แม่หมอทายนิสัย จาก “เลขรองท้ายบัตรประชาชน” ศาสตร์ที่หมอดูยอมรับกัน

เลขรองท้ายบัตรประชาชน

แม่หมอทายนิสัย จาก “เลขรองท้ายบัตรประชาชน” ศาสตร์ที่หมอดูยอมรับกัน

ทำนายดวงชะตานั้นมีหลายแบบมาก เลขบัตรประชาชนก็เอามาทำนายได้ ทั้ง 13 หลัก อาจจะมีเลขท้ายที่นิยมกัน หรือจะทำนายทั้งหมดก็ได้ แต่สำหรับเรื่องนี้จะเป็นการใช้เลขตัวที่ 12 หรือ เลขรองท้ายบัตรประชาชน แต่ละคน 0 – 9 เลขของคุณคืออะไร จากนั้นก็ค่อยอ่านคำทำนาย บอกเลยว่าแม่นสุด ๆ แต่ละเลขบอกถึงความโดดเด่นในเรื่องอะไร หรือจะมีอะไรที่ไม่ดีบ้างมาติดตามอ่านกันได้เลย

เลขรองท้ายบัตรประชาชน

หลักในการทำงานนายไม่ได้ยากเลย เลขบัตรประชาชนมี 13 ตัว เช่น 1489588144556 ตัวที่ 12 ก็คือ เลข 5 ก็ไปอ่านคำทำนายที่เป็นเลข 5 ได้เลย จะบ่งบอกตัวคุณ และเรื่องราวต่าง ๆ จะมีอะไรบ้าง ถ้าเข้าใจแล้วก็มาเริ่มได้เลย

เลข 0 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

เป็นเลขที่ดีนะจักรพรรดิจะมีคนคอยเป็นห่วง ซึ่งจะเป็นที่รักมากในกลุ่มคนผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ แต่ก็จะเหนื่อยเหมือนกันเวลาทำงาน เพราะเป็นผู้นำ เลข 0 ดีมาก เป็นเลขแห่งความสำเร็จ ทำอะไรก็ดี มีความก้าวหน้า ความท้าทาจะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น คุณจะเจอทั้งคนชม แต่คน ด่ า คนนิ น ท าก็เยอะหากมองข้ามข้อหลังนี้ได้ก็จะทำให้มั่งคั่งร่ำรวยขึ้น เอาง่าย ๆ ก็คืออะไรที่ไม่ควรสนใจก็ปล่อยผ่านมันไปเถอะอย่าเสียเวลาไปกับมันเลย

เลข 1 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

เลขนี้ดีมาก ๆ อยู่กับใครจะเป็นคนมีของดีนะแต่ไม่ค่อยเอาออกมาใช้ เป็นคนคิดมากไปคือข้อเสีย เลขนี้จะทำให้มีคนรักคนเอ็นดูทุกวัย จะเกิดง่ายโดดเด่นง่ายหากแต่งตัวดีให้น่าสนใจ ทำตัวเองให้โดดเด่นเข้ามี แถมเลขนี้ยังทำให้มีจิตสัมผัสอีกด้วยนะหากบำเพ็ญภาวนาเยอะ สิ่งที่จะต้องระวังคือคำพูดควรจะลดโทนเสียงลงมาอีกหน่อยจะเสริมบารมี นำพาชีวิต การงานให้ก้าวหน้ามากขึ้น

เลข 2 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

สำหรับหมายเลขนี้จะบ่งบอกว่าเป็นคนที่มีบารมี วาสนาดี เป็นคนที่ชอบการเรียนรู้ และไม่ควรจะหยุดเรียนรู้ เป็นคนที่กล้าเปิดเผย กล้าตัดสินใจ กล้าแสดงออก มีโอกาสอะไรเข้ามาก็จงรีบคว้าเอาไว้ เพื่อจะได้ให้งานก้าวหน้า และยังมีคนคอยให้ความช่วยเหลือตลอด พยายามอย่าหลงอยู่ใน กิ เ ล ส มากนัก อย่าสนุกจนลืมครอบครัว อนาคตร่ำรวยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและน่านับถือ

เลข 3 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

เลขนี้เป็นเลขแห่งการเดินทาง การทำมาค้าขาย การเป็นไกด์จะเหมาะทีเดียว แต่ว่าจะต้องลดการทำอะไรที่มันเหนื่อยกับคนอื่นมากเกินไป พยายามอย่ายืดติดกับอะไรเกินไป เลขนี้จะได้ติดต่อพูดคุย เจรจา ซึ่งจะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ เรื่องความรักอาจจะต้องประคองกันให้ดี จงค่อย ๆ แก้ปัญหาไปแล้วจะดีขึ้นเอง ชีวิตเหนื่อยมากในช่วงต้น ๆ แต่ก็จะได้รับโชคเข้ามาในภายหลังพร้อมกับบริวารที่ดีอีกมากมาย

เลข 4 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

เลขนี้แสดงถึงอำนาจและความยิ่งใหญ่ เหมาะจะเป็นผู้นำ ทำงานด้วยสมองจะทำให้เจริญก้าวหน้า อาชีพนักพูด นักบรรยาย จะทำให้มีชื่อเสียงมาก ๆ แถมยังมีจิตสัมผัสอีกด้วย บางครั้งถึงกับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ด้วย เลข 4 ดีมากเลขนี้หากพึ่งตนเองจะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

เลข 5 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

สำหรับเลขนี้จะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง เป็นคนมีคุณธรรม ใจดี มีเมตตา มีความรับผิดชอบ ช่วยเหลือคนอื่นได้ มีความฉลาดในตัวเยอะ ไหวพริบดี ความคิดสร้างสรรค์ก็เพียบเลยด้วย แล้วยังเป็นคนที่มีความฝันที่อยากจะบุคคลแถวหน้าเพื่อให้ได้รับการยอมรับ แต่ว่าให้พยายามคว้าจังหวะและโอกาสที่เข้ามาให้ดี แล้วจะทำให้สำเร็จได้

เลข 6 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

เลขนี้แสดงให้เห็นถึงความเด็ดเดี่ยวมาก มีความเป็นผู้นำสูง กล้าแสดงออก ทำงานเก่ง บางครั้งก็มักจะมีคนมาขอคำปรึกษาโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จนบางครั้งตนเองก็ลำบากเลย แต่ว่าคุณจะช่วยเท่าที่ช่วยได้แต่ถ้าหากมันเกินกำลังก็ควรปฏิเสธไปบ้างก็ได้ คุณเป็นคนละเอียดอ่อนในด้านความรัก สินเปลืองเพราะรักทีเดียว และในอนาคตจะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ

เลข 7 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

เลขนี้บ่งบอกถึงความสำเร็จ เพื่อนเยอะ บริวารแยะมาก แต่ว่าบางทีก็ไม่ค่อยเด็ดขาดเท่าไหร่ อยู่คนเดียวไม่ได้ไม่ชอบเลย ในด้านของการทำงาน ทำธุรกิจจะเหมาะกับการทำงานร่วมกับคนอื่นจะไปได้สวยกว่าการทำคนเดียว เป็นคนมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เพื่อนฝูงก็รัก คอยช่วยเหลือ อนาคตจะเป็นคนมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก ฐานะร่ำรวย มั่งคั่ง มีเงินมีทองตามที่ต้องการ

เลข 8 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

เลขนี้แสดงให้เห็นถึงความ ทุ ก ข์ ใจ ปัญหาเยอะมากที่เข้ามาในชีวิต หากไม่เข้มแข็งก็จะจมไปกับทุกข์เรื่อย ๆ หากปล่อยวางได้ก็จะสุขสบายมากขึ้น หากมีคนรักจะต้องใส่ใจให้มาก สนใจครอบครัว ให้เวลาพวกเขาด้วย และให้ระวังปัญหาจะมากับคนที่ 8 เลขนี้เสี่ยงครอบครัวแตกแยก เ สี่ ย ง รั ก ร้ า ว สุดท้ายอาจไม่เหลือใครเลย ส่วนมากจะกลายเป็นผู้ให้มากกว่าที่จะมีใครมาคอยช่วยเหลือและให้เรากลับมา แต่หากยอมรับในกฎของชีวิตธรรมชาติของมันความสุขก็จะเกิดขึ้นเอง

เลข 9 เป็นเลขตัวที่ 12 ของบัตรประชาชน

สำหรับเลขนี้ใครก็ชอบและเชื่อว่าเป็นเลขโปรดของใครหลายคนเลยด้วย ใครที่ได้เลขนี้จะมีเสน่ห์มากทีเดียว เป็นคนที่หยิ่งทะนงมาก จะยอมก้มหัวให้ใครก็เพียงแต่กายเท่านั้นเอง คุณเป็นที่ปรึกษาที่ดี แต่พอถึงคราว เดื อ ด ร้ อ น บ้างก็ไม่มีใครยื่นมาเข้ามาเลย แต่เลข 9 ก็ดี เพราะเป็นเลขแห่งความสุขสบาย ให้เบา ๆ ความคิดลบ คิดมากลงบ้างจงตั้งใจทำงาน ดูแลคนที่รัก จะนำพาให้ชีวิตพบกับความสำเร็จตามที่หวังไว้

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับศาสตร์การทำนายด้วยเลขตัวที่ 12 ของเลขบัตรประชาชน ของคุณเป็นเลขอะไร แล้วมันแม่นมากแค่ไหน อย่าลืมแบ่งปันเรื่องราวนี้ให้เพื่อนคนอื่นได้เข้ามาเล่น มาอ่านกันด้วยนะ หากใครไม่เชื่อในการดูดวง ทำนาย ก็เล่นสนุก ๆ เป็นเกมส์ก็ได้ ไม่เสียหายบางทีมันอาจจะทำให้เราได้รู้จักและมองเห็นตัวเองมากขึ้นก็ได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : บ้านทำนาย, กรุ๊ปไลน์อ่านข่าว , postsara

แสดงความคิดเห็น