ทายนิสัย จาก “วัน-เดือน-ปีเกิด” ตัวเลขบอกความเป็นตัวคุณได้

ทายนิสัย

ทายนิสัย จาก “วัน-เดือน-ปีเกิด” ตัวเลขบอกความเป็นตัวคุณได้

จะทายนิสัยจะดูดวงวันเกิดนั้นไม่ต้องให้ถึงมือหมอดูไม่ต้องมีค่าครูก็ดูเป็น ทำนายด้วยตนเองเลย วันนี้เราได้เอาวิธีการ ทายนิสัย แบบง่าย ๆ ใช้เพียงการคำนวณวัน เดือน ปีเกิด ของคุณเท่านั้น ลองอ่านให้ดีทำความเข้าใจแล้วจะเห็นว่ามันง่ายมาก แล้วคุณก็ยังเอาไปทำนายเล่นกับเพื่อนและในครอบครัวได้อีกด้วย แต่จะเอาไปทำเป็นหมอดูไม่ได้นะมันไม่เท่าเขาขนาดนั้นแต่เป็นความแม่นในระดับหนึ่งที่คนธรรมดาอย่างเราทำนายเองได้

ขั้นตอนการคำนวณทายนิสัย

ก่อนอื่นเลยเราจะต้องรู้ วัน เดือน และ ปีเกิด (เป็นปี ค.ศ.นะ) แล้วค่อยเอามาคิดคำนวณ ยกตัวอย่างการคำนวณเช่น เกิดวันที่ 1 มีนาคม(เดือน 3 ) 1987 เลขที่ใช้คำนวณก็แยกกันออกมาแบบง่าย ๆ เลย ได้ 1 + 3 + 1 + 9 + 8 + 7 ก็จะได้ผลลัพธ์คือ 29 แล้วก็เอามาแยกกันอีกคือ 2 + 9 เท่ากับ 11 ยังไม่พอแยกจนกว่าจะเหลือเลขเพียงหลักเดียว เลขตัวเดียวเท่านั้น 1 + 1 = 2 เราก็จะได้เลข 2 แล้วก็ไปอ่านคำทำนายได้เลย

คำทำนายมีตั้งแต่เลข 1 – 9 ใครคำนวณออกมาได้เลขอะไร ย้ำว่าเอาแค่หลักเดียวนะ ก็ให้อ่านคำทำนายนั้นได้เลย คำทำนายทายนิสัยแม่น ๆ แต่ละเลขมีดังนี้

ทายนิสัย

หมายเลข 1

คุณเป็นคนที่มีลักษณะเงียบ ๆ ขรึม ๆ น่าเกรงขามมาก มีความอดทนสูง มีความมุ่งมั่นในตัวเยอะ และที่สำคัญโลกส่วนตัวสูงมาก จริงจัง มีความรับผิดชอบกับทุกเรื่องในชีวิต แต่ว่าข้อเสียคือคิดมากเกินไป รอบคอบมันก็ดีแต่บางทีก็เยอะไปเลยทำให้ช้าไม่ค่อยทันกิน แล้วยังโมโหง่ายอีกด้วย เอาแต่ใจตัวเองไปสักหน่อย

ทายนิสัย

หมายเลข 2

เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมาก เป็นคนอ่อนไหวนะ ช่างเจรจามีวาทศิลป์ ปลอบใจคนเก่งมาก มีความโรแมนติกอยู่เยอะ เซอร์ไพรส์เก่งทำให้คนรักชอบมาก แต่ว่าจะแอบเจ้าชู้อยู่เป็นนิด

ทายนิสัย

หมายเลข 3

เป็นคนที่มีนิสัยน่ารักมาก อัธยาศัยดีมาก เป็นคนร่าเริงอารมณ์ดี เข้ากับคนได้ง่ายและเร็วมาก ทำให้คนรอบข้างประทับใจได้ง่าย เป็นเลขที่แสดงถึงความสนุกสนาน แต่ก็แอบเจ้าระเบียบอยู่เหมือนกัน ชีวิตมีแผน มีหลักการพอสมควรเลย มีเจ้าชู้บ้างเล็กน้อย

ทายนิสัย

หมายเลข 4

นิสัยเป็นคนที่ซื่อสัตย์ ขยัน อดทนสูงมาก จริงใจกับทุกคน ไม่ค่อยเถียงคนโดยเฉพาะแฟนจะเป็นคนที่ยอมมากกว่า แต่ก็อย่าให้ต้องโกรธนะเพราะว่ามันก็น่ากลัวสุด ๆ ไปเลย บางทีเพราะการยอมมากไปจนทำให้เก็บกดเบา ๆ ลงหน่อยก็ได้อะไรไม่พอใจก็ควรจะพูดบ้างก็ดี

ทายนิสัย

หมายเลข 5

เป็นคนที่มีความฉลาดในตัว เหลี่ยมจัด ทันคนไปหมด ไม่ยอมเสียเปรียบให้ใครเด็ดขาด เรื่องโดนหลอกนั้นยากมากที่จะเกิดขึ้น เป็นคนที่โลเลโดยเฉพาะในความรัก แต่ถ้าได้รักใครเข้าก็ทุ่มสุดใจเหมือนกัน เป็นคนมีมีเสน่ห์น่าสนใจมากทีเดียว

ทายนิสัย

หมายเลข 6

คุณเป็นคนอบอุ่นนะ เอาใจคนรอบข้างดี ดูแลดีมากทำให้คนหลงรักได้ง่ายเลย แต่มีข้อเสียตรงที่มักจะชอบเก็บตัวไปหน่อย บางทีก็ควรออกไปเจอผู้คนบ้าง ออกไปเผชิญโลกข้างนอกบ้านบ้างก็ดีนะ จะได้ให้ตัวเองได้ผ่อนคลายหน่อย

ทายนิสัย

หมายเลข 7

เป็นคนที่มีเสน่ห์แบบแปลก ๆ หน่อย มันดูน่าค้นหา ดูลึกลับแต่น่าอยู่ใกล้ มีความน่าหลงใหลอยู่ในตัวจึงไม่แปลกที่จะมีแต่คนเข้ามาชอบเต็มไปหมดเลย แต่ว่ามีข้อเสียคือมองแต่เรื่องตัวเองมากไปจนไม่สนใจว่าคนอื่นจะเป็นยังไงเลยเข้ากับคนยากไป ถ้าปรับนิสัยข้อนี้หน่อยจะน่ารักขึ้นเป็นกอง

ทายนิสัย

หมายเลข 8

เป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อให้สำเร็จผลตามที่ต้องการ และมั่งจะสู้ไม่ถอยเลย ใช้เงินเก่งมาก รักตัวเองมากสุดในโลกแล้ว ความสุขส่วนตัวนี่จะไม่ยอมเสียให้ใครเลยแม้กระทั่งคนที่รักก็ตาม แต่ก็ยังมีน้ำใจนะไม่ได้จะงกไปทุกอย่าง ไม่ชอบเอาเปรียบใคร ชอบความแฟร์มากกว่า

ทายนิสัย

หมายเลข 9

คุณเป็นคนที่เสียสละเพื่อคนที่รักมาก ๆ จิตใจเข้มแข็งมาก เป็นคนที่น่าคบ ใสซื่อ แต่ก็ไม่ขนาดซื่อจนโดนหลอกง่ายหรอกนะ เพราะว่าไม่ได้จะยอมตกเป็นเหยื่อใคร ขนาดคนที่จะมามีอำนาจเหนือกว่ายังไม่ยอมเลย ยกเว้นแต่จำเป็นต้องทำจริง ๆ เท่านั้น เอาตัวรอดเก่ง ขยันทำงาน ชอบความตื่นเต้น และรักแฟนมาก

เป็นไงบ้างสำหรับการทำนายทายนิสัยด้วยวัน เดือน ปีเกิด ของคุณแม่นบ้างไหม มีหลายคนบอกว่าแม่นมากนี่แหละคือตัวฉันเลย แล้วคุณล่ะแม่นแค่ไหน และหากสนุกกับการทายนิสัยแบบนี้ก็อย่าลืมแบ่งปันให้คนอื่นได้เข้ามาเล่นกันบ้างนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : postsod

แสดงความคิดเห็น