สวดก่อนนอน ขอพรจากหลวงพ่อโสธร เรียกโชคเงินทอง

235
ขอพรจากหลวงพ่อโสธร

สวดก่อนนอน ขอพรจากหลวงพ่อโสธร เรียกโชคเงินทอง

การจะทำมาค้าขายคล่อง กำไรงามนั้นเกี่ยวกับความเชื่อของมงคลก็มีส่วนช่วยได้เหมือนกันนะ และสำหรับพระพุทธรูปแล้วหลวงพ่อโสธรมีชื่อเสียงมากพอสมควร ว่ากันว่าหากใครขอพรและบูชากราบไหว้นั้นจะหนุนให้ทำมาค้าขายดี ทำธุรกิจประสบความสำเร็จ ขออะไรก็สมหวัง บนบานอะไรไว้ ขออะไรก็มีคนได้เยอะมาก วันนี้เราจะมาแนะนำ บทสวดมนต์ก่อนนอน ขอพรจากหลวงพ่อโสธร มาฝากทุกคน

หลวงพ่อโสธร ผู้คนต่างศรัทธา กราบไหว้ขอพระ เชื่อในความศักดิ์สิทธิ์

สำหรับการแก้บนกับหลวงพ่อโสธรนั้นส่วนมากแล้วคนก็มักจะนำเอาไข่ต้มไปแก้บนถวาย และถ้าใครไปวัดบ่อยจะสังเกตเห็นว่ามีไข่ต้มเพียบเต็มวัดไปหมด หรือบางคนก็จุดประทัดถวายให้ที่ริมแม่น้ำบางปะกง ใครมาเยือนก็ต้องแวะกราบไหว้ขอพรเสมอ รวมถึงมาปิดทองหลวงพ่อด้วย คนปิดทองเยอะจนองค์พระนุ่มไปหมดจนทางเจ้าหน้าที่วัดได้มาขอให้หลวงพ่อสละทองคำเปลวนั้นเพราะมันเยอะเกินไป แล้วจึงได้มีการสร้างรูปหล่อจำลององค์หลวงพ่อโสธรรุ่นต่าง ๆ ให้ผู้คนปิดทองและกราบไหว้ขอพร

สำหรับความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อโสธรนั้น ก็มีเรื่องเล่าว่า มีชายชาวนาคนหนึ่งที่แม่ป่ ว ย ห นั กมาก ลูกชายไม่มีเงินไปรั ก ษ า จึงได้มาขอพรกับกลวงพ่อโสธรโดยขอที่บ้านเลยเขามีบูชาไว้ที่บ้านแล้วอธิษฐานจิตให้บารมีหลวงพ่อช่วยเหลือ โดนจะไปแอบเอาทองคำเปลวหลวงพ่อที่วัดนำไปหลอมเพื่อขายหาเงินไปรั ก ษ าแม่ที่ ป่ ว ย

พอมาถึงโบสถ์ก็ปรากฏว่า ประตูเปิดอยู่และเข้ามาง่ายมาก ๆ ไม่มีคนเฝ้าเลยแล้วเขาก็เอาทองคำไปบางส่วนแล้วนำไปขายได้เงินมารั ก ษ าแม่ และเขาก็กราบขอโทษหลวงพ่อ แล้วพอหลังจากนั้นหนุ่มคนนั้นได้ดูแลแม่จนถึงวาระสุดท้ายของท่าน เขาก็ได้มาบวชจำพรรษาอยู่ในวัดนี้ เป็นการทำงานใช้ความผิดในครั้งนั้น เรื่องนี้ถูกเล่าสืบกันมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน

สำหรับผู้ที่ผู้ในศีลในธรรม กระทำดีเมื่อขอพรจากหลวงพ่อก็มีโอกาสจะประสบผลสำเร็จ และสำหรับใครที่อยากจะทำสมาธิสวดมนต์ก่อนนอน เพื่อความเป็นสิริมงคล เรียกโชคลาภ เงินทอง ให้สวดตามบทด้านล่างนี้ได้เลย

ตั้งนะโม 3 จบ

กล่าวบทสวดนี้ “นะทรงฟ้า โมทรงดิน พุทธทรงสินธุ์ ธาทรงสมุทร ยะทรงอากาศ พุทธังแคล้วคลาด ธัมมังแคล้วคลาด สังฆังแคล้าคลาด ศั ต รู ภั ย พ า ลวิ น า ศสันติ นะกาโร กุกกุสันโธ สิโรมัชเฌ โมกา โร โกนา คะมะโน นานา จิตเต พุทธกาโร กัสสะโป พุทโธ จะ ทะ เวเนเต ธา กา โร

ศรีศากกะยะมุนี โคตะโม ยะกันเน ยะกาโร อะริยะ เมตตรัยโย ชิวหาททีเต ปัญจะ พุทธา นะมา มิหัง พุทธะบูชา มะหา โถคะวาโห อะระหังพุทโธ อิติปิโส ภะคะวา นะมามิหัง”

เป็นบทสวดที่จะนำความสุข ความสงบร่มเย็นเข้ามาในชีวิตคลอด มีเมตตามหานิยม ทำมาค้าขายดี ธุรกิจดี กำไรเยอะ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ สำหรับคนที่มีศรัทธาในหลวงพ่อโสธร ก่อนจะขอพรก็ตั้งจิตให้มั่นจากนั้นก็ขอพร และสวดมนต์ก่อนนอนด้วยนะ

แสดงความคิดเห็น