ทำบุญกับพ่อแม่

ทำบุญตักบาตรร้อยครั้ง ก็ไม่เท่ากับ ทำบุญกับพ่อแม่ เพียงครั้งเดียว

ทำบุญตักบาตรร้อยครั้ง ก็ไม่เท่ากับ ทำบุญกับพ่อแม่ เพียงครั้งเดียว การทำบุญสร้างกุศลนั้นทำได้หลายวิธี แต่การทำบุญที่วัดดังกับเกจิใหญ่ หรือให้ทานอะไรใครมากแค่ไหนก็ไม่ได้บุญใหญ่เท่ากับการทำบุญกับพระในบ้านอย่างพ่อกับแม่ของเราเอง ซึ่งท่านให้กำเนิดเราและเลี้ยงดูเราจนเติบใหญ่มาได้จนถึงทุกวันนี้ แน่นอนตามสำนวนที่ว่า ทำบุญตักบาตร 100 ครั้ง ก็ไม่เท่ากับการ ทำบุญกับพ่อแม่ เพียงครั้งเดียว นั้นเรื่องจริงเลย หากใครที่พ่อแม่ยังอยู่อย่าลืมให้เวลาแก่ท่านบ้าง อย่าลืมที่จะใส่ใจท่านบ้าง เพราะว่าท่านเองก็รักเรามาก ใส่ใจเรามากเลี้ยงดูเราอย่างเต็มที่แล้วลูกจะไม่ใส่ใจท่านเลยหรือ จงทำความดีกับท่าน ทำบุญกับพ่อแม่เถิดเมื่อยังมีโอกาสแล้วบุญจะหนุนให้ชีวิตของคุณดีขึ้นเอง หากสงสัยว่าบางคนนั้นทำบุญตั้งเยอะ บริจาคตั้งมากมายแล้วทำไมชีวิตถึงยังไม่ดีเท่าที่ควร อยากจะให้มองดี ๆ...
การทำบุญ โดยไม่ต้องไปวัด

การทำบุญ โดยไม่ต้องไปวัด ได้บุญมาก

การทำบุญ โดยไม่ต้องไปวัด ได้บุญมาก หากจะพูดถึงเรื่องของการทำบุญหลายคนก็คงจะคิดถึงวัดเพียงอย่างเดียว อยากทำบุญต้องเข้าวัดเท่านั้นหรือ ? ความจริงแล้วเราไม่ต้องไปถึงวัดก็สร้างบุญทำกุศลได้เหมือนกันนะ อยากให้ทุกคนลองอ่านให้จบ แล้วจะหมดข้ออ้างในการทำบุญไปเลย และคุณอาจจะไม่คิดถึงแค่วัดในเวลาที่อยากจะทำบุญ วันนี้เราเอา 16 วิธี การทำบุญ อย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องไปวัด และยังได้บุญมาก ได้อานิสงส์สูงสุด มาฝากลองมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 16 วิธีในการทำบุญแบบง่ายโดยไม่ต้องเข้าวัดก็ได้ 1. การดูแลพ่อแม่ ปู่ ย่า ตาและยาย คนในครอบครัวได้อยู่สบายมีความสุข...
บทสวดมนต์แบบสั้น

บทสวดมนต์แบบสั้น สวดทุกคืน หนุนชีวิตให้ดีขึ้น เจริญรุ่งเรือง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา

บทสวดมนต์แบบสั้น สวดทุกคืน หนุนชีวิตให้ดีขึ้น เจริญรุ่งเรือง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา การสวดมนต์ ทำสมาธินั้นเป็นสิ่งที่ดีและไม่จำเป็นจะต้องไปทำในวัดหรือสถานปฏิบัติธรรมเพียงเท่านั้น ทำในบ้านตนเองได้เลย ใครอยากจะสงบก็ทำสมาธิให้ได้ เรียนรู้ที่จะเข้าใจชีวิต รู้จักตัวเอง สวดมนต์บทที่ต้องการ หรือบทไหนก็ได้ส่วนนอนจะทำให้หนุนดวงให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ชีวิตมีแต่สิ่งดี ๆ พบความเจริญรุ่งเรือง และวันนี้เราก็เอา บทสวดมนต์แบบสั้น มาฝากกัน สวดทุกคืนก่อนนอนแล้วชีวิตคุณจะดียิ่งขึ้นไปอีก อย่ามัวแต่บอกว่าไม่มีเวลาการสวดมนต์ ทำสมาธิแทบไม่ต้องใช้เวลาในชีวิตเยอะเลย เพียงเวลาไม่กี่นาทีช่วงก่อนจะนอนเท่านั้นเอง และเราจะเห็นผู้เฒ่าผู้แก่ต่างสวดมนต์ทำให้จิตใจสงบกัน คนที่เข้าถึงธรรมะนั้นย่อมเป็นคนที่มีบุญบารมีเยอะ บทสวดมนต์แบบสั้น และสวดง่าย ๆ ให้คุณได้สวดทุกคืนก่อนนอน...
ขออโหสิกรรมให้แฟนเก่า

ขออโห สิ ก ร ร ม ให้แฟนเก่า ทำแล้วชีวิตดีขึ้นทั น ตา

ขออโห สิ ก ร ร ม ให้แฟนเก่า ทำแล้วชีวิตดีขึ้นทั น ตา ความบังเอิญในโลกใบนี้ไม่มีอยู่จริง ทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้นล้วนแต่จะมีเหตุผลของมันกันทั้งนั้น และคนเราเกิดมาแล้วได้พบเจอกัน ได้อยู่ด้วยกันต่างก็เป็นผลมาจากหลาย ช า ติ ก่อนนั้นเคยทำอะไรสักอย่างไว้ร่วมกัน จนทำให้มีชะตาร่วมกันอีกในชาตินี้ ในขณะที่มีคนที่เพียงแค่เห็นหน้ากันก็ไม่ชอบกันแล้วก็เพราะว่ามี ก ร ร ม กันมาตั้งแต่สมัยอดีตนั่นเอง...
ขอขมาเทวดาประจำตัว

ขอขมาเทวดาประจำตัว ให้ถูกวิธี ชีวิตดีมีความรุ่งเรือง โชคลาภเข้ามาหา

บางครั้งแม้จะพยายามทำหน้าที่อย่างเต็มที่แค่ไหน แต่สิ่งที่ได้กลับมามักล้มเหลว ทำอะไรก็มักมีปัญหา อาจจะไม่ใช่เพราะความพยามของคุณไม่มากพอบางอย่างเราก็บอกเหตุผลไม่ได้ มันเป็นเรื่องของบุญวาสนา บารมีของแต่ละคนด้วย และการจะช่วยหนุนให้ชีวิตดีขึ้นคือการทำบุญ ทำทาน รู้จักให้และอย่าลืม ขอขมาเทวดาประจำตัว ของเราด้วย ชีวิตจะเจริญรุ่งเรือง การขอขมาเทวดาประจำตัวนั้นเป็นการขอขมาในสิ่งที่เราได้ทำผิดพลาดไป และให้เทวดาคอยคุ้มครองภัยให้กับเรานั่นเอง ซึ่งวิธีนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล มนุษย์ทุกคนจะมีเทวดาประจำตัวคอยคุ้มครองอยู่หากเราทำผิดเราก็ต้องขอขมาก็เหมือนการขอโทษนั่นเองเพื่อให้ชีวิตดีขึ้น วิธีการ ขอขมาเทวดาประจำตัว ทำง่าย ๆ ทำได้ทุกคนเริ่มที่การตื่นขึ้นมาแต่เช้าหาเวลาไปตักบาตร ถวายสังฆทาน โดยอย่าลืมเตรียมน้ำสะอาดไว้ด้วยจำนวน 1 ขวด แล้วนำมาจรดบริเวณคิ้ว แล้วค่อยอธิษฐานตั้งจิตให้มั่นแล้วกล่าวคำดังนี้ นะโม...
12 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามราศี

รีบหามาติดตัวไว้ 12 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามราศี บูชาให้ถูกช่วยเสริมดวง มั่งมีร่ำรวย ทำอะไรก็ราบรื่น

ใน 12 ราศีแต่ละคนก็มีดวงชะตาที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับบุญบารมีและ ก ร ร ม เก่าของแต่ละคนด้วยเหมือนกัน ในปี 2562 นี้เป็นปีทองของหลายคนอย่างแน่นอน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความลำ บ า ก สำหรับบางคนอยู่ ก็ให้อดทนเข้มแข็งและมานะเข้าไว้แล้ววันจะผ่านไปได้แน่นอน เพื่อความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตที่มากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำ 12 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามราศี ควรบูชาให้ถูกและเข้ากันกับราศีตนเองด้วยนะ มาดูว่าราศีไหนควรบูชาอะไรบ้าง 12...
ปลดหนี้หมด

16 พ.ค. 62 เป็นต้นไปคนเกิด 5 วันนี้จะปลดหนี้หมด มีเงินเก็บ ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น

16 พ.ค. 62 เป็นต้นไปคนเกิด 5 วันนี้จะปลดหนี้หมด มีเงินเก็บ ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น ช่วงเวลาของความร่ำรวยมาถึงแล้ว หลังจากที่ก่อนนี้พบกับอุปสรรคในการใช้ชีวิตเยอะมาก หนี้สินรุมเร้า แต่ก็สู้จนสามารถผ่านมาได้จนถึงทุกวันนี้ และคนที่เกิด 5 วันนี้ดวงจะยิ่งดีมากขึ้นกว่าเดิมในช่วง 16 พ.ค. 62 เป็นต้นไปเตรียมบอกลาความจนได้เลย บารมีเยอะ บุญที่มีจะส่งผลให้มีเงิน มีทอง ความร่ำรวยจะเข้ามา ปลดหนี้หมด กลายเป็นคนรวยกันแบบไม่ทันตั้งตัวเลย 5...
ทายนิสัย

ทายนิสัย จาก “วัน-เดือน-ปีเกิด” ตัวเลขบอกความเป็นตัวคุณได้

ทายนิสัย จาก “วัน-เดือน-ปีเกิด” ตัวเลขบอกความเป็นตัวคุณได้ จะทายนิสัยจะดูดวงวันเกิดนั้นไม่ต้องให้ถึงมือหมอดูไม่ต้องมีค่าครูก็ดูเป็น ทำนายด้วยตนเองเลย วันนี้เราได้เอาวิธีการ ทายนิสัย แบบง่าย ๆ ใช้เพียงการคำนวณวัน เดือน ปีเกิด ของคุณเท่านั้น ลองอ่านให้ดีทำความเข้าใจแล้วจะเห็นว่ามันง่ายมาก แล้วคุณก็ยังเอาไปทำนายเล่นกับเพื่อนและในครอบครัวได้อีกด้วย แต่จะเอาไปทำเป็นหมอดูไม่ได้นะมันไม่เท่าเขาขนาดนั้นแต่เป็นความแม่นในระดับหนึ่งที่คนธรรมดาอย่างเราทำนายเองได้ ขั้นตอนการคำนวณทายนิสัย ก่อนอื่นเลยเราจะต้องรู้ วัน เดือน และ ปีเกิด (เป็นปี ค.ศ.นะ) แล้วค่อยเอามาคิดคำนวณ ยกตัวอย่างการคำนวณเช่น...
บทสวดหลวงพ่อโสธร

“บทสวดหลวงพ่อโสธร” ตั้งนะโมตัสสะ ๓ จบ แล้วว่าทุกวัน ชีวิตดี ค้าขายสะดวก เสริมโชคลาภ

“บทสวดหลวงพ่อโสธร” ตั้งนะโมตัสสะ ๓ จบ แล้วว่าทุกวัน ชีวิตดี ค้าขายสะดวก เสริมโชคลาภ เรื่องโชคชะตานั้นบางทีเราก็มิอาจจะควบคุมได้ แต่ไม่ใช่ว่าจะปล่อยไปเลยตามเลย เพราะบางอย่างเราก็ฝืนชะตาได้เหมือนกัน วันนี้มีบทสวดดีๆ อยากจะมีแนะนำทุกท่านและขอกราบนมัสการหลวงพ่อโสธร บทสวดหลวงพ่อโสธร ที่นำมาฝากหากใครสวดแล้วขอพรอะไรก็จะสมหวัง แต่จะต้องตั้งใจ ตั้งจิตและทำบุญ มีบารมีด้วยนะ หากเป็นคนไม่ดีต่อให้พรดีแค่ไหนก็ไม่ช่วย ฉะนั้นก็อย่าลืมทำตนให้เหมาะสมกับพรด้วย สวดแล้วจะเสริมบารมีให้แกร่งขึ้นและเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตอย่างมาก บทสวดหลวงพ่อโสธรนั้นเป็นอภิมหามงคลยิ่งใหญ่เลย ใครสวดอย่างตั้งใจแล้วจะทำให้ชีวิตดีขึ้น ทำมาหากินคล่องตัว ค้าขายร่ำรวย ธุรกิจดี...
ปีนักษัตร

ลำบากมานาน ถึงคราว 4 ปีนักษัตร แต่หลังจากนี้ชีวิตจะเปลี่ยนไป มีโชคลาภ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ลำบากมานาน ถึงคราว 4 ปีนักษัตร แต่หลังจากนี้ชีวิตจะเปลี่ยนไป มีโชคลาภ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ชีวิตของคนเรานั้นก็มีขึ้นบ้าง ลงบ้างเป็นของธรรมดาไม่มีเลยสักคนที่จะอยู่กับความสุขไปได้ตลอด และก็ไม่มีเลยสักคนที่จะจมทุกข์ไปได้ตลอด “เวลา” เป็นตัวนำพาทั้ง 2 อย่างนี้ ทุ ก ข์ สุข เวียนวนเข้ามาในชีวิตแบบสลับกันไปตามแต่บุญ แต่ ก ร ร ม ของคนผู้นั้น...