ออมสินปล่อยกู้ วงเงิน 50,000 บาท ผ่อนเพียงเดือนละ 200 บาท เท่านั้น

ออมสินปล่อยกู้

ออมสินปล่อยกู้ วงเงิน 50,000 บาท ผ่อนเพียงเดือนละ 200 บาท เท่านั้น

ข่าวดีสำหรับคนที่อยากจะกู้เงิน แต่แทนที่จะหันไปกู้นอกระบบกับดอกเบี้ยแพงเกินคาด ทำไมไม่มากู้กับในระบบอย่างออมสินที่ปช่อยให้คนที่มีสิทธิ์ถือบัตรสวัสดิการแห่ง รั ฐ โดยทาง ออมสินปล่อยกู้ วงเงินถึง 50,000 บาท และผ่อนชำระได้ 200 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง แล้วดอกเบี้ยก็ยังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งบัตร 1 ใบกู้ได้สูงสุด 5 หมื่นบาท รายละเอียดเป็นอย่างไรมาติดตามอ่านกันได้เลย

มีหลายข่าวลือมาว่าคนที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจะกู้เงินไม่ได้นั้น ไม่จริงเลย ทางเพจสำนักข่าวประชาสัมพันธ์เขต 6 ได้ออกมาเปิดเผยกรณีที่เรื่องการเงินของธนาคารออมสินแล้ว ว่ากู้เงินได้ไม่เกิน 50,000 บาท ในระยะ 3 – 5 ปี เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลทีช่วยเหลือประชากร ผู้ ย า ก ไ ร้ ให้ได้มีเงินเอาไปลงทุนและใช้จ่ายกัน

ออมสินปล่อยกู้

สินเชื่อเงินกู้จากธนาคารออมสินนี้ได้เปิดให้ผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่ง รั ฐ เท่านั้นทำการยื่นขอกู้ได้ ซึ่งไม่เกิน 50,000 บาท โดยระยะเวลาในการชำระนั้น 3 – 5 ปี ผ่อนเดือนละ 200 บาท กู้แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องให้ใครมาช่วยค้ำประกันเลยด้วย แต่ว่าให้ใช้บริษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) จะเป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้กับทุกคนที่กู้

คุณสมบัติผู้ยื่นกู้สินเชื่อ

– เป็นผู้มีบัตรสวัสดิการแห่ง รั ฐ

– มีสัญ ช า ติ ไ ท ย อายุ 20-70ปี

– มีการประกอบอาชีพแน่นอน มีถิ่นที่อยู่แน่นอน สามารถติดต่อได้

ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 5 ปี จ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นประมาณ 242 บาทต่อเดือน วัตถุประสงค์เพื่อเป็นเงินทุน หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ สำหรับผู้ที่มีความสนใจหรืออยากจะทราบรายละเอียดมากกว่าสามารถสอบถามได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

ออมสินปล่อยกู้

โครงการปล่อยสินเชื่อของธนาคารออมสินนี้ดีมากเลย ดีกว่าจะต้องไปกู้เงินนอกระบบเป็นไหน ๆ ซึ่งเราสามารถผ่อนชำระแบบไม่แพงเลย เดือนละ 200 กว่าบาท เชื่อว่าทุกคนหามาได้อยู่แล้วดอกเบี้ยถูกของถูกมาก ๆ เมื่อเทียบกับนอกระบบ ใครมีบัตรสวัสดิการแห่ง รั ฐ ให้แล้วจำเป็นจะต้องใช้เงินแนะนำว่าควรมากู้กับธนาคารนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : siamtimes

แสดงความคิดเห็น