ดวงชะตา ตามตำราพรหมชาติโบราณ

หญิงนับซ้าย ชายนับขวา 12 ดวงชะตา ตามตำราพรหมชาติโบราณ

สำหรับท่านที่ดูดวงชะตากันบ่อยก็คงจะคุ้นกับศาสตร์นี้ว่า ใช้หลักการทำนายอย่างไร เป็นตำราพรหมชาติของไทยโบราณ ซึ่งได้มีการแบ่งเกณฑ์ดวงชะตาเองไว้ 12 ดวงชะตา ซึ่งแต่ละปีก็จะมีอะไรเกิดขึ้นในแบบที่แตกต่างกันของแต่ละคน จะดีหรือร้ายก็ขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละคน ในทำนายก็ไม่ยากเราทุกคนสามารถทำนายด้วยตนเองได้เลย วิธีการทำนายดวงชะตา ตามแบบพรหมชาติโบราณ โดยจะมีหลักในการทำนายโดยผู้หญิงนับวนไปทางซ้าย ส่วนผู้ชายให้นับวนไปทางขวา โดยให้เริ่มจากเจดีย์เป็นจุดแรก มองง่า ๆ ก็คือ เอาอายุปัจจุบันของเรามานับผู้ชายนับวนขวาตามนับนาฬิกา นับ 1 ที่เจดีย์ ผู้หญิงก็ให้ทวนเข็มนาฬิกา โดยนับ 1 ที่เจดีย์เช่นกัน เช่น ถ้าผู้หญิงอายุ...
นิรุตติ์ ศิริจรรยา

การทำความดี บางทีก็ไม่จำเป็นต้องทำกับคนที่ไม่เคยเห็นค่า เพราะมันเสียเวลาเปล่าๆ

วันนี้มีแนวคิดดีๆ จากดาราอาวุโสอย่าง คุณนิรุตติ์ ศิริจรรยา มาแนะนำผู้อ่านทุกคน รับรองว่าพออ่านแล้วจะต้องทำให้เรารู้จักเลือกทำดีให้ถูกคนได้อย่างแน่นอน การทำความดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีแต่ทำผิดที่ ผิดเวลา และผิดคนนั้นนอกจากเขาจะไม่เห็นค่าก็ยังเสียเวลาเราอีกด้วย เพราะคนที่รักเราจริง ๆ ก็มีเราควรเอาเวลาตรงนี้ไปใส่ใจเขาจะดีกว่า มาดูกันว่าข้อคิดดี ๆ จากดาราท่านนี้กันเลย มันมีจริงๆนะ คนที่รักบางคนเพียงแค่เห็นหน้า คนที่เกลียดบางคนเพียงแค่ฟังใครเล่ามา เคยเป็นไหม…ไม่ว่าเราทำดีแค่ไหนสุดท้ายเขาก็ไม่เห็นค่า เพราะ… สำหรับคนบางคน ความดีซื้อใจเขาไม่ได้ ทำทุกอย่างเพื่อหวังให้ทุกคนบนโลกมารักเรา… เหนื่อยเปล่า มันเป็นไปไม่ได้หรอก เพราะ.. ใส่ใจมากไปเราจึงทุกข์ เพราะ.. สงสัยมากไปจึงทรมาน หากเข้าใจจึงเป็นสุข ปล่อยวางได้จึงเป็นอิสระ ปล่อยไปบ้างช่างมัน เรามาสู่โลกนี้เสมือนนักเดินทาง...
สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

บูชาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทำให้ถูกวิธี ค้าขายมั่งมี การเงินรุ่งเรือง ทำอะไรก็ราบรื่น

บูชาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทำให้ถูกวิธี ค้าขายมั่งมี การเงินรุ่งเรือง ทำอะไรก็ราบรื่น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เป็นคนที่คนไทยต่างให้การเคารพนับถืออย่างดีแต่น้อยคนนักเมื่อบูชาแล้วจะถูกหลัก รู้ไหมว่า หากทำได้ถูกนั้นชีวิตดีขึ้นเป็นกองเลย เรียกให้เงินทองหลั่งเข้ามามากมาย พระเจ้าตากสินมีชื่อเดิมว่า “สิน” พระชาสมภพเมื่อวันที่ 17 เม.ย. 2277 เป็นบุตรของ นายไหฮอง และ นางนกเอี้ยง ก่อนจะเข้าไปถึงการใช้คาถาบูชาก็มาทำความรู้จักกับความเป็นมาของท่านก่อนสักเล็กน้อย อย่างน้อยก็ให้รู้ว่าเราสนใจในเรื่องราวของพระองท่านมากแค่ไหน แรงในการอธิษฐานจิตจะได้มากพอ พระเจ้าตากสินนั้นได้อุปสมบทในตอนอายุ 21 ปี...
หยุดด่าสามี

“หยุดด่าสามี” จะพบแต่ความเจริญรุ่งเรือง เพราะผู้ชายมีศีลสูงกว่าผู้หญิง 200 เท่า ลองสิแล้วชีวิตจะดีขึ้น

วันนี้มีบทความดี ๆ ที่เตือนสติคุณผู้หญิงหลายๆ ท่านที่ชอบด่าสามี ลองสละเวลาอ่านสักนิดแล้วจะทำให้ชีวิตของคุณเจริญขึ้นเพราะผู้ชายนั้นศีลสูงกว่าผู้หญิง 200 เท่า ลองมาอ่านบทความการเทศนา จาก แม่ชีทศพร ว่าท่านมีแนวคิดคำสอนดี ๆ สอนหญิงนี้ว่าอย่างไร สามีที่ดีนั้น จะต้องมีดีทั้ง 4 อย่าง เพื่อทำให้ครอบครัวมีความสุข ราบรื่น 1. สามีต้องให้เงินแก่ครอบครัว จำนวนมากหรือน้อยนั้นไม่สำคัญให้ตามกำลังตามความสามารถของตัวเองก็พอ (สามีให้ภรรยาควบคุมด้านการเงินค่าใช้จ่ายของครอบครัวทั้งหมด ) และเราขอเงินไปทำงานวันละ 100...
คาถาแก้เงินขาดมือ 4 คาถา สวดก่อนนอน

คาถาแก้เงินขาดมือ สวดก่อนนอนเสริมโชคลาภ หนี้สินหาย ชีวิตดีขึ้น

หลังจากที่ผ่านช่วงเวลาปีใหม่แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงกำลังเผชิญปัญหาเรื่องกระเป๋าสตางค์ที่ดูบางเบาลลงเป็นพิเศษ ซึ่งเชื่อว่าคนขยันไม่มีวันอดทาย นอกจากความขยันให้ถูกที่แล้วจะต้องมีวาสนาดี บารมีเยอะ รวมไปถึงเป็นช่วงดวงชะตาที่เป็นขาขึ้นอีกด้วย และกุศล บารมีนั้นเราสร้างได้เหมือนกัน และเราก็เอา คาถาแก้เงินขาดมือ มาให้สวดก่อนนอนเพื่อเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า โดยทั้ง 4 คาถานั้นให้สวดก่อนนอน ตั้งจิตให้แน่วแน่ ถ้าจะให้ดีทำสมาธิก่อนสัก 30 นาที เพื่อให้มีสมาธิมากขึ้น เมื่อพร้อมจะนอนแล้วค่อยมาสวดมนต์ โดยคาถาแต่ละอย่างมีบทสวดว่าดังนี้ 1. คาถาอิติปีโส เรือนเตี้ย สำหรับคาถานี้ให้เริ่มที่ตั้งนะโม 3 จบ แล้วต่อด้วย...
ราศีดวงดีมาแรง

ใน 6 เดือนแรก 3 ราศี ดวงดีมาแรง ยิ่งสู้ชีวิต ยิ่งรวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

ใน 6 เดือนแรก 3 ราศี ดวงดีมาแรง ยิ่งสู้ชีวิต ยิ่งรวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เหนื่อยมามากแล้วในหลายปีที่ผ่านมาสำหรับ 3 ราศีที่จะกล่าวถึงนี้ สำหรับปีหมู (2562) ชีวิตจะค่อย ๆ ขยับดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้ แต่มันก็ต้องแลกมาด้วยความขยัน ไม่ท้อต่อปัญหาอุปสรรคที่มี เพราะว่าดวงเองมันก็มาพร้อมกับความพร้อมของแต่ละคนด้วยเหมือนกัน 3...
หลวงพี่อุเทน เผย 4 ราศี ช่วงนี้จะพ้นเคราะห์เสียที

หลวงพี่อุเทน เผย 4 ราศี ช่วงนี้จะพ้นเคราะห์เสียที รวยเป็นเศรษฐีในข้ามคืน

หลวงพี่อุเทน เผย 4 ราศี ช่วงนี้จะพ้นเคราะห์เสียที รวยเป็นเศรษฐีในข้ามคืน ความจน ความรวย มันสามารถเข้า ๆ ออก ๆ ชีวิตคนเราได้ทุกคน มีโอกาสที่จะรวยกันได้ทุกคน ฉะนั้นแล้วหากวันนี้ใครกำลังเผชิญอยู่กับปัญหาหนักหน่วงแค่ไหนก็ให้อดทนเอาไว้ก่อน สักวันมันจะเป็นของเราอย่างแน่นอน ในช่วงนี้จะมี 4 ราศี ที่ดวงดีมาก บารมีเก่าส่งผลช่วยทำให้ชีวิตดีขึ้น มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน จะมีราศีอะไรบ้างมาติดตามพร้อมกันเลย ดวงชะตามีการปรับเปลี่ยนกันได้ ช่วงก่อนนี้คุณอาจจะเจอกับปัญหาหนักหน่วงมากแค่ไหน อุปสรรคจะรุมเร้ามากแค่ไหนแต่ขออย่างเดียวให้เชื่อมั่นว่าสักวันหนึ่งสิ่งเหล่านั้นมันจะต้องจางไปอย่างแน่นอน...
อันดับวันเกิด มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี

5 อันดับวันเกิด มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี รวยเงินล้าน รับทรัพย์ก้อนใหญ่

5 อันดับวันเกิด มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี รวยเงินล้าน รับทรัพย์ก้อนใหญ่ อยากมีเงินเยอะขยันเฉย ๆ ไม่อาจจะรวยได้มันต้องมีความฉลาด รอบรู้ คู่ความดี รวมกับบารมีที่เยอะพอสมควร กลายมาเป็นดวงชะตาชีวิตของคน ๆ หนึ่ง ในช่วงนี้จะมีคนที่เกิดใน 5 วันนี้มีแววดวงดีมาก ๆ จะได้กลายเป็นเศรษฐี และมีความก้าวหน้ามากขึ้นในด้านของหน้าที่การงาน การเงิน นับว่าชีวิตพลิกผันเปลี่ยนมาให้เป็นอะไรดี ๆ อย่างมาก ดวงได้เป็นเศรษฐีเงินล้าน...
ดวงชะตา 7 วันเกิด

เปิดดวงชะตา 7 วันเกิด วันจันทร์-อาทิตย์ พร้อมวิธีแก้กรรม

เปิดดวงชะตา 7 วันเกิด วันจันทร์-อาทิตย์ พร้อมวิธีแก้กรรม ดวงชะตา คนเรามีดีมีร้ายใครที่พบเจอแต่เรื่องร้ายๆ อาจจะเป็นเพราะว่า เ ว ร ก ร ร ม เก่าเยอะ เจ้า ก ร ร ม น า ย เ...
15 สถานปฏิบัติธรรม

แนะนำ “15 สถานปฏิบัติธรรม” ทุกภาคในประเทศไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

แนะนำ “15 สถานปฏิบัติธรรม” ทุกภาคในประเทศไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต สักครั้งในชีวิตควรหาเวลาให้ตัวเองได้ไปปฏิบัติธรรมทำสมาธิบ้าง โดยทั่วประเทศไทยมีให้เลือกเยอะมากสะดวกไปที่ไหนก็เลือกไปที่นั่นได้เลย บทความนี้เรามี 15 สถานปฏิบัติธรรม มาให้เลือก เชื่อว่าทุกท่านจะต้องคิดหนักเหมือนกันว่าอยากจะหาสถานที่สงบไปทำสมาธิ เข้าถึงหลักธรรม ทำให้จิตใจสงบจะเลือกไปที่ไหนดี มีอะไรบ้างมาติดตามกันเลย สถานปฏิบัติในภาคกลาง 1. สถานปฏิบัติธรรมบ้านจิตสบาย แหล่งเรียนรู้และภาวนาด้วยการเจริญสติ สำหรับคนที่เวลาน้อยไม่ต้องการจะค้างคืน สามารถมาปฏิบัติธรรมได้ที่สถานปฏิบัติธรรมบ้านจิตสบายได้เลย มาได้ทั้งวันธรรมดาและวัน เสาร์ อาทิตย์ ตอบโจทย์แน่นอนมุมสงบ ๆ อย่างที่ชอบ เรียกความสงบมายังจิตใจ...