนที่ทำอะไรทำจริง ชอบความใหม่ ความแตกต่าง นิสัยเป็นคนตรง ๆ แถมยังตรงมากอีกด้วย

เลข 6 เป็นเลขที่ดีมากทีเดียว บ่งบอกว่าเป็นคนที่มีความน่าสนใจ ทำอะไรก็สำเร็จ รักความสุขสบายบุคลิกดูบอบบางแต่จริง ๆ ก็แข็งแกร่งไม่น้อยเลย แถมยังเป็นคนมีสัมผัสที่ 6 หรืออะไรบางอย่างที่บอกกับคนอื่นไปก็คงยากที่จะเชื่อได้ง่าย คุณจะมีความจู้จี้ บางทีก็น่ารำคาญ ต้องระวังหน่อยนะ คุณมีดีที่พอเจอปัญหาก็ไม่ท้อจะพยายามแก้อย่างเต็มที่

เลข 7 เป็นเลขที่มีความลำบากอยู่เหมือนกัน ภาระเยอะ งานหนัก ความรับผิดชอบสูงแต่ก็เก่งนะสู้กับทุกอย่าง ตั้งใจทำทุกสิ่งอย่างเต็มที่เสมอ และจะรับผิดชอบต่อคำพูดของตัวเองและการกระทำด้วย โลกส่วนตัวสูงมาก มีความชัดเจนในเป้าหมาย รักใครรักจริง จะไม่ทำอะไรที่ดูแล้วไ ร้ ส า ร ะ จนเกินไป

เลข 8 เลขที่ดีมาก ๆ เลยบ่งบอกว่าเป็นคนที่มีบารมีสูงมากเลยนะ เป็นคนที่มีปัญญา คุณจะหมั่นหาความรู้อยู่เสมอโดยเฉพาะอะไรที่ใหม่ ๆ น่าตื่นเต้น ชอบการพัฒนาตัวเอง งานหนักก็ไม่ท้อ งานอะไรก็ไม่หวั่น และประสบความสำเร็จได้ง่ายจากความพยายามของตนเอง เลขนี้จะเรียกโชคลาภเงินทองเข้ามาอีกด้วยนะ

เลข 9 อีกหนึ่งเลขที่ดีมาก ๆ อำนาจวาสนาเยอะมาก ๆ มีความยิ่งใหญ่ เป็นเลขที่ทำให้มีความก้าวหน้าทำการเงินดี การงานราบรื่น เป็นคนที่คิดดีอยู่เสมอ ซื่อสัตย์ มุ่งมั่นสูง อดทนมาก ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง จะประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่แต่ก็จะต้องเจอกับปัญหาเป็นบททดสอบ และเมื่อผ่านไปได้แล้วก็จะสบาย มีความสุข มีเงินใช้ไปยาว ๆ เลย

เป็นอย่างไรบ้างการทำนายด้วยเลขท้าย 3 ตัวของบัตรประชาชน การดูด ว งนั้นเป็นศาสตร์หนึ่งที่ทำนายได้หลายอย่างเหมือนกัน แม่นไม่แม่นอย่างไรเล่าสู่กันฟังได้นะ

แสดงความคิดเห็น