น้ำสมุนไพร สูตรน้ำหนักลด ได้ถึง 15 โล “พุงยุบ ผิวใส” และยังลดกลิ่นปากอีกด้วย

สูตรน้ำหนักลด ได้ถึง 15 โล

น้ำสมุนไพร สูตรน้ำหนักลด ได้ถึง 15 โล “พุงยุบ ผิวใส” และยังลดกลิ่นปากอีกด้วย

คนที่กินเท่าไหร่แล้วไม่อ้วนก็ว่ากันไป ส่วนบางคนแค่น้ำเปล่ายังอ้วนอยู่ดี แน่นอนว่ามันจริง แต่ถ้าอ้วนแล้วกินไม่เลือกอยู่ก็จะยิ่งอ้วน และถ้าหากจะอยากน้ำหนักลดก็ต้องหาวิธีประกอบกับการออกกำลังกาย และการควบคุมอาหาร วันนี้เรามีสูตรน้ำหนัก ลดด้วยสมุนไพรที่สามารถลดได้จริง ๆ ทำอย่างไรมาดูกันเลย

สูตรน้ำหนักลด ได้ถึง 15 โล

สูตรคือใช้ขิงผสมกับน้ำผึ้งตามขั้นตอนดังนี้

1. ให้ใช้ขิงสด 2 ชิ้น น้ำหนักประมาณ 10 กรัม

2. นำมาชงด้วยน้ำอุ่นปริมาณ 200 มิลลิลิตร น้ำอุ่นนะไม่ใช่น้ำร้อน

3. ตามด้วยการการผสมน้ำผึ้งอีก 1 ช้อนโต๊ะ

4. คน ๆ ให้เข้ากันแล้วก็ดื่มได้เลย

สำหรับน้ำขิงผสมกับน้ำผึ้งทุกวัน 3 เวลา เช้า เย็น และก่อนนอน โดยให้ดื่มก่อนที่จะทานมื้อเย็น 30 นาที จากนั้นช่วงก่อนก็ดื่ม 1 แก้วแล้วนอนเลย โดยดื่มไปเรื่อย ๆ ติดต่อกันถึงครึ่งเดือนไปเรื่อย ๆ จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง

สูตรน้ำหนักลด ได้ถึง 15 โล

 

สูตรนี้ช่วยน้ำหนัก ลดได้มากเลยถึง 6 กิโลกรัม และยังดีต่อสุขภาพผิว ลดไขมันส่วนเกิน และรอบเอวลงได้อีกด้วย ถ้าหากดื่มต่อเนื่องนาน ๆ ไปประมาณ ครึ่งปี 1 ปี ขึ้นไปรับรองว่าหุ่นดีจะกลับมาแน่นอน แต่ก็จะต้องทำร่วมกับการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายเป็นประจำด้วยนะ พยายามเลี่ยงอาหารที่มีแคลอรี่สูง น้ำตาล ของมัน ของทอดต่าง ๆ ลดได้ให้ลดเลย และควรรับประทานอาหารเป็นเวลางดการกินจุบกินจิบลงบ้าง

สูตรน้ำหนักลด ได้ถึง 15 โล

โดยสูตรอาหารที่ช่วย พุงยุบ สามารถหาได้ตามอินเตอร์เน็ตทั่วไปเลย และเลือกทำตามกันได้ตามสะดวก โดยจะมีการตั้งเอาไว้เป็นวัน ๆ เลย เพราะแต่ละวันจะมีเมนูที่แนะนำให้ทานเป็นมื้อ ๆ เลย แต่ว่านะอาหารแต่ละอย่างอาจจะไม่ค่อยถูกปากหลาย ๆ ท่าน แต่เพื่อสุขภาพบางทีก็ควรจะทานอาหารที่ไม่ชอบบ้างนะ ทานผักเยอะ ๆ ทานผลไม้บ้าง ดื่มน้ำผลไม้ ถ้าดื่มกาแฟก็ให้งดกาแฟที่ใส่น้ำตาล หรือเลือกทานแบบที่น้ำตาลน้อยหรือไม่ต้องใส่เลยก็ได้

สูตรน้ำหนักลด ได้ถึง 15 โล

การลดอ้วน 15 กิโลกรัมหรือมากกว่านั้น มีคนทำได้จริง ๆ ขอเพียงคุณมีความตั้งใจที่มากพอแน่วแน่ว่าจะลดอย่างจริงจัง ก็จะทำให้การลดเป็นจริงตามที่หวังไม่ยาก และที่สำคัญอย่าลืมหาน้ำสมุนไพรที่แนะนำข้างต้นมาดื่มด้วยนะ

เรียบเรียงโดย : Naykhaotom

ขอขอบคุณ : คุณตุ๊ก กชพรรณ อนันต์ชล

แสดงความคิดเห็น