10 อันดับ บริษัทในประเทศไทย เงินเดือนและสวัสดิการดีมาก

ใครๆ ก็อยากเข้าทำงาน!! 10 อันดับ บริษัทในประเทศไทย เงินเดือนและสวัสดิการดีมาก

ใครๆ ก็อยากเข้าทำงาน!! 10 อันดับ บริษัทในประเทศไทย เงินเดือนและสวัสดิการดีมาก คุณมีบริษัทหรือหน่วยงานในฝัน ที่อยากจะทำงานด้วยมากที่สุดไหมครับ?? บางคนอาจจะตอบว่า อยากทำงานกับเฟซบุ๊ก อยากทำกับโคคาโคล่า บ้างก็อยากทำบริษัทของตัวเอง หรือบางคนก็คิดว่าทำบริษัทพ่อกับแม่นี่แหละ สบายที่สุดแล้ว (ฮ่าาาา) แน่นอนว่าต่างกันก็ต่างความคิด ทีนี้เราจะรู้ได้ยังไงว่า10 อันดับ บริษัทในประเทศไทย บริษัทไหนน่าทำและดีที่สุดมาดูกัน อันดับ 10 : LEO BURNETT เกณฑ์การคัดเลือกพนักงาน : นอกจากความรู้...
กรมกิจการเด็กเเละเยาวชน เปิดรับสมัคร บุคคลทั่วไป เป็น พนักงานราชการ

กรมกิจการเด็กเเละเยาวชน เปิดรับสมัคร “บุคคลทั่วไป” เป็น “พนักงานราชการ” วุฒิ ม.3 ขึ้นไป เงินเดือน 18,000 บาท

กรมกิจการเด็กเเละเยาวชน เปิดรับสมัคร “บุคคลทั่วไป” เป็น “พนักงานราชการ” วุฒิ ม.3 ขึ้นไป เงินเดือน 18,000 บาท ใครที่กำลังมองหางานหรือว่างงานอยู่ไม่ควรพลาด สำหรับคนที่เรียนจบ ม3,ม6,ปวช.,ปวส.,ป.ตรี ที่กำลังว่างงาน หรือ เปลี่ยนงานใหม่, นักศึกษาจบใหม่ ทางกรมกิจการเด็กและเยาวชน เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเป็นพนักงานราชการด้วยเงินเดือนสูงถึง 18,000 บาท ตามประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการสรรหาและการเลือกสรรพนักงานราชการ...
บริษัท การบินไทย จัดกัด รับสมัครพนักงาน

บริษัท การบินไทย จำกัด รับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รายได้ดี

บริษัท การบินไทย จัดกัด รับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รายได้ดี สำหรับวันนี้ทางเราก็มีข่าวดีมาบอกต่อสำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานทำอยู่ นี่เป็นโอกาสของท่านแล้ว เพราะล่าสุดทาง บริษัท การบินไทย จำกัด ได้เปิดรับสมัครพนักงานหลายอัตรา สำหรับท่านที่มีวุฒิศึกษาการตั้งแต่ ม.3 ขึ้นไป ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดทางเว็ปไซต์ของการบินไทย เตรียมตัวให้พร้อมแลัวไปสมัครกันเยอะๆนะคะ ตามมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยค่ะ การสมัครงานโดยกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัคร ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท การบินไทย จึงถือว่า ผู้สมัครยินยอมให้เปิดเผยเพื่อประโยชน์ในการสรรหาคัดเลือกบุคลากรเข้าบรรจุและว่าจ้าง ฝ่ายครัวการบิน 1.Customer...
สอบบรรจุเป็น ข้าราชการตำรวจ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับสมัครบุคคลภายนอกสอบบรรจุเป็น “ข้าราชการตำรวจ”

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับสมัครบุคคลภายนอกสอบบรรจุเป็น “ข้าราชการตำรวจ”  (สามารถดาวน์โหลดใบสมัครท้ายข่าว) ใครที่กำลังรองานราชการฟังทางนี้ สำนักงานส่งกำลังบำรุง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับสมัครและคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็น “ ข้าราชการตำรวจ ” ตำแหน่งรองสารวัตรฝ่ายวิชาการและอบรมด้านส่งกำลังบำรุง กองบังคับอำนวยการ สำนักงานส่งกำลังบำรุง มาดูคุณสมบัติกันก่อนครับ - มีสัญชาติไทยโดยการเกิด - อายุไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์ นับถึงวันปิดรับสมัคร (29 ส.ค.61) - ชาย สูงไม่น้อยกว่า 160 ซม....
บริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ (DUNLOP) จำกัด เปิดรับสมัครงาน จำนวนมาก

รับสมัครด่วน!! บริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ (DUNLOP) จำกัด เปิดรับสมัครงาน จำนวนมาก สวัสดิการดี โบนัสปีละ 2 ครั้ง

บริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือ SRI GROUP เป็นบริษัทญี่ปุ่นตั้งอยู่ใน นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ จังหวัดระยอง บนเนื้อที่ 440 ไร่ บริษัทเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ภายใต้เครื่องหมาย การค้า DUNLOP ขณะนี้บริษัทมีพนักงานประมาณ 7,200 คน และกำลังเพิ่มการผลิต โดยมีแผนการว่าจ้างพนักงานเพิ่มขึ้นอีกจำนวนมากจึงมีความประสงค์จะรับพนักงานเพื่อเข้าร่วมงาน กับบริษัทฯ     ตำแหน่ง :...

รวม 10 อันดับ บริษัทในประเทศไทย ใครๆ ก็อยากเข้าทำงาน เงินเดือนและสวัสดิการดีมาก!!

หลายคนจบมาแล้วก็ต้องการที่จะทำงานในบริษัทดีดี มีชื่อเสียง มีเงินเดือนและสวัสดิการที่ดี เพื่ออนาคตของตัวเอง อย่างไรก็ตามบริษัทเหล่านั้น ยิ่งมีดีมากเท่าไหร่ ก็ย่อมต้องมีคู่แข่งเพื่อที่จะเข้าไปทำงานอยู่มากเช่นกัน และต่อไปนี้จะพาไปดู 10 อันดับ บริษัทในประเทศไทย ที่หลายคนอยากที่จะเข้าไปทำงานมากที่สุด จะมีบริษัทอะไรบ้างว่าแล้วก็ไปชมกันเลยคะ 1. ปตท.และ ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม เกณฑ์การพิจารณาเบื้องต้นของบริษัท ผู้สมัครที่จบปริญญาตรีสาขาอื่นๆ นอกจากวิศวกรรมศาสตร์ จะต้องมีคะแนนภาษาอังกฤษ TOEIC หรือ TOEFL (ปตท. จะเทียบเป็น TOEIC...

ธุรกิจส่วนตัว ที่น่าสนใจในปี 2561 ลงทุนน้อย ธุรกิจเล็กๆ รายได้ดีเริ่มต้นอย่างไร

วันนี้เราจะมาพูดถึง ธุรกิจส่วนตัว ที่น่าสนใจในปี 2561 ซึ่งเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้ในอนาคต ธุรกิจที่น่าสนใจ ที่จะพูดถึงนี้คงหนีไม่พ้นธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เพราะอะไรหากเรามองในแง่กลยุทธ์ รัฐบาลมองเห็นซึ่งรายได้เข้าประเทศได้อย่างสดใสมาจากการท่องเที่ยว ดังนั้น ธุรกิจที่น่าสนใจ ต้องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวรัฐบาลต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรก กลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องต่างก็ได้รับผลประโยชน์ไปตามๆ กัน ก่อนที่เราจะไปพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจที่น่าสนใจ ก่อนอื่นเลยเรามาให้ความสำคัญ ว่าธุรกิจแบบไหนที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองมากที่สุดเพราะว่าการทำ ธุรกิจส่วนตัว ต้องอาศัยความขยัน ความชอบ และความทุ่มเท รวมไปถึวความรู้ความเข้าใจในธุรกิจที่เราเป็นเจ้าของด้วย ธุรกิจแบบไหนที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองมากที่สุด การเลือกทำธุรกิจที่ตัวเองชอบและถนัด ผมคิดว่าคงจะเป็นการลงทุนที่มาถูกทางแล้วนะครับ หรือหากเราต้องการความท้าทายอยากลองทำธุรกิจใหม่ๆ ที่น่าสนใจเพราะผลกำไรดี ผมว่าก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจก็ควรศึกษาทุกอย่างให้ดีอย่างละเอียดและรอบคอบซะก่อน เราจะได้ไม่เจ็บตัวมากเมื่อก้าวพลาดขึ้นมา คุณสมบัติผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว มีความรู้ความเข้าใจเป็นอย่างดีในธุรกิจที่จะทำ มีใจรักในงานบริการ มีความเชื่อสัตย์ตรงไปตรงมา เป็นคนขยัน ใจสู้ไม่เลิกลา มีวิสัยทัศน์มองการณ์ไกล มีความเป็นผู้นำสูง ...