“คาถาเทวดาเดินดิน” ของหลวงปู่สรวง แก้อาการเจ็บป่วย รักษาไม่หาย ใช้ได้ผลดีนัก

คาถาเทวดาเดินดิน ของหลวงปู่สรวง

“คาถาเทวดาเดินดิน” ของหลวงปู่สรวง แก้อาการเจ็บป่วย รักษาไม่หาย ใช้ได้ผลดีนัก

หลวงปู่สรวง ท่านเป็นเกจิอาจารย์ที่ได้รับความศรัทธาเป็นอย่างมากกับชาวอีสาน และเมื่อครั้งที่ยังมีชีวิตท่านนั้นก็จะเงียบสงบพูดน้อย รักความสันโดษ จึงให้ไม่ค่อยมีใครนั้นรู้ถึงความเป็นมาสักเท่าไหร่ แต่ชาวบ้านนั้นก็จะรู้จักท่านในฐานะที่ท่านเป็นนักบวชของเชื้อสายชาวเขมร ที่ธุดงค์มาตามเทือกเขาพนมรัก ข้ามไปมาอยู่ 2 ประเทศ ซึ่งถ้าหากท่านนั้นได้พบกับชาวบ้าน ท่านก็จะมักจะพูดให้มีสุขสบาย ข้าวดีน้ำดี อุดมสมบูรณ์ไปด้วยความพอเพียง

คาถาเทวดาเดินดิน ของหลวงปู่สรวง

ซึ่งตลอดเวลาที่หลวงปู่สรวงท่านได้จำส่งที่สำนักสงฆ์แห่งหมู่บ้านไพรบึงน้อย หรือวัดไพรพัฒนา ในปัจจุบันนั่นเอง กับกระท่อมหลังเล็กๆทั่วไปตามหัวไร่ปลายนา และก็ได้อยู่เพียงแค่มีแผ่นไม้กระดานไม้ปูนอน

และส่วนใหญ่ท่านนั้นก็มักที่จะชอบเข้าป่ามากกว่า จนกระทั่งเมื่อ 8 กันยายน 2543 ก็ได้มีอาการที่เป็นอาพาธศิษย์ยานุศิษย์นั้นได้นำส่งโรงพยาบาลสุรินทร์ และหลวงปู่ก็ได้ละสังขารก่อนถึงจุดหมาย ท่านนั้นก็ยังเป็นอริยสงฆ์ที่มีพลังบารมีเป็นอย่างมาก สำแดงตนในอิทธิปาฏิหาริย์ และก็ได้มีบางคนนั้นได้สัมผัสในความศักดิ์สิทธิ์ของท่านมาแล้ว ท่านนั้นก็ยังได้ออกวัตถุมงคลด้วยกันหลายรุ่น

คาถาเทวดาเดินดิน ของหลวงปู่สรวง

คาถาคาถาต่ออายุ ฉบับหลวงปู่เทวดาเดินดิน

เมื่อมีอาการเจ็บป่วย รักษาไม่หาย หรือเป็นโรคที่รักษาไม่หาย เรื่องนี้ก็เป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในสมัยอดีตว่า มีบทสวดคาถาดีๆ ที่สวดแล้วรักษาโรคเวรโรคกรรมนี้ได้ เป็นคาถาฉบับหลวงปู่เทวดาเดินดิน ซึ่งคาถานี้เป็นคาถาที่อยู่ในหนังสือสวดมนต์ของหลวงปู่ สมัยที่หลวงปู่ยังมีชีวิตอยู่ได้ที่มอบไว้ให้ เมื่อประมาณเดือนกรกฎาคม 2543 ที่บ้านตะเคียนราม บ้านเลขที่ 52 หมู่ 14 ตำบลตะเคียนราม อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ

คาถาเทวดาเดินดิน ของหลวงปู่สรวง

 

และหลวงปู่นั้นก็ได้มาขออยู่ด้วยที่บ้านหลังนี้ เพื่อที่จะให้หายจากอาการป่วย รับตัวข้าพเจ้าเองนั้นก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่าคาถาดังกล่าวนั้นมันหมายความว่าอย่างไร และเมื่อหลวงปู่นั้นได้ละสังขารข้าพเจ้านั้นก็ความคิดที่จะท่องคาถาดังกล่าวเลย เพื่อถวายหลวงพ่อปู่จนกระทั่งวันนี้เมื่อมาเห็นหนังสือเล่มนี้แล้วก็รู้สึกเวทนาตัวเองเป็นอย่างมาก และนี่ก็คือ พระคาถาต่ออายุของหลวงปู่สรวง โดยมีคาถาดังนี้

“อิติปิ โส ภะคะวา พระอาทิตย์เทวา วิญญาณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา พระจันทร์เทวา วิญญาณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา พระอังคารเทวา วิญญาณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา พระพุธเทวา วิญญาณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา พระพฤหัสเทวา วิญญาณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา พระศุกร์เทวา วิญญาณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา พระเสาร์เทวา วิญญาณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา พระเกตุเทวา วิญญาณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา อะระหัง

อิติปิ โส ภะคะวา สัมมา สัมพุทโธ

อิติปิ โส ภะคะวา วิชาจะระณะสัมปันโน

อิติปิ โส ภะคะวา สุคะโต

อิติปิ โส ภะคะวา โลกะวิทู

อิติปิ โส ภะคะวา อะนุตตะโร ปุริสะทัมมะสาระถิ

อิติปิ โส ภะคะวา สัตถา เทวะมะนุสสานัง

อิติปิ โส ภะคะวา พุทโธ

อิติปิ โส ภะคะวา ภะคะวา ภะคะวาติ”

คาถาเทวดาเดินดิน ของหลวงปู่สรวง

ใครที่ไปหาหมอที่ไหนแล้วก็รักษาไม่หาย ลองนำคาถาเหล่านี้ลองไปสวดดูก็ไม่เสียหายอะไรนะคะ แต่การเจ็บป่วยนั้นไม่ใช่เพียงว่าให้คุณมาท่องคาถาเพียงอย่างเดียว ดังนั้นคุณต้องไปหาหมอเสียก่อนค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่ไปหาหมอเลยแต่ว่าท่องคาถาอย่างเดียวคนนั้นก็อาจจะไม่หายก็ได้ ต้องรักษาโดยการใช้วิทยาศาสตร์เสียก่อน แต่ถ้ามันไม่หายจริงๆก็มาท่องคาถานี้ดูค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : postsara , item2day , share-si

แสดงความคิดเห็น