วิธีดื่มน้ำมะนาว อย่างถูกต้อง

วิธีดื่มน้ำมะนาว อย่างถูกต้อง หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

วิธีดื่มน้ำมะนาว อย่างถูกต้อง หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน พูดถึงน้ำมะนาวก็น้ำลายสอแล้วเปรี้ยวปากมาก หลายคนคงเคยดื่มน้ำมะนาวกันแล้วหลากหลายเมนู และวันนี้เราก็เอามานำเสนออีกสำหรับ วิธีดื่มน้ำมะนาว อย่างถูกต้อง เพื่อให้ประโยชน์มาก เชื่อว่าหลายคนต้องยังไม่เคยลอง อยากให้ได้ลองกันนะแล้วจะติดใจก็ได้ ดื่มแบบไหนมาดูกัน การดื่มน้ำมะนาวที่ถูกต้องมันต้องแบบนี้ - ล้างมะนาวให้สะอาด ๆ น - นำไปแช่ตู้เย็นไว้ 2 ชั่วโมง - นำออกมาหั่นเป็นชิ้น 1 ลูก ประมาณ 15 – 20...
สูตรเด็ดน้ำจิ้มซีฟู๊ด

สูตรเด็ดน้ำจิ้มซีฟู๊ด ทำกินเอง ทำขายลูกค้าติดแน่นอน

สูตรเด็ดน้ำจิ้มซีฟู๊ด ทำกินเอง ทำขายลูกค้าติดแน่นอน มีบางเวลาที่เราไปทานซีฟู๊ดแล้วเจอน้ำจิ้มที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป บางร้านก็อร่อยจนอยากจะเดินเข้าไปดูหลังครัวเลยว่าเขาทำกันอย่างไร ส่วนบางร้านก็ไม่ได้เรื่องจนอยากจะลุกหนี เราก็เลือกเฉพาะร้านที่อร่อย ๆ เด็ด ๆ เขาทำอย่างไรถึงได้อร่อยแซ่บแบบนั้น วันนี้เราเลยเอา สูตรเด็ดน้ำจิ้มซีฟู๊ด มาฝากทุกท่าน ให้ได้ลองทำตามหรือใครจะทำขายก็ได้ราคาลูกค้าติดใจอย่างแน่นอน ส่วนประกอบในการทำน้ำจิ้ม - ผักชี 4 ขีด - กระเทียม 4 ขีด - พริก 4 ขีด - น้ำตาลปี๊บ...
เมนูมื้อเย็น

10 เมนูมื้อเย็น ทานยังไงก็ไม่อ้วน พลังงานต่ำ

10 เมนูมื้อเย็น ทานยังไงก็ไม่อ้วน พลังงานต่ำ การควบคุมอาหารเป็นแนวทางหนึ่งในการลดน้ำหนัก แต่บางทีหิวมันทรมานเหมือนกันนะไม่ใช่ทุกคนจริง ๆ ที่จะอดทนต่อความหิวได้ พอหิวมาก ๆ ก็นอนไม่หลับเลย วันนี้เลยจะมาชวนทานข้าว ไม่ต้องงดมื้อเย็นกันแล้วนะเพราะว่าเรามี 10 เมนูมื้อเย็น ทานสบาย ๆ ไม่อ้วน เพราะให้พลังงานต่ำ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย 1. ส้มตำ แค่พูดชื่อก็รสแช่บแล้ว ในส้มตำปริมาณ 100 กรัม จะให้พลังงานที่...
ชอบกินน้ำเต้าหู้

ชอบกินน้ำเต้าหู้ กินบ่อยๆเป็นประจำตอนเช้าควรรู้ไว้

ชอบกินน้ำเต้าหู้ กินบ่อยๆเป็นประจำตอนเช้าควรรู้ไว้ น้ำเต้าหู้เครื่องบำรุงสุขภาพร่างกาย นิยมทานกันมานานมากใคร ๆ ก็รู้จักน้ำเต้าหู้ ยิ่งในตอนเช้าช่วงก่อนจะออกไปทำงานแบบรีบ ๆ ถ้าได้น้ำเต้าหู้ร้อน ๆ กับปาท่องโกสักหน่อยก็จะอิ่มท้องได้แล้ว เป็นตัวเลือกที่หลายคนใช้ในทุก ๆ เช้า เป็นประจำ ที่ไหน ๆ ก็มีขายน้ำเต้าหู้เพราะคนนิยมทานกันมาก แถมยังมีประโยชน์มากมายอีกด้วย วัตถุดิบหลักของน้ำเต้าหู้คือ ถั่วเหลือง ชอบกินน้ำเต้าหู้ ทุกเช้าแล้วดีอย่างไรมาดูกัน น้ำเต้าหู้ อุดมไปด้วยโปรตีนที่ดี แหล่งสะสมวิตามินที่ดี...
ชอบกินสับปะรด

ชอบกินสับปะรด กินบ่อยเป็นประจำควรรู้ไว้

ชอบกินสับปะรด กินบ่อยเป็นประจำควรรู้ไว้ วันนี้มาว่ากันด้วยเรื่องของสับปะรดกันนะ เราคุ้นเคยกันดีเพราะหาซื้อได้ง่ายๆ ราคาไม่แพงอีกด้วย และรู้ไหมว่า มันจะมีประโยชน์มาก ๆ หากใคร ชอบกินสับปะรด บ่อยๆเป็นประจำ มาดูเลยว่าดีอย่างไรบ้าง 1. ช่วยทำให้ย่อยอาหารได้ดี ในสับปะรดมีเอนไซม์ที่ช่วยให้ร่างกายของเรานั้นย่อยอาหารได้ดียิ่งขึ้น และมีคุณสมบัติในการย่อยสลายไขมันด้วยนะ 2. ป้องกันการเกิด โ ร ค ได้ เนื่องจากวิตามินซีสูงมาก แถมยังมี ส า ร ต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ช่วยป้องกันการสร้าง...
วิธีการทำชาผลไม้

แค่ดื่มวันละ 3 ครั้ง จาก 65 กก. เหลือ 49 กก. สวยขึ้นไม่มีโยโย่

แค่ดื่มวันละ 3 ครั้ง จาก 65 กก. เหลือ 49 กก. สวยขึ้นไม่มีโยโย่ การ ล ด น้ำ ห นั ก เหมือนจะง่ายนะ แค่ออกกำลังกาย ควบคุมอาหารก็จะผอมสุขภาพดีแล้วแน่นอนว่ามันไม่ใช่ทุกคนที่จะทำได้แต่ก็มีคนหลายคนที่ทำยากมาก ๆ และมันก็มีอีกหลายวิธีสำหรับคนที่ไม่มีเวลา วันนี้เราได้นำเอา วิธีการทำชาผลไม้ แบบง่ายๆ...
ใครชอบกินชะอม

ใครชอบกินชะอม กินบ่อยๆเป็นประจำควรรู้ไว้

ใครชอบกินชะอม กินบ่อยๆเป็นประจำควรรู้ไว้ ชะอมเป็นผักที่อร่อยปรุงกับหลาย ๆ เมนูได้ในขณะเดียวกันกลิ่นก็แรงเอาเรื่องเลย บางคนก็อาจจะไม่ชอบ แต่รู้ไหมว่าชะอมนั้นมีมประโยชน์อย่างมาก และเมนูเด็ดแบบง่ายที่เราเห็นกันบ่อยที่สุดคือ ไข่เจียวชะอม อร่อยอย่างมากเลยและทุกบ้านทำเป็นกันทั้งนั้น คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักชะอมแน่นอน แต่ว่าแม้ประโยชน์จะเยอะมากแต่ก็ยังมีโทษบ้างเช่นกันนะ ประโยชน์ของชะอม - วิตามิน A สูง มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในการบำรุงสายตา - ยอดชะอมช่วยลดอาการร้อนในได้ และส่วนยอดนี่เองที่นิยมเอามาปรุงอาหาร - มีกากใยอาหารเยอะ ช่วยในการขับถ่ายได้ดี ใครท้องผูกบ่อย ๆ ควรทาน - ขับลมในระบบทางเดินอาหาร ลดอาการท้องอืด...
ทุเรียน

ความลับของ “ทุเรียน” ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

ความลับของ “ทุเรียน” ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน ถ้าในยามนี้ก็คงไม่มีอะไรเป็นที่นิยมเท่ากับทุเรียนอีกแล้ว หลายคนต่างก็ชื่นชอบผลไม้ชนิดนี้แถมยังเป็นราชาผลไม้อีกด้วย ส่งออกต่างประเทศในหลาย ๆ ประเทศอีกด้วย แต่ในอีกมุมหนึ่งก็ยังมีกลุ่มคนที่ไม่ชอบเหมือนกัน ไม่ว่าจะรสหรือกลิ่น โดยเฉพาะกลิ่นนั้นหลายคนแทบอยากจะวิ่งหนีจากความแรงของมัน แต่ว่ากับคนที่ชอบนั้นคงหอมหวนกันน่าดูเลย การกินทุเรียนหากมากไปก็จะให้ โ ท ษ ได้เหมือนกันแต่ถ้าหากกินในปริมาณที่พอเหมาะนั้นก็จะได้ประโยชน์มากทีเดียว ส่งผลต่อสุขภาพให้ดีขึ้น แล้วจะกินอย่างไรให้ถูกและได้ประโยชน์มากมาดูกันเลย ก่อนจะไปดูหลักการกินทุเรียนให้เป็น ย า เรามาทำความรู้จักกับประโยชน์ของทุเรียนกันก่อนเลย เพื่อให้รู้ว่ากินทุเรียนแล้วมันดีอย่างไรบ้าง ดังนี้เลย - ทุเรียนช่วยในการกำ จั...
สูตรน้ำเต้าหู้แบบโบราณ

สูตรน้ำเต้าหู้แบบโบราณ อร่อย หวานกลมกล่อม เข้มข้นสุดๆ ขายดีไม่ต่ำกว่า 20 โลต่อวัน

สูตรน้ำเต้าหู้แบบโบราณ อร่อย หวานกลมกล่อม เข้มข้นสุดๆ ขายดีไม่ต่ำกว่า 20 โลต่อวัน อยากจะทำน้ำเต้าหู้ให้อร่อยอยากให้ลองอ่านสูตรนี้ดู เพราะว่าเจ้าของร้านน้ำเต้าหู้หลายที่ต่างก็ใช้สูตรนี้ สูตรน้ำเต้าหู้แบบโบราณ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลย และขายได้ไม่ต่ำกว่า 20 กิโลกรัมเลย เป็นธุรกิจที่ดีและน่าสนใจมากทีเดียว หรือถ้าไม่มองไกลขนาดนั้นไม่ได้อยากจะทำขาย อยากทำแค่ไว้ดื่มที่บ้านก็ได้เหมือนกัน เป็นสูตรที่ไม่ยากอะไรเลยแม้ว่าจะไม่ใช่แม่ครัว พ่อครัว ก็ยังทำออกมาได้อร่อยเลย เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วก็ลองมาอ่านสูตรแล้วทำกันเลย ส่วนประกอบและอุปกรณ์ - น้ำตาลทรายขาวละเอียด 350 กรัม - เกลือเสริมไอโอดีนป่น 1...
การทำกล้วยแขก

การทำกล้วยแขก รสเด็ด แป้งกรอบนาน ทำตามสูตรนี้ขายดีลูกค้าติดใจ

การทำกล้วยแขก รสเด็ด แป้งกรอบนาน ทำตามสูตรนี้ขายดีลูกค้าติดใจ กล้วยแขกคนไทยเรารู้จักกันดีและหลายคนนิยมซื้อเป็นของฝากกัน ทานง่าย ทานอร่อยได้ทุกโอกาสเลย และใช้ทานเป็นของว่างก็ยังได้ การทำกล้วยแขก สูตรนี้เราก็เอามาแบ่งปันกันสำหรับหลายๆ ท่านที่อยากจะมีอาชีพเสริม หรือจะทำเป็นรายได้หลักก็ได้ ลองมาทำตามกันได้เลยง่ายมาก เรื่องกล้วยๆ ที่กล้วยมาก ทำตามได้อาจจะเป็นตัวทำรายได้ให้คุณแบบไม่คาดคิดเลยก็ได้นะ เอ้าไปอ่านสูตรกันเลย ส่วนผสมในการทำกล้วยแขก หาซื้อและเตรียมกันได้ง่าย ๆ หรือใครปลูกกล้วยยิ่งประหยัดงบในการทำไปอีกถ้าไม่ได้ปลูกก็หาตามตลาดสดมีเพียบอยู่แล้ว ส่วนผสมการทำกล้วยแขก - แป้งข้าวเจ้า 1 กิโลกรัม - กล้วยน้ำหว้า 15...