ราศีที่โดนย้ายงาน แบบไม่ทันตั้งตัว ในปี62

138
ราศีที่โดนย้ายงาน แบบไม่ทันตั้งตัว ในปี62

ราศีที่โดนย้ายงาน แบบไม่ทันตั้งตัว ในปี62

ความวุ่นวายในการทำงานจะมากวนใจอยู่หลายราศีเหมือนกัน ซึ่งบางคนก็จะได้ย้ายงานแบบกะทันหันตั้งตัวไม่ได้กันเลยทีเดียว แต่ว่าการย้ายงานก็ไม่ใช่เรื่องน่าหนักใจเท่าไหร่แต่ก็คงจะวุ่นวายบ้างในช่วงแรก ๆ สำหรับจะมีราศีไหนนั้นมาติดตามกันได้เลย

ราศีที่โดนย้ายงาน แบบไม่ทันตั้งตัว ในปี62

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

เรื่องการงาน : มีหลายเรื่องให้ต้องคิดมากห่วงหน้าห่วงหลัง แม้ว่างานที่ทำนั้นจะเป็นการตั้งใจและไตร่ตรองมาก ๆ แล้วแต่ก็เหมือนจะยังมีบางอย่างที่ต้องแก้ไขอยู่ ก็พลอยจะต้องวุ่นแก้งานกันปวดหัวทีเดียว จะต้องระวังให้มากขึ้นในด้านการรับผิดชอบต่องานเพราะอาจจะทำให้ต้องโดนย้ายงานก็ได้

เรื่องการเงิน : ต้องบริหารให้ดีเพราะว่าค่าใช้จ่ายเยอะ อย่าลืมแบ่งเงินเป็นสัดส่วนให้ดี เงินส่วนใหญ่ถูกใช้ไปกับของที่ไม่จำเป็นและหมดไปกับการเที่ยว

เรื่องความรัก : คนโสดจะมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาทำให้ใจเต้นแรง แต่ก็เหมือนจะไปกันได้แม้ความจริงมันไปกันไม่ได้จนคุณต้องยอมถอยออกมาในที่สุด และใครที่มีแฟนอยู่แล้วช่วงเดือน ม.ค. นี้จะจืดไปสักหน่อยก็ให้อดทนเอาไว้แล้วจะผ่านมันไปได้

ราศีที่โดนย้ายงาน แบบไม่ทันตั้งตัว ในปี62

ราศีพฤษภ คนที่เกิดระหว่าง 13 พ.ค. – 13 มิ.ย.

เรื่องการงาน : ช่วงนี้งานจะล้นมือมาก ทำให้ไม่มีเวลาไปพูดคุยกับคนใหม่ ๆ ในที่ทำงานเลย ทำให้ไม่มีใครพอที่จะเข้ามาช่วยงานคุณได้เลย แต่ก็ทำให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น อาจได้ย้ายงานใหม่และยังไม่มีเวลาพอจะตีสนิทกับใครอีกด้วย

เรื่องการเงิน : การเงินน่าวุ่นวายมากเป็นเพราะในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานั้นใช้เงินเกินตัวเกินไป หนี้สินเลยตามมาเยอะ แถมจะยืมใครก็ลำบากมาก

เรื่องความรัก : ปีนี้ก็ยังคงโสดอีกต่อไป ไหน ๆ ก็โสดข้ามปีมาแล้วก็โสดไปอีกหน่อยคงไม่เป็นไร ส่วนใครที่มีแฟนแล้วก็จะได้คุยกันหลายเรื่องอย่างเปิดใจเพื่อที่จะให้ความสัมพันธ์ก้าวต่อไป

ราศีที่โดนย้ายงาน แบบไม่ทันตั้งตัว ในปี62

ราศีเมถุน คนที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. 14 ก.ค.

เรื่องการงาน : เป็นเดือนที่วุ่นวายไม่น้อยเมื่อย้ายงานเพราะว่าจะมีเรื่องน่าปวดหัวมาในแต่ละวันไม่มีหมด แถมยังมีเรื่องในที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินที่ไม่ค่อยลงตัวนัก

เรื่องการเงิน : บริหารเงินดีไม่น้อยแม้จะใช้เงินเก่งมากแต่ก็ยังแบ่งไปลงทุนทำกำไรได้ แถมยังจะมีคนเข้ามาช่วยวางแผนการเงินอีกด้วย

เรื่องความรัก : ใครที่โสดอยู่ก็จะมีคนเข้ามาคุยแถมยังเป็นน้องใหม่อีกด้วย แถมยังเป็นคนอายุน้อยอีกด้วยและดูใจกันไปได้ ใครที่มีแฟนก็จะมีปากเสียงเล็กน้อยเพราะความหึงหวง

การย้ายงานใหม่แบบไม่ทันตั้งตัวก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าตกใจเพียงแต่จะต้องปรับตัวกันสักหน่อยเพื่อให้เข้ากับคนในที่ทำงาน และคงต้องทำความรู้สึกทั้งงานและเพื่อนร่วมงานสักพักเลย นอกจากราศีที่กล่าวมานี้ก็ยังมีอีกหลายราศีเลยที่มีเกณฑ์จะได้ย้ายงานเหมือนกันแต่ก็เป็นเรื่องดีไม่น้อยหากมีสติในการทำงานและตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่

แสดงความคิดเห็น