loading...
วิธีแยกให้ออกว่าระหว่าง ใครที่รวยจริง กับ ใครที่ดูรวย ต่างกันแค่นิดเดียว

วิธีแยกให้ออกว่าระหว่าง ใครที่รวยจริง กับ ใครที่ดูรวย ต่างกันแค่นิดเดียว!

วิธีแยกให้ออกว่าระหว่าง ใครที่รวยจริง กับ ใครที่ดูรวย ต่างกันแค่นิดเดียว! ใครที่รวยจริง เขาไม่สนใจว่า คนอื่นจะมองเขาไม่รวยเลยนะคะ มีแต่คนไม่รวยเท่านั้นแหละ ที่กลัวว่าคนอื่นจะดูออกว่าตนเองไม่รวย (ไม่อยากจะใช้คำว่าจน) เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ดิฉันได้พบกับเจ้าของดูโฮม ซึ่งมีห้างค้าวัสดุก่อสร้างขนาดมหึมา หลายสาขาทั่วประเทศ มียอดขายปีละประมาณ 17,000 ล้าน แต่ปรากฏว่า เจ้าของห้างแต่งตัวธรรมดามากๆ ไม่ได้ใช้ของแบรนด์เนมเลย แม้แต่รถยนต์ ก็ยังใช้โตโยต้า คัมรี ก็เลยชมว่าท่านพอเพียงมากเลย ***ท่านบอกว่า...
เจาะลึก!! ราศีมักกร กุมภ์  เมษ พฤษภ เมถุน พิจิก (วันนี้ จนถึง 3 ปีข้างหน้า)

เจาะลึก!! ราศีมักกร กุมภ์  เมษ พฤษภ เมถุน พิจิก (วันนี้ จนถึง 3 ปีข้างหน้า)

เจาะลึก!! ราศีมักกร กุมภ์  เมษ พฤษภ เมถุน พิจิก (วันนี้ จนถึง 3 ปีข้างหน้า) มังกร สำหรับผู้ที่เกิดในราศีมังกรนี้ การเงินการงานในช่วงที่ผ่านมาย่ำแย่พอสมควร มีปัญหาเรื่องครอบครัวบ่อยครั้ง เป็นช่วงเวลา 3-4 ปีที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเอาเสียเลย และแน่นอนว่าดวงคุณได้เปลี่ยนไปแล้ว การเงินการงานของคุณกำลังไปได้สวยหลังผ่านช่วงเวลามิถุนานี้เป็นต้นไปยาวไปถึง 3 ปีกันเลยทีเดียว ครอบครัวมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ จะประสบพบโชคอย่างยั่งยืน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้...
ดวงจากเลขบัตรประชาชน บอกลักษณะนิสัยใจคอการใช้ชีวิตได้

รวยหรือจน!! ดวงจากเลขบัตรประชาชน บอกลักษณะนิสัยใจคอการใช้ชีวิตได้

รวยหรือจน!! ดวงจากเลขบัตรประชาชน บอกลักษณะนิสัยใจคอการใช้ชีวิตได้ ทุกคนมีเลขบัตรประชาชนกันทุกคนอยู่แล้วมีติดตัวมาตั้งแต่ได้มีการแจ้งเกิด และเลขประจำตัวนี้ของแต่ละคนจะไม่ซ้ำกันที่สำคัญคือเราไม่สามารถเลือกเองได้ด้วย หากพูดง่ายๆ ก็คือ เลขที่ทุกคนได้นั้นได้ถูกกำหนดให้เป็นเลขของคุณมาแล้ว รุ้หรือไม่ว่าเลขประจำตัวประชาชนนี้ไม่เพียงแต่มีประโยชน์ในเรื่องของการระบุตัวตนของแต่ละบุคคล แต่ยังสามารถบอกถึงดวงชะตาของเจ้าของเลขได้ ดวงจากเลขบัตรประชาชน สามารถบอกลักษณะนิสัยใจคอการใช้ชีวิตได้ การดูดวงชะตาจากเลขบัตรประชาชนนั้นทำได้โดยการนำเลขสามตัวท้ายของเลขบัตรประชาชนของคุณมาบวกรวมกันจนเหลือตัวเลขเพียงหลักเดียว เช่น เลขบัตรประชาชนคือ 9-8989-56574-76-8 จากนั้นนำ 7+6+8 = 21 จากนั้นนำ 2+1 = 3 จากนั้นนำเลข 3 ที่ได้ไปอ่านคำทำนายดวงชะตาได้เลย ผลลัพธ์เลข...
วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ให้มีเงินมีทองเหลือกินเหลือใช้

ผู้เฒ่าผู้แก่บอก! วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ให้มีเงินมีทองเหลือกินเหลือใช้

ผู้เฒ่าผู้แก่บอก! วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ให้มีเงินมีทองเหลือกินเหลือใช้ หลายคนคงบอกว่า เงินทองเป็นของนอกกาย แต่ยังไงเราก็ขาดมันไม่ได้จริงไหม? นอกจากเราจะต้องขยันทำมาหากิน ประหยัดอดออมแล้ว ยังมีสิ่งของ 4 อย่างที่คุณควรมีติดบ้านไว้ซึ่งเป็น วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามความเชื่อของคนโบราณ จะช่วยเสริมดวงให้คุณ เรียกทรัพย์เข้าบ้านเป็นกอบเป็นกำ มีเงินมีทองเหลือกินเหลือใช้ 1 จาน หากสังเกตจะพบว่า ตามภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะใช้จานทรงกลมสีขาว เป็นเพราะจานทรงกลมนั้นเป็นตัวแทนของรากฐานที่อุดมสมบูรณ์นั่นเองจะช่วยให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคง 2. ข้าวสาร ตามหลักฮวงจุ้ยนั้น ห้องครัวที่ดี จะต้องมีข้าวสารเต็มถังต้องคอยเติม อย่าให้ขาด เพราะเชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านมีเงินทองเพิ่มพูนไม่ติดขัดเรื่องเงินเงินทองไม่หร่อยหรอเหมือนข้าวสารที่เต็มถัง 3. ไข่ไก่ คนจีนเชื่อว่า...
7 นักษัตร ที่จะโชคดี ตลอดปี​ 2561

7 นักษัตร ที่จะโชคดีตลอดปี​ 2561 บอกลาความจนได้เลย!

ซินแสเป็นหนึ่ง​ ​วงษ์ภูดร ชี้เป้า 7 นักษัตร ที่จะโชคดี  “ลาทีความจน” ตลอดปี​ 2561 พร้อมบอกเคล็ด (ไม่ลับ) สำหรับ 5 นักษัตร ที่เหลือ อยากพลิกเป็นเศรษฐีต้องทำแบบนี้ เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2560 แล้ว ซึ่งในช่วงท้ายปีแบบนี้โหรดังหลายสำนักมักออกมาทำนายทายทักดวงชะตาในปีหน้า 2561 กันคึกคัก เช่นเดียวกับ ซินแสเป็นหนึ่ง​ ​วงษ์ภูดร...
อัปมงคล 25 อย่าง ห้ามทำ ดึงดวงชะตาให้ตกต่ำ เสื่อม ไม่เจริญ

อัปมงคล 25 อย่าง ห้ามทำ ดึงดวงชะตาให้ตกต่ำ เสื่อม ไม่เจริญ

อัปมงคล 25 อย่างที่ทุกคนกำลังจะอ่านต่อไปนี้ เป็นประโยชน์อย่างแน่นอน ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิต ดวง เรื่องเหล่านี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ 1. ทำเนรคุณ อกตัญญูพ่อแม่และผู้มีพระคุณ 2. ใช้ชีวิตผิดศีลธรรม เช่นลักทรัพย์ เบียดเบียนผู้อื่น ผิดลูกผิดเมียเขา 3. เป็นคนฉ้อฉลทุจริตคิดไม่ซื่อ 4. มักมีจิตคิดร้ายต่อผู้อื่น 5. มักพูดให้โทษให้ร้ายผู้อื่น 6. งมงายในเรื่องนอกศาสนา 7. ไร้ความยุติธรรม 8. ส่งเสริมให้ผู้อื่นทำชั่ว 9. พรากลูกพรากเมียเขา 10. ต้มตุ๋นหลอกลวงผู้อื่น 11. ข่มเหงรังแกผู้อื่นด้วยการใช้อำนาจหน้าที่มิชอบ 12. จิตใจโลภและไม่เคยคิดเผื่อแผ่แบ่งปันใคร 13. ไม่ซื่อสัตย์ในการค้าและการทำงานตามหน้าที่ของตน 14....
กรรมที่เงินขาดมือ ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินทองไม่พอใช้ สงสัยกันไหมว่าเกิดจากอะไร

กรรมที่เงินขาดมือ ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินทองไม่พอใช้ สงสัยกันไหมว่าเกิดจากอะไร

การกระทำที่ทำให้เกิดผลกรรมนี้ มีอยู่สองเหตุ เหตุจากกรรมเก่าที่มองย้อนหลังในอดีตชาติ รู้ซะ!! กรรมที่เงินขาดมือ ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินทองไม่พอใช้ สงสัยกันไหมว่าเกิดจากอะไร!? คนที่มีปัญหาเรื่องเงินขาดมืออยู่บ่อยๆ มาจากในอดีตชาตินั้นทำทานมาไม่ครบ ซึ่งหมายถึง เวลาในการทำทานนั้นยังมีจิตที่ตกอยู่ยังคงเสียดายทานที่ทำไป อย่างเช่น ตั้งใจว่าจะทำทานด้วยอาหารคาวหวาน 4 อย่าง ผลไม้ 5 อย่าง พอเอาเข้าจริงหรือเวลาลงมือปฏิบัติในทานนั้นกลับรู้สึกเสียดายหรือว่าด้วยเหตุอะไรก็ตามจึงทำทานนั้นน้อยลงไปจากที่เคยตั้งใจไว้ ไปลดปริมาณของลงเสีย ให้เหลือเพียงอย่างหรือ สองอย่าง อีกสาเหตุหนึ่งมาจากการที่วัตถุทานนั้นไม่บริสุทธิ์มีบาปเจือปน คือ ทานนั้นอาจจะซื้อมาด้วยเงินที่ไม่บริสุทธิ์...
10 ข้อเตือนสติ ผู้หญิงที่จะ แต่งงาน มีครอบครัว วางตัวยังไง ชีวิตถึงจะเป็นสุข

10 ข้อเตือนสติ ผู้หญิงที่จะ แต่งงาน มีครอบครัว วางตัวยังไง ชีวิตถึงจะเป็นสุข

อยากบอกทุกคนว่าบทความนี้เป็นบทความที่น่าคิดมากที่สุดและถือว่าเป็นบทความที่เตือนสติหลายคนได้ดีเช่นกัน บทความที่เขียนขึ้นจากภรรยาของ แจ๊ค หม่า เศรษฐีที่หลายคนรู้จักเขาเป็นอย่างดีโดยเธอฝากถึงผู้หญิงทุกคนที่จะ แต่งงาน มีครอบครัว มีสามี และจะได้ขึ้นชื่อว่า ภรรยาในอนาคต วางตัวอย่างไรให้เป็นสุข และคนรอบข้างอยากอยู่ด้วย โดยเธอเล่าเรื่องว่า ฉันกับแจ๊ค หม่าเป็นเพื่อนนักเรียนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย หลังจบการศึกษา เราก็แต่งงานกัน แจ๊ค หม่าไม่ใช่คนรูปหล่อเลย ออกจะขี้เหร่ด้วยซ้ำ แต่สิ่งที่ฉันประทับใจในตัวเขาก็คือ เขาสามารถทำอะไรได้มากมายในขณะที่ผู้ชายรูปหล่อทั้งหลายไม่สนใจจะทำฉันไม่ได้ตัดสินใจผิด ธุรกิจอาลีบาบาของเขากลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในธุรกิจโลกออนไลน์ ใครๆก็เรียกเขาว่า "เจ้าพ่อของการก่อตั้งธุรกิจ" สร้างความภูมิใจให้แก่ฉันเป็นอย่างมาก 10...
ดวงวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2561 เช็คด่วน

ดวงวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2561 เช็คด่วน!

ดวงวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2561 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 7 ดวงโดดเด่น คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง สีที่ใช้แล้วการงานก้าวหน้า : สีขาว สีเหลือง สีไพร สีขมิ้น สีครีม สีนวล สีสังข์ สีงาช้าง สีที่ใช้แล้วความรักสมหวัง : สีชมพู สีบานเย็น สีพั้นซ์...

อย่าพลาด!! 9 ต้นนี้ ปลูกไว้ เสริมมงคล รับลาภลอย โชคดี ในการเสี่ยงโชคสูง!!

มาทำความรู้จัก ว่านมงคล ที่มักจะปลูกไว้ เสริมมงคล รับลาภลอย โชคดีและประโยชน์มากมาย ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีว่านชนิดไหนบ้างนั้นต้องไปดูกันเลยดีกว่า ถ้าพูดถึง “ว่าน” หลายคนก็คงต้องนึกถึงเรื่องดี ๆ ที่จะตามหลังการปลูกและสรรพคุณอีกมากมาย ถ้าแบบนั้นแล้ววันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับว่านมงคลระดับแถวหน้า บอกเลยว่า ดีจริง พร้อมทั้งวิธีในการปลูก หากใครที่กำลังมองหาต้นไม้งาม ๆ มาปลูกไว้ที่บ้านสักต้น ก็น่าจะเริ่มที่ว่านมงคลเหล่านี้เพื่อเสริมโชคลาภให้กับตัวเองพร้อมทั้งคนในครอบครัว ว่านไพลปลุกเสก ลักษณะโดยทั่วไปจะคล้ายต้นไพลแต่แตกต่างกันที่ขอบใบเป็นสีขาว ลำต้นตั้งสูงใบแหลมเรียวยาว ส่วนหัวก็มีสีเหลืองคล้ายไพล สรรพคุณสามารถแก้ได้สารพัดโรคตามตำรับยาแผนโบราณ ให้นำหัวลงมาปลูกในดินที่เผาแล้วทุบผสมกับเศษอิฐและใบไม้แห้ง ตากน้ำค้างทิ้งไว้...