สูตรไข่ต้ม ผอมไว

ผอมไว สูตรไข่ต้ม ช่วยลดน้ำxนักได้ถึง 24 ปอนด์ (10 โล) ภายใน 2 สัปดาห์

ผอมไว สูตรไข่ต้ม ช่วยลดน้ำxนักได้ถึง 24 ปอนด์ (10 โล) ภายใน 2 สัปดาห์ สูตรไข่ต้ม มีนักโภชนาการ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั่วโลกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันไว้ว่า.. ไข่ต้ม นั้นจะช่วยคุณในการลดน้ำหนักได้มากถึง 24 ปอนด์ (หรือราว 10 กิโลกรัม) ภายในระยะเวลาแค่ 2 สัปดาห์ และคุณแทบไม่เชื่อกับผลลัพธ์ที่ได้  คุณสามารถติดตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารสุดอัศจรรย์นี้ได้จากด้านล่างนี้ ทุกวันนี้ปัญหาสาธารณสุขที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา...
คนที่ชอบ ดื่มน้ำตอนเช้า

ดูเอาไว้ คนที่ชอบ “ดื่มน้ำตอนเช้า” ทันทีหลังจากตื่นนอน หลายคนยังไม่ทราบ!

ดูเอาไว้ คนที่ชอบ “ดื่มน้ำตอนเช้า” ทันทีหลังจากตื่นนอน หลายคนยังไม่ทราบ! หลายคนแนะนำให้ ดื่นน้ำตอนเช้า หรือ ดื่มน้ำทันทีหลังจากตื่นนอน เคยเกิดสงสัยกันไหมว่า? การดื่นน้ำในตอนเช้านั้น มีดีหรือมีประโยชน์อะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกคนหายสงสัยกันค่ะ ** การดื่มน้ำตอนรุ่งเช้าช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ผิวพรรณผ่องใสโดยไม่ต้องพยายาม ** การดื่มน้ำตอนท้องว่างช่วยเคลียร์ลำไส้ คราวนี้ก็ดูดซึมสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายได้เต็มที่ ** การดื่มน้ำตอนท้องว่าง ยังช่วยปรับสมดุลต่อมน้ำเหลือง ส่งผลดีต่อระบบภายใน ลดความเสี่ยงอาการอักเสบต่าง ๆ ได้ชะงัด - แค่เราดื่มน้ำทันทีที่ตื่นนอน จะช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพได้ง่าย...
ข้าวเหนียว ช่วยชะลอวัย หน้าใสดูเด็กลง

ข้าวเหนียว ช่วยชะลอวัย หน้าใสดูเด็กลง พร้อมวิธีนึ่งข้าวเหนียว แช่เย็นยังไงก็ไม่แข็ง

ข้าวเหนียว ช่วยชะลอวัย หน้าใสดูเด็กลง พร้อมวิธีนึ่งข้าวเหนียว แช่เย็นยังไงก็ไม่แข็ง ข้าวเหนียว ให้พลังงานเยอะ มีคาร์โบไฮเดรตสูงเหมือนกับข้าวเจ้า แต่มันเหนียวเพราะว่ามีโมเลกุลชื่ออะมิโลเพคตินที่เป็นโครงสร้างแบบกิ่ง มีพันธะไกลโคไซด์ชนิดแอลฟา 1 , 4 และ 1 , 5 อยู่ ในเมล็ดข้าวมีอะมิโลสเป็นโครงสร้างแบบเส้นตรง เพราะโครงสร้างประมาณนี้ที่ทำให้มันมีความเหนียว สรรพคุณของการทานข้าวเหนียวมีเยอะจะมีอะไรบ้างมาติดตามกันเลย ประโยชน์ของการทานข้าวเหนียวมีสรรพคุณทางยาเยอะ ทานข้าวเหนียวทำให้ร่างกายได้รับพลังงานอย่างเต็มที่และสูงมาก ทานแล้วอิ่มนาน คนที่ทำงานหนัก ๆ ใช้พลังงานเยอะมักจะชอบทานข้าวเหนียวกัน...
ห้ามกิน ถั่วปากอ้า อย่างเด็ดขาด

โรคนี้ ห้ามกินเด็ดขาด “ถั่วปากอ้า” ประโยชน์เพียบแต่ไม่ใช่กับทุกคน

โรคนี้ ห้ามกินเด็ดขาด “ถั่วปากอ้า” ประโยชน์เพียบแต่ไม่ใช่กับทุกคน เมนูอร่อยของหลายคนทานเป็นของว่างก็เพลินไม่น้อย มีความอร่อย มัน กรุบกรอบไม่น้อย เป็นอีกหนึ่งถั่วที่มีประโยชน์มากมาย แต่โทษมันก็มีเหมือนกันหากทานในปริมาณเยอะเกินไป หรือทานไม่ถูกวิธี วันนี้เราเอาสรรพคุณของและโทษของถั่วปากอ้ามาให้ได้อ่านกัน มาติดตามกันได้เลย ลักษณะของถั่วปากอ้า เป็นพืชล้มลุกตระกูลถั่ว เป็นพืชในแถบแอฟริกา และ เอเชียตะวันตกเฉียงใต้ ขึ้นดีในดินที่ร่วนชุย ในถั่วปากอ้ามีสารพิษที่ทำให้เป็นโรคโลหิตจางได้เพราะว่ามันทำให้เมล็ดเลือดแดงแตก เป็นถั่วมีใบสีเขียว ดอกออกมาเป็นช่อ ส่วนลำต้นสูงประมาณ 1.7 เมตร เป็นพุ่ม ๆ...
กินมันเทศ น้ำหนักจะลดลงเร็วกว่าที่คิด

อยากผอม กินมันเทศตามนี้ น้ำหนักจะลดลงเร็วกว่าที่คิด 7 วัน ลดไป 3 โล

อยากผอม กินมันเทศตามนี้ น้ำหนักจะลดลงเร็วกว่าที่คิด 7 วัน ลดไป 3 โล มันเทศเป็นเมนูโปรดแสนอร่อยของหลายคนแน่นอน แต่น้อยคนนักที่จะมีเวลาหามากินได้และน้อยคนนักที่จะทราบว่าการกินมันเทศสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ถึง 3 กิโลกรัมภายใน 7 วันเลย ในมันเทศ 100 กรัมนั้นจะให้แคลอรี่ถึง 90 – 93 แคลอรี่ก็ไม่ได้มากมายเท่าไหร่แถมการกินมันเทศก็ทำให้อิ่มเร็วอีกด้วยเพราะมันสามารถฟูในท้อง จึงทำให้ทานได้ไม่มากนักทานได้แค่พออิ่ม มาดูกันว่ากินมันเทศแบบไหนให้ผอมได้ หลายคนอาจยังสงสัยว่าจะผอมได้อย่างไร เพราะว่ามันเทศนั้นเป็นอาหารที่อยู่ในประเทศแป้งที่จะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่ว่ามันก็ไม่ใช่อย่างนั้นเพราะว่ามันทำให้น้ำหนักลดได้เหมือนกัน...
สูตรล้างwิษใน เส้นเลือดฝอย

แจกสูตรล้างwิษในเส้นเลือดฝอย ด้วย 2 อย่างนี้ และบอกวิธีกินที่ถูกต้อง!

แจกสูตรล้างwิษในเส้นเลือดฝอย ด้วย 2 อย่างนี้ และบอกวิธีกินที่ถูกต้อง! เส้นเลือดฝอย นั้นเต็มไปด้วยสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไขมัน น้ำตาล ยูริก รวมไปถึงสารเคมีอื่น ๆ ซึ่งก็มีความเสี่ยงอย่างมากที่จะทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้น และยังทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดผิดปกติอีกด้วยพอเป็นแบบนั้นก็จะทำให้เกิดอาการชาหรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ พอหลอดเลือดฝอยมีสิ่งสกปกเยอะก็เสี่ยงจะเป็นโรคอื่นด้วย ฉะนั้นมาล้างwิษใน เส้นเลือดฝอย กันเถอะ อ้อยดำ 7 ข้อที่จะเอามาทำสูตรล้างwิษเส้นเลือดฝอยนั้นก็นับข้อจากที่เห็นมันนูนขึ้นมาได้เลย และมันไม่ใช่อ้อยที่เอามาทำน้ำตาล หรือเอามาทำน้อยอ้อยสด แต่ว่าเป็นอ้อยดำควั่นท่อนสีแดงเข้มมากจนออกดำซึ่งบางพื้นที่ก็นับเป็นไม้มงคลอีกด้วย และอีกหนึ่งอย่างที่เอามาทำสูตรนี้ด้วยคือใบเตย...
เคพกูสเบอร์รี่ ผลไม้จากชาวดอย

เคพกูสเบอร์รี่ ผลไม้จากชาวดอย ต้านมะเร็ง-หลอดเลือดหัวใจตีบ

เคพกูสเบอร์รี่ ผลไม้จากชาวดอย ต้านมะเร็ง-หลอดเลือดหัวใจตีบ ผลไม้ชนิดนี้เป็นตระกูลเบอร์รี่ประโยชน์มากมายรู้จักกันในชื่อ เคพกูสเบอร์รี่ ( Cape Gooseberry ) แถมยังมีสรรพคุณในการต้านมะเร็ง ช่วยในเรื่องการช่วยลดการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ วันนี้เราเลยพามาทำความรู้จักกับ จะมาแนะนำให้รู้จักกับผลไม้ชื่อดังทางเหนือ ที่กำลังเริ่มเป็นที่นิยมในหมู่คนไทยทั่วไปมากขึ้น คือ เคพกูสเบอร์รี่หรือที่บางคนเรียกว่า “โทงเทงฝรั่ง” นั่นเองค่ะ ลักษณะทั่วไปของลูกเคพเบอร์รี่ - ผลไม้ป่าชื่อดังบนดอยสูงนี้มีลักษณะเป็นผลไม้กลม ๆ - สีสดใสเวลาสุกแล้วก็จะเป็นสีออกเหลืองอมไปทางส้ม น่ากินมากทีเดียว - โดยลูกกลม ๆ นั้นจะอยู่ภายในกลีบบาง ๆ ของดอกอีกทีหนึ่งซึ่งสีกลีบเป็นสีเหลืองอ่อน ๆ มันจะหุ้มเป็นเปลือกแบบนั้นไปทุกลูก -...
ดอกมะลิ มีสรรพคุณช่วยบำรุงหัวใจ

รู้ไหมว่า “ดอกมะลิ” มีสรรพคุณช่วยบำรุงหัวใจ

รู้ไหมว่า “ดอกมะลิ” มีสรรพคุณช่วยบำรุงหัวใจ ดอกมะลิ เป็นดอกไม้มงคลชนิดหนึ่งเรารู้จักและใช้กันเยอะในช่วงวันแม่ เพราะดอกไม้ชนิดนี้มีความหมายถึงความปรารถนาดี ความรัก ความกตัญญู ความคิดถึง เราจึงนิยมเอามาไหว้คุณแม่และผู้มีพระคุณด้วยการแทนความรักที่บริสุทธิ์นั่นเอง และรู้ไหมว่าดอกมะลินั้นเป็นสมุนไพรชั้นดีอีกด้วย มาดูกันว่า ดอกมะลิ มีสรรพคุณอย่างไรบ้าง เชื่อว่าหลายคนคงได้ทันยุคที่ได้ทานน้ำลอยดอกมะลิเย็นๆ เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ร่างกายสูญเสียน้ำได้ง่ายๆ การเอาดอกมะลิมาลอยน้ำนั้น นิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณเมื่อทานแล้วจะทำให้รู้สึกสดชื่นมากๆ ทำให้รู้สึกมีพลังขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับประโยชน์ของดอกมะลิอื่น ๆ มีดังนี้ 1. ดอกมะลิสดนำมาลอยน้ำนอกจากให้ความสดชื่นแล้ว ยังช่วยบำรุงหัวใจได้อีกด้วย 2. ดอกมะลิแห้งหากเอามาต้มก็ดื่มเป็นชามะลิ...
อาหารที่ทำให้ ไตพัง

ระวังไตพัง!! หากทานอาหารเหล่านี้ประจำ เพราะโซเดียมสูงมาก

ระวังไตพัง!! หากทานอาหารเหล่านี้ประจำ เพราะโซเดียมสูงมาก เวลาจะทานอาหารคนไทยเราก็ชอบปรุงจนเป็นนิสัยไปเสียแล้ว การเติมน้ำปลานิด น้ำปรุงหน่อย สายชูน้อย ซอสก็ด้วยและอื่น ๆ หากไม่ปรุงเพิ่มเหมือนจะขาดอะไรไปสักอย่างในการทานอาหารเมนูนั้น โซเดียมเราแทบเลี่ยงไม่ได้เลยในเมนูอาหารที่ทานเข้าไปและเจ้าสารตัวนี้เป็นสาเหตุทำให้ไตวาuได้เลยนะ มาดูกันว่าอะไรบ้างที่มีโซเดียมสูงจนต้องแนะนำให้ลดการทานลงไปบ้าง ทำความรู้จักกับโซเดียมกันหน่อย สารโซเดียมนั้นต้องยอมรับว่า ร่างกายก็ขาดไม่ได้เหมือนกันแต่จะต้องได้รับในปริมาณที่พอดี เป็นตัวช่วยในการสร้างสมดุลในร่างกายทำให้ความดันเลือดเป็นปกติ บำรุงระบบประสาทให้ทำงานดี บำรุงกล้ามเนื้อให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยในการดูดซึมสารอาหารอื่น ๆ ที่ร่างกายต้องการด้วย แต่ว่าหากเราทานอาหารที่มีโซเดียมเยอะไปไตมันก็ไม่ไหวเหมือนกันทำให้เสี่ยงไตวาuได้เลย ร่างกายคนเราต้องการโซเดียมในปริมาณน้อยกว่า 2,400 มิลลิกรัมนะ หากจะให้มองภาพชัด ๆ...
ทำแบบนี้ 3 นาทีก่อนนอน พุงยุบ ขาเล็ก

ทำแบบนี้ 3 นาทีก่อนนอน เพื่อให้ขาเล็ก เรียวสวย ดาราหลายคนผอมด้วยวิธีนี้

ทำแบบนี้ 3 นาทีก่อนนอน เพื่อให้ขาเล็ก เรียวสวย ดาราหลายคนผอมด้วยวิธีนี้ อยากจะขาเรียวสวย ผอม ภายในเวลาไม่นานลองมาบริหารร่างกายก่อนนอนแบบนี้ดูสิ เป็นการบริหารง่าย ๆ เพียง 3 นาที ก่อนนอนเท่านั้นคุณจะได้ขาเรียว ๆ มาอย่างสมใจ เป็นการบริหารน่อง ขา แข้ง ที่สามารถทำได้ทุกคนโดยทำแบบนี้ติดกันนานประมาณ 45 วัน ส่วนสถานที่นั้นไม่ต้องหายากเลยในห้องนอนของเราเองมาดูกันเลยว่าจะต้องทำท่าบริหารอย่างไรบ้าง ท่ากายบริหารต้นขา เอว...