loading...

สุดเวทนา 3 พี่น้อง อยู่กันตามลำพัง โรงเรียนสงสารให้ข้าวกิน ฝันอยากเรียนสูงๆ

สุดเวทนา 3 พี่น้อง อยู่กันตามลำพัง โรงเรียนสงสารให้ข้าวกิน ฝันอยากเรียนสูงๆ วันที่ 11 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงเรียนบ้านสันติสุข ตำบลนาขุนไกร อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย หลังทราบข่าวว่ามี 3 พี่น้อง ที่เรียนอยู่โรงเรียนบ้านสันติสุข อาศัยอยู่กันตามลำพัง โดยอาศัยเงินจากพี่ชายคนโต คือ นายตะวัน แก้วบุรี อายุ 16 ปี ที่ทำงานอยู่...

อันตรายถึงชีวิต!! ห้ามกิน มาม่า กับ น้ำอัดลม ก่อนจะสายเกินแก้ (คลิป)

อันตรายถึงชีวิต!! ห้ามกิน มาม่า กับ น้ำอัดลม ก่อนจะสายเกินแก้ (คลิป) หลายคนคงรู้จักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือ มาม่า ที่เรียกกันจนติดหูและแน่นอนว่าคงเคยทานกันใช่ไหม เมื่อไม่นานมานี้มีแพทย์ออกมาเตือนว่า ห้ามกิน มาม่า กับ น้ำอัดลม สองสิ้งนี้จะทำปฏิกิริยากันในกระเพาะอาหารแล้วส่งผลอย่างไรบ้าง ไปดูกันดีกว่า... บางคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ "ปฎิกิริยา" เมื่อใส่เมนทอสลงไปในโคล่า! ลูกอมเมนทอสเมื่อผสมกับโคล่าจะพวยพุ่งเป็นน้ำพุเลยทีเดียว แต่ถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นในกระเพาะอาหารล่ะจะเป็นเช่นไร?   เมื่อไม่นานมานี้ มีผู้ชายคนหนึ่งของประเทศจีน เมืองหางโจว ประเทศจีนต้องเข้ารับการรักษาฉุกเฉิน เนื่องจากปวดท้องมาก...
รัฐบาลเปิด ลงทะเบียนคนจน อีกรอบ ง่ายๆก็ได้เงินแล้ว

เช็คสิทธิด่วน! รัฐบาลเปิด ลงทะเบียนคนจน อีกรอบ ง่ายๆก็ได้เงินแล้ว..

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีรัฐบาลได้เตรียมที่จะเปิดลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐเพิ่มเติมภายใต้โครงการไทยนิยมยั่งยืนหรือเปิด ลงทะเบียนคนจน รอบเก็บตกนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้สามารถสรุปรายละเอียดเข้าใจง่ายๆ ดังนี้   1. จะมีการจัดทีมไทยนิยมลงพื้นที่ให้กรอกใบสมัครถึงบ้าน 2. ผู้ที่เข้าข่ายได้รับสิทธิ์ คือ คนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง หรือ ผู้ยังไม่ได้ลงทะเบียนปี 2560 3. คาดว่าจะมีผู้ลงทะเบียน 1 ล้านคน 4. เริ่มใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน ได้เดือน ต.ค.2561 5. เพิ่มเงินสงเคราะห์บุตรจาก 400...
บริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ (DUNLOP) จำกัด เปิดรับสมัครงาน จำนวนมาก

รับสมัครด่วน!! บริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ (DUNLOP) จำกัด เปิดรับสมัครงาน จำนวนมาก สวัสดิการดี โบนัสปีละ 2 ครั้ง

บริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือ SRI GROUP เป็นบริษัทญี่ปุ่นตั้งอยู่ใน นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ จังหวัดระยอง บนเนื้อที่ 440 ไร่ บริษัทเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ภายใต้เครื่องหมาย การค้า DUNLOP ขณะนี้บริษัทมีพนักงานประมาณ 7,200 คน และกำลังเพิ่มการผลิต โดยมีแผนการว่าจ้างพนักงานเพิ่มขึ้นอีกจำนวนมากจึงมีความประสงค์จะรับพนักงานเพื่อเข้าร่วมงาน กับบริษัทฯ     ตำแหน่ง :...

แจกฟรี หลักสูตรสถานศึกษาปฐมวัย 2560 แก้ไขได้

วันนี้ที่เฟซบุ๊คคุณครู สุรียพร พุ่มหมื่นไวย  ได้โพสต์เนื้อหา หลักสูตรสถานศึกษาปฐมวัย 2560 ลงในกลุ่ม ตัวอย่างสื่อปฐมวัย  หลายๆคนในเพจ ข่าวการศึกษา รักครูดอทคอม  ถามหา หลักสูตรปฐมวัย 2560  พอดี ก็นำมาเผยแพร่ให้เพื่อนครูได้นำปรับใช้กับโรงเรียนของท่านเอง  รักครู.com ต้องขอขอบพระคุณ คุณครู สุรียพร พุ่มหมื่นไวย โรงเรียนวัดวชิราลงกรณวราราม ที่กรุณาเผยแพร่เป็นแนวทาง ครับ ดาวน์โหลดที่นี่ : หลักสูตรปฐมวัย 2560  แจกฟรี หลักสูตรสถานศึกษาปฐมวัย 2560 แก้ไขได้ ขอขอบคุณข้อมูลจาก: รักครู
อาชีพเสริมลงทุนน้อย แพ็คขนมปี๊บส่งร้านของชำ ไม่ต้องมีโรงงาน ตัวคนเดียวก็ทำได้

อาชีพเสริมลงทุนน้อย “แพ็คขนมปี๊บส่งร้านของชำ” ไม่ต้องมีโรงงาน ตัวคนเดียวก็ทำได้!!

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน กลับมาพบกับ “นายข้าวต้ม” เช่นเคยครับ ที่จะมาแชร์เรื่องราวดีๆ ให้คุณถึงหน้าจอ หลายคนกำลังมองหา อาชีพเสริมลงทุนน้อย เพื่อเพิ่มรายได้ วันนี้เรามีมีหนึ่งอาชีพมาแนะนำ เป็นอาชีพที่ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ท่ำได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีโรงงานผลิตสินค้าเอง ตัวคนเดียวก็สามารถทำได้แล้ว ตรอกไหนซอยไหนขอให้มีร้านของชำ หรือซุปเปอร์มาเก็ต ส่งได้ทุกร้าน หอพักนักศึกษา ร้านกาแฟ สหกรณ์โรงเรียน สหกรณ์โรงพยาบาล เพียงแค่เปลี่ยนแพ็คกิ้งบรรจุให้ดูดี เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ให้ดูน่ากิน ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว...
10 อาชีพ ทวนกระแส ต้นทุน 3,000 แต่กำไรหลายเท่าตัว

ทำก่อนรวยก่อน! 10 อาชีพ “ทวนกระแส” ต้นทุน 3,000 แต่กำไรหลายเท่าตัว

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน กลับมาพบกับ “นายข้าวต้ม” เช่นเคยครับ ที่จะมาแชร์เรื่องราวดีๆ ให้คุณถึงหน้าจอ เชื่อว่าตอนนี้คนที่ตกงานหรือเบื่องานเก่าหลายคนคงกำลังมองอาชีพที่ต้นทุนน้อยๆ แต่ได้กำไรมากๆ กันอยู่แน่ๆ แต่จะทำอะไรดีล่ะในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ถ้าใครคิดไม่ออกล่ะก็วันนี้นายข้าวต้มจะแนะนำ 10 อาชีพ ที่ใช้ต้นทุนเพียงแค่ 3000 บาทเท่านั้นเอง แต่ละอาชีพที่นำมาเสนอในวันนี้ อาจมีความยาก หรืออาจดูง่ายไปสำหรับคุณ แต่เอาเข้าจริงแล้ว ถ้าคุณไม่มีความอดทน ขยัน ท้อแท้ต่ออุปสรรค และไม่มีความทะเยอะทะยาน ก็ไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ ดังนั้น...
คุณแม่ที่เพิ่งคลอดบุตร อายุไม่เกิน 3 ขวบ รับเงินอุดหนุนจากรัฐ เดือนละ 600 บาท

รู้ยัง!! คุณแม่ที่เพิ่งคลอดบุตร อายุไม่เกิน 3 ขวบ รับเงินอุดหนุนจากรัฐ เดือนละ 600 บาท

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน กลับมาพบกับ “นายข้าวต้ม” เช่นเคยครับ ที่จะมาแชร์เรื่องราวดีๆ ให้คุณถึงหน้าจอ วันนี้เรานำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับโครงการเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด มาแชร์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ชาวโรงงาน และ คุณแม่ที่เพิ่งคลอดบุตร คุณแม่ที่เพิ่งคลอดบุตร  สามารถไปยืนเรื่องที่ สำนักเขต หรือ อำเภอที่เกิดได้เลยครับ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2560 ถึง 30 กันยายน 2561   จะได้รับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดเท่าไร ผู้ที่ลงทะเบียนในโครงการนี้ จะได้รับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด...
ใครโดนใบสั่ง จากกล้องวงจรปิด ควรฟังทางนี้... เรื่องนี้ดีมีประโยชน์มากๆ

รู้ไว้ได้ใช้แน่!! ใครโดนใบสั่ง จากกล้องวงจรปิด ควรฟังทางนี้… เรื่องนี้ดีมีประโยชน์มากๆ

สวัสดีทุกคนที่ใช้รถบทท้องถนนทั้งหลาย และ ใครโดนใบสั่ง จากกล้องวงจรปิด วันนี้นายข้าวต้มจะพาคุณผู้อ่านพบกับประเด็นเด่นในโลกโซเชียลในขณะนี้ เกี่ยวกับการใช้กล้องถ่ายรูปตรวจจับผู้กระทำผิดกฎหมายจราจร ที่มีการ “ส่งหมายใบสั่งผิดบ้าน” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามอ่านกันได้เลยครับผม ยาวหน่อยน่ะ ทนอ่านให้จบแล้วจะพบคำตอบ!!! กลายเป็นเรื่องใหญ่ของผู้ใช้รถใช้ถนนในขณะนี้ ภายหลังกองบัญชาการแบตำรวจนครบาล (บชน.) มีคำสั่งให้ทุกสน.ในพื้นที่ใช้กล้องถ่ายรูปตรวจจับผู้กระทำผิดกฎหมายจราจร โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา และเฉพาะในวันแรกมีผู้กระทำผิดมากกว่า 1,600 ราย แต่ผู้กระทำผิดจะต้องไปชำระค่าปรับภายใน 7 วัน หากไม่ไปตามเวลาที่กำหนด   เจ้าหน้าที่จะส่งจดหมายตอบรับไปยังที่อยู่ และจะต้องไปชำระค่าปรับภายใน 30 วัน...
เตือนภัย เก็บบัตร ATM พร้อมรหัสได้ ลองกดพบมีเงิน 1.5 ล้าน แต่กดเงินออกไม่ได้ เพราะอะไรมาดู

เตือนภัย เก็บบัตร ATM พร้อมรหัสได้ ลองกดพบมีเงิน 1.5 ล้าน แต่กดเงินออกไม่ได้ เพราะอะไรมาดู

ถ้าวันใดวันหนึ่งคุณ เก็บบัตร ATM พร้อมรหัสได้ จากข้างถนนหรือที่ไหนสักแห่งแล้ว  พอคุณลองเอาบัตรไปเสียบที่ตู้ ATM ก็พบว่าในบัญชีมีเงินอยู่ล้านกว่าแล้วคุณรู้สึกอย่างไร ตอนนั้น ใครบางคนอาจจะคิดว่าเป็นของขวัญจากฟ้า แต่จริงๆแล้วมันเป็นกับดักอันใหญ่เบิ้ม วันหนึ่งขณะที่คุณเดินอยู่ริมถนน อยู่ดีๆก็พบจดหมายฉบับหนึ่งตกอยู่ข้างทาง พอเปิดออกดู โอ้! ข้างในมีบัตร ATM พร้อมรหัส   พออ่านเนื้อหาข้างใน ที่แท้มันเป็นจดหมายให้สินบนของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ต้องการแสดงความขอบคุณหัวหน้าแผนก X ที่ช่วยให้การประมูลประสบความสำเร็จ โดยเนื้อหามีดังนี้   แล้วในบัตร ATM มีเงินรึเปล่า? ลองไปหาตู้...