เอามือขึ้นมาดู คุณมีเส้นลายมือกี่เส้น บ่งบอกลักษณะได้ตรงใจมาก

2822
เส้นลายมือ

เอามือขึ้นมาดู คุณมีเส้นลายมือกี่เส้น บ่งบอกลักษณะได้ตรงใจมาก

รู้ไหมว่า เส้นลายมือ ด้านข้างมือนั้นบอกอะไรได้หลายอย่างเลย ลองเอามือขึ้นมากำลองดูนะ ระหว่าง 1 – 6 เส้น มีเท่าไหร่ดูง่าย ๆ และสามารถอ่านคำทำนายได้เอง โดยในแต่ละเส้นนั้นจะมีความหมายของมันเอง และบอกอะไรได้หลาย ๆ อย่างเลย เอาล่ะมาอ่านกันว่ากี่เส้นบอกอะไรบ้าง

ด้านข้างมือมี 1 และ 5 เส้น

สำหรับเส้นข้างมือก็ดูง่าย ๆ ด้านข่างฝ่ามือเลยลองแบมือขึ้นมาแล้วก็ดูด้านข้างหรือจะกำมือก็ได้ ถ้ามี 1 เส้น หรือ 5 เส้น แสดงว่าเป็นคนที่มีความฉลาด สติปัญญาดี มีน้ำใจ มีความดี มีเมตตา เป็นคนที่รั ก ษ าคำพูดและการกระทำของตัวเองเสมอ

และพออายุก้าวเข้าไปสู่ 35 ปีขึ้นแล้วก็จะเริ่มมีปัญหาเข้ามา อาจจะเหน็ดเหนื่อยสักหน่อยนะ อีกทั้งยังเป็นคนไม่ยอมคนอีกด้วย รักเดียว ใจเดียว จริงใจ แต่ในอนาคตจะสดใจราบรื่น เหมาะกับการเป็นนักบริหาร การค้าขาย จะทำให้ประสบผลสำเร็จ

ด้านข้างมือมี 2 เส้น

บ่งบอกได้ว่า เป็นคนที่มีความรักดีเสมอ ยกเว้นแต่ว่าบางช่วงเวลาก็เจอคนแย่ ๆ เข้ามา คุณเป็นคนซื่อสัตย์ มีคุณธรรม ภัคดี ให้ความสำคัญกับเรื่องศีลธรรมอย่างมาก ความถูกต้องจะต้องมาก่อน อ่อนน้อมถ่อมตนเสมอ รู้ว่าอะไรควรและไม่ควร

วัยกลางคนจะค่อนข้างลำบาก แต่ก็จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาเสมอ มีความเรียบร้อย น่าเชื่อถือ จะสุขสบายในตอนแก่ ขอเพียงอย่าท้อเวลาเจออะไรมันก็จะผ่านไปได้

เส้นข้างมือมี 3 เส้น หรือ 6 เส้น

จะเป็นคนที่ร่ำรวย มีพลังกายดี พลังใจดี ใจกว้าง มีน้ำใจ และหวังดีต่อผู้อื่นเสมอ มีความโดดเด่นมากในช่วงวัยกลางคน ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องเงิน ชีวิตครอบครัว ความรัก

เรื่องราวดี ๆ มักผ่านเข้ามาในชีวิตตลอด เป็นคนที่มีความรอบคอบ พูดจาตรงไป ตรงมา บางทีอาจจะเจอเรื่องยากลำบากบ้างแต่ก็จะผ่านมันไปได้เสมอ แต่หลังจากนั้นชีวิตก็จะมีแต่ความสุขสบาย

เส้นข้างมือมี 4 เส้น

สำหรับคนมี 4 เส้น นั้นจะค่อนข้างลำบากในการใช้ชีวิต เจองานหนัก ต้องลุยงานตลอด เหนื่อยกับการใช้ชีวิตมาก ๆ มาจนถึงทุกวันนี้เลย แต่ก็มีบ้างที่ความสุขกำลังก้าวเข้ามาหา แต่ความยากลำบากจะมากกว่า จนทำให้ท้อแท้ไปเลย เป็นคนที่ไม่ค่อยยอมใคร ไม่ชอบการรอคอย เบื่ออะไรเดิม ๆ ซ้ำ ๆ พูดจาตรงเกินไป แต่ก็เป็นคนดีชอบทำอะไรปิดทองหลังพระตลอด

แต่จนสุดท้ายแล้วชีวิตก็จะเจอกับความสุขเข้ามาหา แต่เพียงจะต้องอดทนรอหน่อยนะ บางอย่างมันยากก็เพราะว่านิสัยบางอย่างของคุณเองที่ทำให้คนอื่นไม่ชอบเอา ฉะนั้นอะไรที่แก้ได้ก็ควรแก้ที่ตัวเองนะ

ศาสตร์การดูลายมือนั้นค่อนข้างจะแม่นอย่างมากเลยนะ ลองพลิกมือมาลองดูได้เลย มีกันกี่เส้น และไม่ว่าจะมีกี่เส้นก็ตามหากต้องการเจอเรื่องดี ๆ พบเจอเรื่องโชคดีก็จงทำความดีเข้าไว้ หมั่นสร้างบุญ สร้างกุศลสักหน่อย แล้วความสุขและโชคลาภจะลอยเข้ามาหาคุณเอง

แสดงความคิดเห็น