เปิด “รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา” ธรรมชาติ อากาศดีสุดๆ

196
รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

เปิด “รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา” ธรรมชาติ อากาศดีสุดๆ

หากจะกล่าวชื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดังนามว่า ธิดารัตน์  ศรีจุมพล  คงมีแต่คนหันไปหันมามองกันด้วยสายตาเลิ่กลั่ก  เพราะไม่แน่ใจว่าเป็นใครกันแน่ แต่ถ้าบอกว่าคนคนนี้ชื่อว่า หญิงลี ลั้ลลา ทุกคนคงรู้จักกันไปทั่วแน่นอนซึ่งผลงานเพลงที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงก็คือ ผู้หญิงลั้ลลา ขอใจแลกเบอร์โทร เป็นต้น

รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

ในช่วงที่ทุกคนกลับบ้านไปอยู่กับครอบครัวก็จะมีนักร้อง นักดนตรีนี่แหละ ที่มีงานจนเล่นไม่หวาด ไม่ไหว กันเลยทีเดียว ซึ่ง หญิงลี ศรีจุมพล ก็เหมือนกันแต่เธอก็ยังปลีกเวลาที่มีอยู่อันน้อยนิดเพื่อกลับไปดู การก่อสร้าง รีสอร์ทหญิงลี  ลั้ลลา ของตัวเธอเอง

รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

รีสอร์ตั้งอยู่ที่บ้านเกิดเมืองนอน อำเภอนาโพธิ์  จังหวัดบุรีรัมย์  ซึ่งเธอได้ลงทุนประกอบธุรกิจด้านรีสอร์ท  และได้ก่อสร้างตึกใหญ่เพื่อทำเป็นห้องพักอีก 14 ห้อง ทำให้รีสอร์ทของเธอจะมีทั้งหมด 35 ห้องพัก

รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

ในส่วนของความคืบหน้าในการก่อสร้างเป็นไปได้อย่างน่าพอใจ โครงสร้างได้ขึ้นเกือบหมดแล้ว คาดว่าจะให้บริการได้ในช่วงหยุดยาวเดือนเมษายน 2561 การลงทุนทำธุรกิจของเธอเองในครั้งนี้เป็นเงินที่เธอหามาได้จากการร้องเพลง เดินสายโชว์ตัวในงาน อีเวนท์ ต่างๆ ทั้งสิ้น ไม่ได้ไปกู้ยืมเงินใครจึงไม่มีหนี้สิ้นรวมไปถึงรถยนต์ทั้ง 11 คันด้วย

รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

หญิงลี  ศรีจุมพล  หรือ หญิงลี  ลั้ลลา หรือ ธิดารัตน์  ศรีจุมพล  เป็นคนจังหวัดบุรีรัมย์โดยกำเนิดเกิดที่ตำบลนาโพธิ์ เป็นลูกสาวคนกลางในบรรดาพี่น้อง 3 คน ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้นจึงได้ไปออกเทปสังกัดค่ายเอสพี มิวสิค จนได้พบกับอาจารย์ สวัสดิ์  สารคาม จึงชักชวนให้ไปทดสอบเพลงกับบริษัทยักษ์ใหญ่

รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และได้สัญญาในบริษัท แกรมมี่โกลด์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ได้ออกผลงานเพลงชุดแรกในปี 2555 ชื่อชุด ขาขาวลำซิ่ง ซึ่งก็โด่งดังตั้งแต่อัลบั้มนี้กับเพลง หญิงลั้ลลา  ขอใจแลกเบอร์โทร ทำให้ได้ออกอัลบั้มในชุดที่สอง ในปี 2558 ชื่อชุด อยู่เย็นเป็นโสด ซิงเกิ้ลโปรโมทได้แก่ รอสายคนโสด อยู่เย็นเป็นโสด และอัลบั้มล่าสุดชุดที่สาม ในปี 2560 ชื่อชุด ชีวิตดี๊ดี เพลงที่โปรโมท ได้แก่ ชีวิตดี๊ดี  30 จีบได้ เป็นต้น

รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

จากงานที่ชอบไปสู่ธุรกิจที่ใช้ของ หญิงลี  ลั้ลลา เธอทำให้ผู้คนรู้จักตัวเธอที่เป็นผู้ให้ความสุขทางด้านอารมณ์คือเพลงฟังเพราะ ๆ สนุกสนาน ที่เธอร้อง และยังเป็นผู้ที่ให้ความสุขในยามค่ำคืนนั่นคือการได้ไปพักค้างแรมที่ รีสอร์ทของเธอ ใครผ่านไปทางจังหวัดบุรีรัมย์ก็เชิญแวะพักได้นะ

รีสอร์ท หญิงลี ลั้ลลา

แสดงความคิดเห็น