ดวงคนเกิด 4 วันนี้ ดวงพุ่งสุดๆ ปลายปีนี้มีข่าวดีแน่นอน

ดวงคนเกิด 4 วันนี้ ดวงพุ่งสุดๆ ปลายปีนี้มีข่าวดีแน่นอน!!

ดวงคนเกิด 4 วันนี้ ดวงพุ่งสุดๆ ปลายปีนี้มีข่าวดีแน่นอน!! เรียกได้ว่า อ.เบลล์ ญาณบารมี เผยดวงทายทักตามดวงวันเกิดว่า คนเกิด 4 วันนี้ดวงดีแน่นอน จากทางโหราศาสตร์ พระราหูเคลื่อนและย้ายราศี ปลายปีนี้ส่งผลให้สิ่งดีๆเข้ามา ทั้งเรื่องชื่อเสียง เกียรติยศ ความรุ่งเรื่อง หรือด้านการงานผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน สามารถผ่านพ้นอุปสรรคได้แน่นอน!!! คนเกิดวันพุธ : เกียรติยศ ชื่อเสียง ความรุ่งเรือง ดวงชะตาช่วงนี้จะได้งานใหม่เข้ามา หรือกำลังวางแผนในเรื่องของธุรกิจให้ก้าวหน้ามากขึ้น...
เจ้าเสน่ห์ ยิ่งเเก่ยิ่งรวย ยิ่งแซ่บ

“6 ราศี” ที่ฮอตสุดๆ เจ้าเสน่ห์ ยิ่งเเก่ยิ่งรวย ยิ่งแซ่บ

ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล สำหรับการเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เพจดูดวงวันนี้ เราก็จะมาบอกถึง 6 ราศีที่มีความฮอตปรอทเเตก มีเเต่คนอยากเข้ามา เสน่ห์เเรงเจ้าเสน่ห์เเบบสุดๆยิ่งเเก่มากเท่าไหร่ ยิ่งรวยมากเท่านั้น ถือว่าปังเปรี้ยงไปเลยจ้า สำหรับ 6 ราศีต่อไปนี้ 1. ชาวราศีธนู เป็นผู้ที่ถือดี เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง บางทีก็เรียกได้ว่า หัวดื้อ มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเอง จิตใจดี รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือ หากไร้เหตุผลแล้ว ชาวราศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาด...
เลขท้ายของบัตรประชาชน

เลขท้ายของบัตรประชาชน บอกได้ว่าคุณ “จะรวยหรือจน”

เลขท้ายของบัตรประชาชน บอกได้ว่าคุณ “จะรวยหรือจน” เลขท้ายของบัตรประชาชน ทุกคนล้วนแต่มีตั้งแต่ได้มีการแจ้งเกิด ซึ่งเลขบัตรประชาชนแต่ละคนนั้นไม่ซ้ำกัน และเราก็ไม่สามารถเลือกเลขของตนเองได้ สำหรับเลขบัตรประชาชนนั้น นอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องของการระบุตัวตนของแต่ละบุคคล แล้วยังสามารถบอกถึงดวงชะตาของเจ้าของเลขได้อีกด้วย เลขบัตรประชาชนนั้น สามารถใช้ดูดวงชะตาของเราได้ โดยการนำเลขสามตัวท้ายของเลขบัตรประชาชนของคุณมาบวกรวมกันจนเหลือตัวเลขเพียงหลักเดียว เช่น เลขบัตรประชาชนคือ 9-8989-56574-76-8 จากนั้นนำ 7+6+8 = 21 จากนั้นนำ 2+1 = 3 จากนั้นนำเลข 3...
สีเล็บถูกโฉลก ตามวันเกิด

สีเล็บถูกโฉลก ตามวันเกิด เสริมดวงหนุนนำการงาน เงิน ความรัก

สีเล็บถูกโฉลก ตามวันเกิด เสริมดวงหนุนนำการงาน เงิน ความรัก เล็บ ถือเป็นส่วนที่ทรงเสน่ห์อย่างหนึ่งของสาว ๆ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไร คนรอบข้างก็จะสั่งเกตเห็นส่วนนี้ก่อนเสมอ ซึ่งในหลักโหวงเฮ้งของสีที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของคนเราก็มีส่วนที่ช่วยเสริมดวงในด้านต่าง ๆ ได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องความรัก การงาน การเงิน ดังนั้นวันนี้เรามีหลักการเลือก สีเล็บถูกโฉลก ตามวันเกิดมาบอกต่อกันแล้ว คนที่เกิดวันจันทร์ สีประจำวันเกิดของคุณคือสีเหลือง ทาได้แต่ควรเลือกเป็นโทนพาสเทลจะเหมาะกว่า ส่วนสีที่ถูกโฉลกจริง ๆ คือโทนสว่างเข้ม เช่น สีเขียวเข้ม...
ปีนักษัตร ดวงเฮงมาก การงานปังก้าวหน้า

การเงินดีมีรายได้หลายทาง 4 ปีนักษัตร ดวงเฮงมาก การงานปังก้าวหน้า

เรียกได้ว่าเรื่องของดวงนั้นเป็นอีกเรื่องที่คนไทยนั้นสนใจและวันนี้เรามีทำทำนายจาก อาจารย์นำ เสขบุคคล โหราศาสตร์จันทรคติโบราณ เผยดวงทายทักประจำเดือนตุลาคม 2561 ว่าคนเกิด 4 ปีนักษัตร นี้ดวงเดือนนี้เฮงสุดๆทั้ง การงาน การเงิน ประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การเงินก็มีโอกาสได้รายรับหลายช่องทางแน่นอน ได้แก่ ท่านที่เกิดปีมะแม ในเดือนนี้ชีวิตมีความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน ความรักที่ดีมาก การงานคุณจะก้าวหน้า มีความสำเร็จ กิจการที่ทำมีความเจริญ ได้ผลกำไรสูง การเงินจะได้เงินเพราะมีบริวารดี พ่อแม่ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน...
ดวงจะดีขึ้น

เผย 3 ราศีต่อไปนี้ ดวงจะดีขึ้น หมดเคราะห์หมดโศกสักที

การเช็คว่าช่วงนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิต  การดูดวง ด้านการเงิน การงาน ความรัก ช่วยได้ มาดูกันค่ะว่า ราศรีที่จะดวงดีขึ้น ได้แก่ราศีอะไรบ้าง  ซึ่งล่าสุดบนเฟซบุ๊ก "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ได้ออกมาทำนายทายทักถึงราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะดีขึ้นมากๆ วันดวงเปลี่ยน 3 ราศีดวงจะดีขึ้นมาก ดวงดาวที่ดีที่สุดในทางโหราศาสตร์ (ดาวพฤหัส) จะโคจรย้ายราศีในวันที่6ตุลาคม ซึ่งจะส่งผลต่อดวงชะตาทั้ง 12 ราศี เเละจะมี...
ดวงการเงิน การงาน ความรัก

เดือนตุลาคม ดวงการเงิน การงาน ความรัก ของคุณจะเป็นอย่างไร

ตั้งแต่ 1 - 31 ตุลาคม 2561 ดวงการเงิน การงาน ความรัก ของคุณจะเป็นอย่างไร ทุกคนล้วนแต่มีความเชื่อเรื่องดวง  เพราะดวงนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราได้พบแต่เรื่องดี หรือเรื่องร้ายในชีวิตประจำวัน ทุกคนล้วนแต่ต้องตรวจสอบดวงของตัวเองอยู่แล้ว ช่วงเดือนตุลานี้ดวงด้านการ งานจะเป็นอย่างไร การเงินจะไปทางไหน ความรักล่ะเป็นยังไง มาเช็คกันดูได้เลยค่ะ คนที่เกิดเดือนมกราคม ปัญหาเก่าๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือหากจะปวดหัวเพราะคนมันก็คนๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ต้องปวดเศียรเวียนเกล้า สำหรับท่านที่กำลังรอคอยเงินๆ ทองๆ จากใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง...
แนวคิดที่ช่วยให้ชีวิตดี ที่ควรอ่าน

“อยากชีวิตดีอย่ามีคำว่าเดี๋ยว” กับ 8 แนวคิดที่ช่วยให้ชีวิตดี ที่ควรอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงที่หลายๆคนนั้นเคยเห็นและรู้จักกันบ้างอยู่แล้ว สำหรับ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ (อายุ 64 ปี) นักแสดง, ครูสอนโยคะ และผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว ปทุมธานี ที่วันนี่เราจะนำข้อคิดดีๆ กับ 8 แนวคิดที่ช่วยให้ชีวิตดี ของ ป้า อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ มาให้อ่านกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ อยากให้ทุกคนอ่านกัน   1. คนเราไม่ควรจะปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยที่ไม่ทำอะไรเลย อย่างชีวิตป้าบางทีเหมือนจะไม่มีอะไร ก็ยังมีอะไรให้ทำ ให้ตื่นเต้นอยู่ทุกวัน แต่ไม่ต้องไปมองหาความตื่นเต้นหรอก เพราะมันจะกลายเป็นการเสแสร้ง แค่เอาใจใส่ไปกับทุกสิ่งที่เราทำ อย่าคิดว่ามันเป็นแค่หน้าที่ที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป . 2....

เตือน!! 4 ราศี มีสิทธิ์โดนเพื่อนรัก-คนใกล้ตัว หักหลัง

เตือน!! 4 ราศี มีสิทธิ์โดนเพื่อนรัก-คนใกล้ตัว หักหลัง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดัง ที่บอกเลยว่าฮิตฮอตมากๆ สำหรับ หมอเค้ก Magic designs และล่าสุดนั้นได้ทำนายดวงชะตาของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง หมอเค้ก Magic designs ทำนายดวง ของ 4 ราศีที่มีเกณฑ์โดนเพื่อนรักและคนใกล้ตัวหักหลัง สำหรับ 4 ราศี ประกอบด้วย - ราศีเมษ  -...
จากมหาเศรษฐีพันล้าน กลับล้มละลายในบั้นปลายชีวิต

จากมหาเศรษฐีพันล้าน กลับล้มละลายในบั้นปลายชีวิต ต้องมาเป็นพ่อค้าก๋วยเตี๋ยว

จาก “เศรษฐีพันล้าน” สู่อาชีพ “พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว” ล้มละลายหมดตัวไม่เหลืออะไร  ในวัย 76ปี ชะตาชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากคนที่เคยทะนงตนยามร่ำรวย ดูถูกคนอื่นที่ด้อยกว่า อะไรคือจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่แท้จริง กับบทเรียนราคาแพงจากชีวิตจริงที่เขาได้รับ... . “ชีวิตมีขึ้นมีลงอย่าดูถูกใคร” เมื่อก่อนเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 500 ไร่ ท่านหนึ่งเล่าให้ฟังว่า เมื่อก่อนผมมีที่ดิน 500 ไร่ รวมๆกันทุกเขตของกรุงเทพ และเมืองใหญ่ๆทั่วประเทศ ตอนนั้นเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ผมพกเงินในกระเป๋ากินเหล้าครั้งละแสน  ทำธุรกิจค้าขายไม้ ได้เงินดีจริงๆ  ลูกๆ ผมส่งเรียนเมืองนอกหมด  ไม่ต้องทำงานเรียนอย่างเดียว เมียผมชอบเล่นหุ้น หุ้นก็ขึ้นเอาๆ...